โปรโมชั่นดีแทค ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน รับส่วนลดสมาร์ทโฟนสูงสุด 2,500.-

ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน สิทธิพิเศษเอาใจลูกค้าเก่าจากดีแทค มอบส่วนลดตามอายุการใช้งานมาแลกซื้อสมาร์ทโฟน 3G และ 4G สูงสุดถึง 2,500 บาท

ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน สิทธิพิเศษเอาใจลูกค้าเก่าจากดีแทค มอบส่วนลดสำหรับ ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ ใช้สิทธิ์ส่วนลดตามอายุการใช้งานมาแลกซื้อสมาร์ทโฟน 3G และ 4G สูงสุดถึง 2,500 บาท เพิ่มจากส่วนลดปกติ

โดยจะคำนวนส่วนลดจากอายุการใช้งาน 1 เดือนมีค่าเท่ากับส่วนลดค่าเครื่อง 10 บาท เศษของเดือนจะปัดขึ้นเป็น 1 เดือนเต็ม ส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 2,500 บาท เมื่อใช้แล้วจะติดสัญญา 12 เดือนด้วยนะ

 • สามารถเช็คสิทธิ์ได้ง่ายๆแค่กด *234# แล้วรอรับแมสเสจว่าได้รับส่วนลดเท่าไหร่
 • หรือ ขอรับสิทธิ์ทางออนไลน์ได้ที่ dtac.co.th/s/39inA (ใช้ลดได้เฉพาะ Dtac Online Store เท่านั้น)

มองหามือถือเครื่องใหม่พร้อมส่วนลดดีๆรับปีใหม่กับ โปรโมชั่นดีแทค ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน รับส่วนลดสมาร์ทโฟนสูงสุด 2,500.- ได้แล้ววันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2559 นี้ ที่ ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขา และ ดีแทคออนไลน์สโตร์

Promotion Dtac Thank You for Being with Us Get Smartphone Discount up to 2,500Thb.

ช้อปเลยสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตทุกรุ่นที่มีสัญลักษณ์ “ยิ่งอยู่นาน ยิ่งรักกัน” กันที่ dtac online store สบายใจกับเครื่องรับประกันศูนย์ พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน* และบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ (เมื่อช้อปสินค้าครบ 10,000 บาทขึ้นไป)

คุ้มมากยิ่งขึ้นเมื่อร่วมกับ Campaign ดังต่อไปนี้ที่ศูนย์บริการดีแทคและร้านมือถือที่ร่วมรายการ ลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์ส่วนลดจาก “ยิ่งอยู่นาน ยิ่งรักกัน” สูงสุด 2,500 บาท ร่วมกับแคมเปญดังนี้

 • iPhone6 รับส่วนลดสูงสุด 11,600 บาท เมื่อชำระค่าบริการล่วงหน้า >>>> รายละเอียด
 • รับเครื่องฟรี Samsung Galaxy J1/Samsung Galaxy J2/ dtac phone eagle blade 4g / Asus Zenfone2 Laser เมื่อชำระค่าบริการล่วงหน้า >>>> รายละเอียด
 • ลูกค้าดีแทคเดิมย้ายค่ายกลับมาใช้ดีแทควันนี้ รับส่วนลดค่าเครื่อง 2,500 บาท หรือส่วนลดรายเดือน 50% นาน 1 ปี >>> รายละเอียด

Promotion Dtac Thank You for Being with Us Get Smartphone Discount up to 2,500Thb. Plus Promo

เงื่อนไขการใช้สิทธิ์ “ยิ่งอยู่นาน ยิ่งรักกัน” ผ่านช่องทาง Online

 • ลูกค้าสามารถขอรหัสส่วนลดผ่านระบบ Online ได้เฉพาะหมายเลขดีแทคแบบจดทะเบียน ประเภทบุคคลธรรมดาเท่านั้น
 • รหัสส่วนลด Online จะถูกคำนวณจากวันแรกที่ขอรับรหัสส่วนลด และสามารถใช้ที่ dtac | online store เท่านั้น (ไม่สามารถใช้ที่ศูนย์บริการดีแทคได้)
 • สามารถใช้เป็นส่วนลดสำหรับการซื้อสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเครื่องเปล่าและเครื่องพร้อมแพ็กเกจเท่านั้น
 • สามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2559
 • ไม่อนุญาตให้ใช้รหัสคูปองส่วนลดเพื่อการพาณิชย์ หากตรวจสอบพบ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกรหัสคูปองส่วนลดดังกล่าวโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 หมายเลขโทรศัพท์

Promotion Dtac Thank You for Being with Us Get Smartphone Discount up to 2,500Thb. Online Store Condition

เงื่อนไขการใช้บริการ ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน

 1. สำหรับลูกค้าดีแทคแบบจดทะเบียนรายใหม่และปัจจุบันประเภทบุคคลธรรมดา ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ลูกค้าเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน ที่ทำรายการสำเร็จตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2559 
 2. อายุการใช้งาน 1 เดือนมีค่าเท่ากับส่วนลดค่าเครื่อง 10 บาท เศษของเดือนจะปัดขึ้นเป็น 1 เดือนเต็ม ส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 2,500 บาท 
 3. หากส่วนลดที่ได้รับมีมูลค่าสูงกว่าราคาค่าเครื่องมือถือ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับคืนเงิน โดยผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบได้ทาง *234#โทรออก 
 4. จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 หมายเลขโทรศัพท์ 
 5. ระยะเวลาสัญญา 12 เดือน 
 6. สามารถใช้สิทธิ์ซื้อเครื่องมือถือที่ร่วมรายการได้ที่ศูนย์บริการดีแทค ร้านมือถือที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และ dtac | online store เท่านั้น 
 7. สงวนสิทธิ์เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ ซึ่งอาจแตกต่างกันไปในแต่ละช่องทางจัดจำหน่าย 
 8. สินค้ามีจำนวนจำกัดและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบ ณ ร้านค้าที่จัดจำหน่ายอีกครั้ง 
 9. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก แก้ไข เปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 
 10. ศึกษาข้อกำหนดและเงื่อนไขตลอดจนรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 1678 dtac call center (ครั้งละ 3 บาท)

ช้อปเลยสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตทุกรุ่นที่มีสัญลักษณ์ “ยิ่งอยู่นาน ยิ่งรักกัน” กันที่ dtac online store สบายใจกับเครื่องรับประกันศูนย์ พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน* และบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ
*เมื่อช้อปสินค้าครบ 10,000 บาทขึ้นไป

Promotion Dtac Thank You for Being with Us Get Smartphone Discount up to 2,500Thb. online store

เงื่อนไขการใช้บริการ สำหรับลูกค้าแบบเติมเงิน (แฮปปี้)

รายการส่งเสริมการขายยิ่งอยู่นาน ยิ่งรักกันสำหรับลูกค้าลูกค้าแฮปปี้ วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2559

 1. อายุการใช้งาน 1 เดือนมีค่าเท่ากับส่วนลดค่าเครื่อง 10 บาท เศษของเดือนจะปัดขึ้นเป็น 1 เดือนเต็ม ส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 2,500 บาทสำหรับลูกค้าแบบทั่วไป
 2. ลูกค้าแฮปปี้ จะต้องเติมเงิน 200 บาทขึ้นไป เมื่อกดรับสิทธิ์ส่วนลดยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน และลูกค้าจะมีระยะเวลาสัญญา 12เดือน 
 3. หากส่วนลดที่ได้รับมีมูลค่าสูงกว่าราคาค่าเครื่องมือถือ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับคืนเงิน โดยผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบได้ทาง *234#โทรออก
 4. จำกัดสิทธิ์ 1 หมายเลขโทรศัพท์ต่อ 1 สิทธิ์
 5. ลูกค้าแฮปปี้สามารถใช้สิทธิ์ซื้อเครื่องมือถือที่ร่วมรายการได้ที่ศูนย์บริการดีแทค ร้านมือถือที่ร่วมรายการทั่วประเทศ เท่านั้น
 6. สงวนสิทธิ์เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ ซึ่งอาจแตกต่างกันไปในแต่ละช่องทางจัดจำหน่าย
 7. สินค้ามีจำนวนจำกัดและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบ ณ ร้านค้าที่จัดจำหน่ายอีกครั้ง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก แก้ไข เปลี่ยนเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 8. ศึกษาข้อกำหนดและเงื่อนไขตลอดจนรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 1678 dtac call center (ครั้งละ 3 บาท ไม่รวม VAT) และเว็บไซต์ดีแทค

เงื่อนไขการใช้บริการ สำหรับลูกค้าแบบรายเดือน

 1. เงื่อนไขการรับส่วนลดยิ่งอยู่นาน ยิ่งรักกัน รายการส่งเสริมการขาย “ยิ่งอยู่นาน ยิ่งรักกัน” สำหรับลูกค้าดีแทคแบบจดทะเบียนรายใหม่และปัจจุบันประเภทบุคคลธรรมดา ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ลูกค้าเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน ที่ทำรายการสำเร็จตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2559
 2. อายุการใช้งาน 1 เดือนมีค่าเท่ากับส่วนลดค่าเครื่อง 10 บาท เศษของเดือนจะปัดขึ้นเป็น 1 เดือนเต็ม ส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 2,500 บาท
 3. สำหรับลูกค้าแบบทั่วไป หากส่วนลดที่ได้รับมีมูลค่าสูงกว่าราคาค่าเครื่องมือถือ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับคืนเงิน โดยผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบได้ทาง *234#โทรออก
 4. จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 หมายเลขโทรศัพท์
 5. ระยะเวลาสัญญา 12 เดือน 
 6. สามารถใช้สิทธิ์ซื้อเครื่องมือถือที่ร่วมรายการได้ที่ศูนย์บริการดีแทค ร้านมือถือที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และ dtac | online store เท่านั้น สงวนสิทธิ์เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ ซึ่งอาจแตกต่างกันไปในแต่ละช่องทางจัดจำหน่าย
 7. สินค้ามีจำนวนจำกัดและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบ ณ ร้านค้าที่จัดจำหน่ายอีกครั้ง
 8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก แก้ไข เปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ศึกษาข้อกำหนดและเงื่อนไขตลอดจนรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 1678 dtac call center (ครั้งละ 3 บาท)

Promotion Dtac Thank You for Being with Us Get Smartphone Discount up to 2,500Thb.

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=83771

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

Promotion2u On Mobile : Support All Devices

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]