โปรโมชั่น Bathroom super sale กับ 7 สุขภัณฑ์แบรนด์ดังลดสูงสุด 70%

โปรโมชั่น Bathroom super sale กับ 7 สุขภัณฑ์แบรนด์ดังลดสูงสุด 70%เซลแล้วจ้า…

บุญถาวร ชวนขาช็อปผู้หลงใหลการแต่งบ้าน มาช็อปกันให้สุดเหวี่ยงกับ งาน Bathroom Super Sale ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี! พบกับ สุขภัณฑ์สุดล้ำจาก 7 แบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 70%

Boonthavorn bathroom Super Sale 2016 P01

เรามีโบรชัวร์สินค้าราคาพิเศษของงานนี้มาฝากให้ได้เช็คกันก่อนช็อป กับสารพัดสารพันสินค้าสุขภัณฑ์ ที่ “บุญถาวร” คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อคุณ

Boonthavorn bathroom Super Sale 2016 P03

บุญถาวร ได้คัดสรรสุขภัณฑ์ดีไซน์สวย ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน และสินค้าตกแต่งห้องน้ำไม่ว่าจะเป็น โถสุขภัณฑ์ อ่างอาบน้ำ ก๊อกน้ำโครเมี่ยม อ่างอาบน้ำ ชุดฝักบัว และชุดเฟอร์นิเจอร์ในห้องน้ำ ฯลฯ มาลดราคาให้หยิบจับสัมผัสกันได้เต็มที่ แถมยังมีห้องน้ำตัวอย่างให้ได้เดินชมเก็บเป็นไอเดียตกแต่งห้องน้ำตามสไตล์ของตัวเองอีกนับร้อยห้อง งานเซลครั้งยิ่งใหญ่สุดอลังการแห่งปีครั้งนี้ได้ 7 สุขภัณฑ์แบรนด์ดังผนึกกำลังมาลดกระหน่ำ! อาทิ

Cotto แบรนด์สุขภัณฑ์สัญชาติไทยที่ก้าวสู่ระดับโลกด้วยงานดีไซน์ เทคโนโลยี ด้วยการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล

American Standard แบรนด์สุขภัณฑ์ที่มี 3 แนวคิดหลัก คือ ดีไซน์ ความสะดวกสบาย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทำให้สุขภัณฑ์ที่ออกมาจะคำนึงถึงประโยชน์สูงสุด ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง และดีไซน์ร่วมสมัย

Kohler ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้เปรียบได้กับงานศิลปะที่บ่งบอกถึงรสนิยมและความพิถีพิถันของผู้ใช้ ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย เปี่ยมไปด้วยความคลาสสิค แต่แฝงนวัตกรรมล้ำสมัย

Grohe สุขภัณฑ์สัญชาติเยอรมัน โดดเด่นด้วยคุณภาพตั้งแต่การคัดเลือกวัสดุไปจนถึงการผลิต เทคโนโลยีชั้นนำที่ช่วยให้ความสะดวกสบาย ดีไซน์ได้แรงบันดาลใจจากรูปทรงเลขาคณิตและสุทรียศาสตร์ เพื่อให้ได้สัมผัสที่เหนือกว่า

Toto ผู้ผลิตสุขภัณฑ์ที่มีความล้ำหน้าทางด้านการออกแบบ ด้วยรูปทรงที่ทันสมัย หรูหรา และเหมาะสมกับสรีระ ผสานกับเทคโนโลยีระดับโลก

Christina โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ดูแพง มีเอกลักษณ์ แสดงถึงความพิถีพิถัน แต่แฝงไปด้วยความแข็งแกร่งคงทนของวัสดุที่คุณภาพสูง

Roca ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำที่ให้ทั้งฟังก์ชั่น ความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการใช้งาน พร้อมดีไซน์เฉพาะตัวที่โดดเด่นล้ำสมัย สวยงามลงตัวกับทุกรูปแบบห้องน้ำ

นอกจากจะเซลแบบจัดหนักจัดเต็มและสุดคุ้ม! กับโปรโมชั่นพิเศษจากทั้ง 7 แบรนด์แล้ว ยังมีSpecial Offer ช็อปครบปั๊ป รับเกินคุ้ม! บัตรของขวัญจากบุญถาวร มูลค่า 27,000 บาท และสิทธิพิเศษจากธนาคารชั้นนำอีกมากมาย เมื่อใช้บัตรเครดิตรับเงินคืนสูงสุด 60,000 บาท

Promotion Boonthavorn 7 Wonders P03

Promotion Boonthavorn 7 Wonders P04

ยิ่งไปกว่านั้นบุญถาวรยังมีบริการพิเศษเพื่อลูกค้าคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น 3D Design service บริการออกแบบห้องน้ำเสมือนจริง เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นห้องน้ำและประเมินราคาก่อนตัดสินใจซื้อ, Boonthavorn Express บริการส่งสินค้าด่วน รวดเร็วทันใจในวันเดียว, Boonthavorn Home Clinic บริการบำรุงรักษา ติดตั้งซ่อมแซม, Boonthavorn Home Delivery บริการจัดส่งสินค้าครอบคลุมพื้นที่บริการของบุญถาวรในระยะทางถึง 200 กม. อีกด้วย **สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่พนักงานขาย

ใครที่กำลังอยากรีโนเวทบ้าน จัดคอนโดใหม่ หรือตกแต่งห้องน้ำ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศที่อยู่อาศัย เจอโปรโมชั่นสุดคุ้มขนาดนี้ จะรอช้ากันอยู่ทำไม…แนะนำให้ไปเดินดูกันที่ร้านเลยดีกว่า! ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. ที่บุญถาวรทุกสาขา

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=86769

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

Promotion2u On Mobile : Support All Devices

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/