โปรโมชั่น Vietnam Airlines บินญี่ปุ่น Full-Service ไป-กลับ Tokyo Haneda แค่ 7,945.-

ตั๋วเครื่องบิน ไป – กลับ กรุงเทพ – โตเกียว (ฮาเนดะ) กับ Vieatnam Airlines ราคาเริ่มต้นที่ 7,945 บาทเท่านั้น ราคานี้จับรวมมาให้ครบถ้วนกระบวนการบินแบบฟูลเซอร์วิส

งานดีต้องมีบอกต่อ!!!…..บินญี่ปุ่นสุดคุ้มแบบฟูลเซอร์วิส ในราคาตั๋วบินพอๆกันกับ Low Cost งานดีๆแบบนี้ต้องมีเสียตังแน่นวลลล!!!! Vietnam Airlines สายการบิน Full Service ที่พร้อมเสิร์ฟโปรโมชั่นเด็ดๆแจ่มๆให้เราไปเที่ยวญี่ปุ่นในราคาเบาๆกัน!!!

vietnam

ตั๋วเครื่องบิน ไป – กลับ กรุงเทพ – โตเกียว (ฮาเนดะ) กับ Vieatnam Airlines ราคาเริ่มต้นที่ 7,945 บาทเท่านั้น ราคานี้จับรวมมาให้ครบถ้วนกระบวนการบินแบบฟูลเซอร์วิส เสิร์ฟทั้ง อาหาร เครื่องดื่มครบทั้ง 4 เที่ยวบิน น้ำหนักโหลดกระเป๋าให้มาพร้อมสรรพ (7 + 20 กก.) ราคาดีๆแบบนี้ มีระยะเวลาบินไม่มากนะครับ มาเจาะดูกันในแต่ละเดือนไปเลยดีกว่าว่าเรทราคามีเท่าไหร่ น่าสนใจขนาดไหนบ้าง

ระยะเวลาการจอง

จนกว่าราคาโปรโมชั่นจะหมด

ช่วงเวลาเดินทาง

ระหว่าง เดือน กันยายน 2559 – เมษายน 2560

วิธีการจอง

เข้าไปจองทางเว็บเอเจ้นท์สำหรับจองตั๋วอย่าง Skyscanner / Cheaptickets / Expedia

promotion-vietnam-airlines-fly-to-tokyo-haneda-started-7945-skyscanner

เดือน กันยายน – ตุลาคม 59

ราคาโปรโมชั่น 7,945 บาท ยังพอมีให้เห็นอยู่บ้างนะครับ แต่ราคาส่วนใหญ่จะเปิดมาที่ 8,255 บาทซะมากกว่า ใครที่จะไปเดินเที่ยวช้อปช่วงนี้ก็เตรียมตัวไปผจญแดดร้อนๆฝนหนักๆหน่อยนะครับ

promotion-vietnam-airlines-fly-to-tokyo-haneda-started-7945-skyscanner

ช่วงเวลาสวยๆอย่างช่วง ใบไม้เปลี่ยนสี ปลายเดือน ตุลาคม – กลางเดือนพฤศจิกายน 59

ราคาโปรช่วงปลายตค.ไม่มีออกมาแล้วนะครับ ราคาปกติเริ่มต้นที่ 10,260 แต่ถ้าขยับไปช่วงต้นเดือน – กลาง พย.59 ราคาโปรที่ 8,255 บาท ยังมีออกมาให้จับจองกันอยู่นะครับ

หน้าหนาว ธันวาคม – มกราคม – กุมภาพันธ์

ราคาโปรสุดคุ้ม 7,945 บาท มีเปิดมาช่วงกลางเดือนธันวาคมยาวไปจนถึงก่อนช่วงคริสมาสต์เลย แต่หลังจากนั้นไปจนถึงช่วงปีใหม่ราคาดีดตัวไปค่อนข้างสูงทีเดียว

และตั้งแต่ 5 มกราคม 60 ยาวไปจนถึงช่วง ปลายกุมภาพันธ์นั้นราคา 7,945 และ 8,255 มีให้จับจองกันยาวตลอดช่วงเกือบทุกวันเลยทีเดียว ช่วงวันวาเลนไทน์ปี 2017 ก็ยังมีโปรด้วยนะ!! ใครที่ยังไม่เคยไปลิ้มรสหิมะหนาวๆอยากลองไปญี่ปุ่นที่ดูแปลกตากว่าช่วงเวลาอื่นๆก็หยิบจับรับจองกันให้เรียบร้อยนะครับ ญี่ปุ่นหน้าหนาวกลางหิมะ สวยงามไม่แพ้ฤดูอื่นๆเลยทีเดียว!!!

promotion-vietnam-airlines-fly-to-tokyo-haneda-started-7945 EXPEDIA

 Promotion2U Trip Advice

จับตั๋วบินญี่ปุ่นไปลง โตเกียว (ฮาเนดะ) ที่อยู่ใกล้ๆใจกลางเมืองโตเกียวมากกว่า ใช้เวลาเดินทางเข้าเมืองเร็วกว่า สนามบินที่เราคุ้นเคยกันอย่าง นาริตะ ด้วยนะครับ โดยโปรโมชั่นจาก เวียดนาม แอร์ไลน์ ที่เปิดราคาบินฟูลเซอร์วิสมาให้จับจองกันนั้น เป็นตัํวแบบ Connect Flights ที่เราต้องไปเปลี่ยนเครื่องที่เวียดนามก่อน  1 Stop นะครับ ส่วนจะเสียเวลาต่อเครื่องนานแค่ไหน ก็ลองเลือกไฟลท์กันดูครับ สำหรับน้ำหนักกระเป๋านั้นสามารถหิ้วขึ้นเครื่องได้ไม่เกิน  7 กก. + โหลดกระเป๋าได้ 20 กก. (ไม่เกินคนละ 2 ใบ)

vietnam Price 1

และที่สะดวกอีกอย่างก็คือถ้าจองตั๋วแบบ Connect Flights แบบนี้เวลาต่อเครื่องไม่ต้องโหลดกระเป๋าใหม่นะครับ ผู้โดยสารสามารถไปรอรับกระเป๋าปลายทางทีเดียวได้เลย แต่ก็มีข้อเสียอย่างนึงตรงที่ไม่สามารถซื้อน้ำหนักกระเปฝ่าเพิ่มเติมได้เหมือนสายการบินโลว์คอสต์นะครับ ถ้าน้ำหนักเกินก้ต้องจ่ายค่าปรับที่เคาน์เตอร์เช็คอินกันล่ะครับ

promotion-vietnam-airlines-fly-to-tokyo-haneda-started-7945  DENA Web

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=86328

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]