โปรโมชั่น Thanachart ClubDD อร่อยคุ้มลดทันที 25% ที่ร้านสุกี้ยากี้ นัมเบอร์วัน!!

สิทธิพิเศษจาก Thanachart ClubDD รับส่วนลด 25% ที่ สุกี้ยากี้ นัมเบอร์วัน เจ้าอร่อยร้านดังสุกี้รสต้นตำรับจีนแต้จิ๋วแท้ๆ

ร้านอร่อยที่ต้องลอง!!…สิทธิพิเศษจาก Thanachart ClubDD สำหรับลูกค้าธนชาตประกันภัย 500 ท่านแรก รับส่วนลด 25% ที่ สุกี้ยากี้ นัมเบอร์วัน เจ้าอร่อยร้านดังสุกี้รสต้นตำรับจีนแต้จิ๋วแท้ๆ 

Promotion thanachart clubdd application get discount 25 sukiyaki number1

ร้านอร่อยที่ต้องลอง!!…สิทธิพิเศษจาก Thanachart ClubDD แอพที่ให้ สิทธิพิเศษ ฟรีๆ ไม่เสียเงิน สำหรับลูกค้าธนชาตประกันภัย 500 ท่านแรก รับส่วนลด 25% ที่ สุกี้ยากี้ นัมเบอร์วัน

เจ้าอร่อยร้านดังสุกี้รสต้นตำรับจีนแต้จิ๋วแท้ๆ พลาดไม่ได้กับชุดอร่อยที่หมักด้วยสูตรโบราณ จนเนื้อนุ่มชุ่มความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร ทั้ง ชุดหมู, ชุดเนื้อ, ชุดไก่และชุดซีฟู้ด เสิร์ฟกันพร้อมน้ำจิ้มสุกี้แบบจีนแต้จิ๋วรสเด็ดที่หาทานได้ยากแล้วในตอนนี้ รับรองว่าอร่อยจนต้องสั่งเพิ่มกันหลายชุดเลยทีเดียว!!!

แวะไปลองแล้วอย่าลืม!! ใช้สิทธิพิเศษของสมาชิก Thanachart ClubDD เพื่อรับส่วนลดได้ถึง 25% เมื่อทานอาหารและเครื่องดื่มในราคาปกติ 1 ท่าน/สิทธิ์/วัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 สิงหาคม 2559 นี้เท่านั้น!!!

พลาดไม่ได้กับชุดอร่อยที่หมักด้วยสูตรโบราณ จนเนื้อนุ่มชุ่มความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร ทั้ง ชุดหมู, ชุดเนื้อ, ชุดไก่และชุดซีฟู้ด เสิร์ฟกันพร้อมน้ำจิ้มสุกี้แบบจีนแต้จิ๋วรสเด็ด ที่หาทานได้ยากแล้วในตอนนี้ รับรองว่าอร่อยจนต้องสั่งเพิ่มกันหลายชุดเลยทีเดียว!!!

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.tniclubdd.com

 

โปรโมชั่น Thanachart ClubDD อร่อยคุ้มลดทันที 25% ที่ร้านสุกี้ยากี้ นัมเบอร์วัน!!

Thanachart Club DD มิตรภาพดีดีเฉพาะลูกค้าธนชาตประกันภัย สิทธิพิเศษดีๆเพื่อลูกค้าคนสำคัญ รับส่วนลดจากสินค้าและบริการต่างๆมากมาย อาทิ ร้านอาหารดัง โรงแรมและที่พักสุดหรู หรือจะเป็นบริการดีๆในราคาลดสุดพิเศษ

แอปพลิเคชัน “Thanachart Club DD” สิทธิพิเศษสุดเอ็กคลูซีฟเฉพาะลูกค้าประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ และ ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลของธนชาตประกันภัย สะสมคะแนนใช้แทนเงินสดเป็นส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าและบริการจากร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือสะสมคะแนนไว้แลกสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลและสิทธิพิเศษต่างๆ กับธนชาตประกันภัย

Promotion Thanachart ClubDD Application Get Point Get Rewardเติมความสุขให้กับชีวิตได้ทุกๆวัน แค่ดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน ”Thanachart Club DD” ไว้ใช้สะสมคะแนนเพื่อแลกรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมายได้แล้ววันนี้!! พิเศษ!!! ดาวน์โหลดพร้อมติดตั้งแอพ และ ลงทะเบียน!! รับคะแนนสะสมทันที 500 คะแนน!!!

Download Thanachart ClubDD Application ไปใช้สิทธิ์ได้แล้ววันนี้

คลิกเลย >>> https://goo.gl/zHR51t

 

หลังจากติดตั้งแอพและลงทะเบียนแล้ว สามารถใช้คะแนนสะสมแลกรับสิทธิพิเศษต่างๆจากร้านค้าที่ร่วมรายการได้ง่ายๆ แ กดรหัสยืนยันรับสิทธิ์ และ แสดงรหัสกับพนักงานของร้านค้า ที่ร่วมรายการก่อนใช้บริการขอรับสิทธิพิเศษต่างๆ เท่านั้น!!

Download ClubDD Applicationดูรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมติดตามโปรโมชั่นดีๆจากแอปพลิเคชัน ”Thanachart Club DD” ได้ที่ www.tniclubdd.comDownload ClubDD - ธนชาตประกันภัย

 

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=87625

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]