โปรโมชั่น GrabBike ให้นั่งฟรี (50บาท) ไม่จำกัดครั้ง ในย่าน “3 ส.”

เอาใจคนเมืองกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก GrabBike ด้วยโปรใหม่ให้ลองใช้กันดู!! บริการเรียกมอเตอร์ไซค์รับจ้างแบบด่วนๆ ให้คุณเดินทางหรือส่งของในย่านใจกลางเมืองได้ทันใจ

GrabBike จัดให้ทุกคนนั่งฟรี (50 บาท) ไม่จำกัดครั้ง! สำหรับการเดินทางไปหรือกลับในย่านสยาม สาทร และสีลม

แค่ใช้โค๊ด SSS ก็รับไปเลยสิทธิพิเศษนั่งฟรี 50 บาทไม่จำกัดจำนวนครั้ง ใช้เป็นส่วนลดสำหรับการเดินทางไปหรือกลับเฉพาะใน ย่าน 3ส. (สยาม สาทร และสีลม)

โปรดีๆแบบนี้ยังให้ใช้ได้ทั้ง ส่งคน (Ride) และ ส่งของ (Delivery) เพียงใส่รหัส “SSS”เท่านั้น!!

Promotion GrabBik Get FREE Discount Code "SSS" for 50Baht Unlimit

รีบหน่อยนะ!! Promotion GrabBik Get FREE Discount Code “SSS” for 50Baht Unlimit โปรสุดแซ่บแบบนี้มีถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 เท่านั้น โปรดีรีบบอกต่อ GrabBike สะดวกจริงราคาชัวร์

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกเลย http://bit.ly/GBSilomSathornSiamGrabBike

โปรโมชั่น GrabBike ให้นั่งฟรี (50บาท) ไม่จำกัดครั้ง ในย่าน “3 ส.”

GrabBike เอาใจผู้ที่ต้องเดินทางและส่งของไปหรือกลับจาก ย่าน 3 ส. สีลม สาทร และสยาม ใช้บริการ GrabBike ฟรีไปเลย ใช้ได้ทุกท่าน ไม่จำกัดครั้ง ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์! ใช้ได้กับทั้งบริการ โดยสาร (Ride) และ ส่งของ (Delivery)

ใครๆ ก็ใช้บริการได้ง่ายๆ เพียง Anyone can easily use us, here’s how

 1. เลือกต้นทาง หรือปลายทางที่อยู่ในย่าน สีลม สาทร และสยาม (ตามโซนที่กำหนดด้านล่าง) Select pick-up or drop-off point must be in Silom, Sathorn and Siam (See designated zone below)
 2. ใส่รหัสโปรโมชั่น SSS Enter promo code SSS
 3. เดินทางเมื่อไหร่ก็ได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 ก.พ. 59 Valid today until Feb 29th
 4. จำกัดเฉพาะบริการ GrabBike (Ride) และ GrabBike (Delivery) เท่านั้น Valid on GrabBike (Ride) and GrabBike (Delivery) only
 5. ฟรีสูงถึง 50 บาท ต่อการเดินทาง ใช้ได้ไม่จำกัดครั้ง Free up to 50THB per trip, unlimited use throughout promotion period

โซนที่กำหนด / Designated Area

Promotion GrabBik Get FREE Discount Code "SSS" for 50Baht Unlimit

ช่วงเวลาเร่งด่วนในเมืองหลวงที่ต้องเดินทางแบบเร่งด่วน!!! จะมีวิธีไหนสะดวกและรวดเร็วไปกกว่าการเรียกบริการ มอเตอร์ไซค์รับจ้าง ซึ่งการจะเรียกแต่ละที ต้องต่อราคาแล้วต่อกันอีก ไหนจะเจอบางวินที่โขกราคาเอาซะหน้าไหม้ เดินดุ่มๆสุ่มๆเข้าไปเรียก อาจเกิดอาการหัวแบะเอาได้ง่ายๆ ถ้าไม่รู้จักเส้นทาง!!!

แนะนำบริการสบายๆแค่กดมือถือได้ ‘มอไซค์ วิ่งไวไปให้ทันเวลาได้ทันทีกับ GrabBike เดินทางด้วยมอเตอร์ไซค์ในเวลาเร่งด่วน ถึงทันเวลา ราคาชัวร์!!!GrabBike บริการมอเตอร์ไซค์รับจ้างในแอพ Grab ที่ช่วยชีวิตคุณในเวลาเร่งด่วน เลือกการใช้งานได้สะดวกสุดๆไม่ว่าจะเป็นการส่งคน หรือ ส่งของ ได้ในแอพ กดแล้วแล้วรออยู่กับที่ เดี๋ยวจะมีพี่ GrabBikeขับไปรับทันทีทันใจ!!!!

 • เรียกส่งคน เลือกฟังก์ชั่น Ride
 • เรียกส่งของหรือสั่งซื้อของ เลือกฟังก์ชั่น Delivery

วิธีใช้บริการ Grab

 1. ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Grab ฟรี พร้อมลงทะเบียนด้วยบัญชีของคุณเพื่อเปิดใช้งาน
 2. จองรถ! ระบบจะทำการตรวจจับที่อยู่ของผู้โดยสารโดยอัตโนมัติ และเลือกเส้นทางให้กับคนขับรถ
 3. ยืนยันคนขับรถและตรวจสอบการเดินทางของคนขับรถที่กำลังมารับผู้โดยสาร

 GrabBike Promotion Discount 50฿ & New Service “GrabDeliveryสนใจใช้บริการสะดวกๆอย่างนี้มีแอพติดเครื่องไว้หรือยัง? พิมพ์หา Grab บนสมาร์ทโฟน iOS และ Android และดาวน์โหลดไปลองใช้กันได้เลย หรือเลือกดาวน์โหลดได้ที่นี่นะ!

Grab iOS App. >>> https://goo.gl/JUxvEe Grab Android App. >>> https://goo.gl/MtzOGi

 

 GrabBike Promotion Discount 50฿ & New Service “GrabDeliveryแล้วจะจ่ายเงินกันยังไง ใช้บัตรเครดิต หรือ Mobilw Wallet ได้มั้ย?

 • ส่วนเรื่องการค่าชำระค่าโดยสารสามารถชำระโดย เงินสด เครดิตการ์ด และเร็วๆ นี้จะสามารถชำระเงินผ่านโมบายล์ได้ด้วย และเมื่อถึงที่หมายผู้โดยสารจะได้รับอีเมลขอบคุณในการใช้บริการแกร็บทันที!!

 GrabBike Promotion Discount 50฿ & New Service “GrabDelivery

ราคาของ GrabBike ใครว่าแพง!? ลองเปลี่ยนความเข้าใจเสียใหม่

 

 • คำนวณเส้นทางดูดีๆ นั่งใกล้ก็ถูก นั่งไกลก็ไม่แพง ที่สำคัญยังรู้ราคาก่อนกดจองไม่ต้องต่อรองราคา เริ่มต้นแค่ 20 บาท ถึงที่หมายทันเวลาแน่นอนทุกนาทีมีความปลอดภัยและน่าเชื่อถือกับ Grab | แกร็บ (ชื่อเดิม GrabTaxi | แกร็บแท็กซี่) แอพพลิเคชั่นที่รวมผู้ขับรถแท็กซี่มากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

แกร็บ นำเสนอบริการเรียกรถแท็กซี่ รถยนต์ส่วนบุคคล หรือมอเตอร์ไซค์ ที่รวดเร็วมากที่สุด พวกเรานำเสนอบริการตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้งเรื่องราคาและการขนส่งทุกช่องทางทั้ง

 • GrabTaxi: บริการรถแท็กซี่ จากเครือข่ายที่กว้างขวางที่สุดทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 • GrabCar: บริการรถยนต์นั่งส่วนบุคคล สำหรับการเดินทางแสนสะดวกสบาย ทราบค่าโดยสารแน่นอนก่อนเดินทาง
 • GrabBike:บริการรถจักรยานยนต์ ตอบโจทย์ความสะดวก สำหรับผู้ที่เดินทางและส่งเอกสารในชั่วโมงเร่งด่วน
 • GrabExpress: บริการจัดส่งสิ่งของเเละเอกสารต่างๆ สู่ทุกที่หมายทั่วไทย มั่นใจได้ในมาตรฐานความปลอดภัย

 

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=84216

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/ Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

Promotion2u On Mobile : Support All Devices

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]

 

 

By Promotion2U

โปรโมชั่นทูยู เว็บยอดนิยมอันดับ 1 ของคนรักโปรโมชั่น รวมโปรโมชั่นสินค้าและบริการต่างๆอัพเดทส่วนลด โปรโมชั่นเด็ด และอีเว้นท์ต่างๆ ทุกวันทันใจ