รีวิวโปรโมชั่นช้อปออนไลน์ง่ายๆแค่คลิกกับ King Power Online Our Present To You Sale ลดสูงสุด 30%

Review Promotion King Power Online Our Present To You Sale up to 30% off

Review Promotion King Power Online Our Preset To You Sale up to 30% off

ช้อปดิวตี้ฟรีออนไลน์ได้ง่ายๆแล้ววันนี้!!! แค่คลิกเข้าไปช้อปกันง่ายๆสบายๆได้ที่เว็บไซต์ www.kingpoweronline.com รับทันทีส่วนลดสูงสุด 30% เมื่อใส่รหัสส่วนลด PRESENT2016

Q : นักเดินทางและขาช้อปทั้งหลายคงจะเคยสอยของดีของถูกใน King Power Duty Free กันมานักต่อนักแล้วใช่ไหมคะ?? หลายๆคนที่ยังไม่เคยซื้อสินค้าปลอดภาษีอาจจะสงสัยว่า ช้อปสินค้าปลอดภาษีที่ King Power คุ้มไหม? ลดเยอะจริงรึเปล่า?

A : อย่างที่รู้กันดีว่าการช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมแบรนด์ดังปลอดภาษีทั้งหลายที่มีจำหน่ายที่ King Power สินค้าหลายอย่างหลายๆแบรนด์ดังนั้นราคาจะถูกกว่าสินค้าราคาปกติอยู่พอสมควร

ยิ่งช่วงที่มีโปรโมชั่นให้ใช้เยอะๆนี่ยิ่งคุ้มสุดสุดค่ะ! แค่ใช้สิทธิ์ สมาชิกคิง เพาเวอร์ เมมเบอร์ ระดับปกติรับส่วนลดเพิ่ม 10% + ใช้ Voucher หรือ ใช้สิทธิพิเศษอื่นๆเพิ่มลดไปอีกรวมๆแล้วลดไปสัก 15 – 20% ของราคาที่ช้อปใน King Power Duty Free ราคาก็จะก็เท่าๆกันกับสินค้า Sale 50% ใน Shop ทั่วๆไปแล้วล่ะค่ะ! Review Promotion King Power Online Our Preset To You Sale up to 30 off P01

ยิ่งเดี๋ยวนี้สามารถช้อปออนไลน์ได้แล้วผ่านทาง www.kingpoweronline.com ราคาเท่ากันกับที่ห้างฯ แถมยังมีโปรโมชั่นสินค้าลดสูงสุด 30% เมื่อใส่โค๊ดลดราคา PRESENT2016 (ใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 4 มกราคม 59 นี้เท่านั้น!!) ยิ่งเสียตังค์กันได้สะดวกขึ้นกว่าเดิม แถมไม่ต้องเดินทางให้เหนื่อย คลิกช้อปปุ๊บ ก็ไปรอรับของที่สนามบินได้เลย ที่สำคัญคือได้ของแท้แน่นอนสบายใจได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่ต้องปวดหัวหาข้อมูลเทียบของแท้ของก๊อปให้เหนื่อยใจอีกด้วย!

แต่ที่สำคัญที่ห้ามลืมสำหรับขาช้อปออนไลน์ก็คือ  เวลาซื้อของอย่าลืมว่า ชื่อ ไฟล์บิน ต้องตรงกับชื่อของคนที่ไปรับของเท่านั้นนะคะ!!!! ถ้าชื่อไม่ตรงกันก็หมดสิทธิ์ค่ะ!!  Review Promotion King Power Online Our Preset To You Sale up to 30 off P02 Q : แล้วเข้าไปจะมีอะไรให้ซื้อบ้าง เคยได้ยินว่าในนั้นมีแต่ของแบรนด์เนมราคาแพงๆใช่ไหม?

A : สินค้าที่มีใน King Power นั้นไม่ได้มีเฉพาะแบรนด์เนมระดับหรูๆแพงๆเท่านั้นนะคะ ยังมีสินค้าอีกหลายๆประเภทแถมราคายังถูกกว่าร้านค้าทั่วไปด้วย

แบรนด์ดังที่จับต้องได้ก็มีให้เลือกช้อปหลายๆแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น สินค้าแฟชั่นต่างๆอย่าง Adidas, Nike, Puma หรือกระเป๋ายอดฮิตอย่าง Longchamp,Coach, Bally, Kipling เสื้อผ้าแบรนด์, นาฬิกา, น้ำหอม, เครื่องสำอาง เครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีอย่าง กล้อง DSLR, กล้องดิจิตอลรุ่นต่างๆ จากแบรนด์ดังๆ Canon, Nikon, Samsung, Olympus, Panasonic ก็มีให้เลือกช้อปด้วยเช่นกัน!

[box_dark]

คลิกช้อปออนไลน์ได้ที่ >>> www.kingpoweronline.com

[/box_dark]

และเมื่อช้อปออนไลน์กันได้แบบนี้แล้ว ต่อไปจะฝากใครหิ้วก็ไม่วุ่นวายอีกแล้วค่ะ จากเดิมที่เวลาจะฝากเพื่อนสอยสินค้าปลอดภาษีใน Duty Free ต้องมีการใช้สำเนาพาสปอร์ต และต้องมีการทำหนังสือมอบอำนาจ แลดูวุ่นวาย (แต่เพื่อของถูกเราก็ยอมเนอะ^^) แต่ถ้าช้อปออนไลน์ผ่านหน้าเว็บ www.kingpoweronline.com แค่ไลน์บอกให้เพื่อนว่าอยากได้อันนี้นะแก….จิ้มแล้วก็จบเลยค่ะ!!!

Review Promotion King Power Online Our Preset To You Sale up to 30 off P03 Q : ถ้าไม่มีไฟลท์เดินทางไปต่างประเทศแล้วอยากช้อปบ้างทำได้ไหม?

A : ส่วนใครที่ไม่มีไฟลท์เดินทางไปต่างประเทศแถมยังไม่มีเพื่อนไปเที่ยวที่ไหนแต่ก็อยากเสียตังค์กับของแบรนด์เนม ก็ยังสามารถช้อปได้เช่นกันนะคะ!!  แต่จะเลือกซื้อได้เฉพาะสินค้าบางประเภท และสินค้าป้ายฟ้าเท่านั้น

โดยสินค้าใน King Powerนั้นแบ่งออกเป็น 2 ประเภท

 • ป้ายขาว อันนี้เป็นสินค้าที่จำเป็นต้องมีไฟล์ทบินจึงจะซื้อได้เท่านั้น
 • ป้ายสีฟ้า สินค้าประเภทนี้ที่ไม่จำเป็นต้องมีไฟล์ทบินก็ซื้อได้ มีหลายประเภท พวกสินค้ากีฬาแบรนด์ต่างๆ Adidas, Nike, etc., แว่นกันแดดแบรนด์ต่างๆ Rayban ก็มี, นาฬิกา เครื่องใช้ไฟฟ้า แก็ดเจ็ต กล้องถ่ายภาพ โทรศัพท์มือถือ สินค้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ชุดกีฬา อุปกรณ์กีฬา เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ของเล่น ตุ๊กตา อาหารทานเล่น สินค้าไทยที่ผลิตผ้าไหมไทย ของที่ระลึก ของพวกนี้สามารถซื้อแล้วนำกลับบ้านได้เลยค่ะ รองเท้ายอดฮิต FitFlop ที่นี่ก็มีขายด้วยนะคะ เป็นป้ายฟ้าซื้อกลับบ้านได้เลยเช่นกัน (แต่จะไม่ลดเยอะเหมือนสินค้าอื่นๆค่ะ)

ส่วนการช้อปสินค้าผ่านหน้าเว็บใน www.kingpoweronline.com จะมีจุดสังเกตตามนี้ค่ะ ให้สังเกตที่รูปสินค้าให้ดีๆ ถ้าสินค้าตัวไหนที่ไม่มีรูปเครื่องบิน แปลว่าสอยได้ สินค้าจะจัดเลยส่งให้ถึงหน้าบ้านเลย ไม่ต้องมีไฟลท์เดินทางด้วยจ้าา!!! (บริการส่งฟรี เมื่อช้อปสินค้าใน Shopping Mall ครบ 499 บาทขึ้นไป)

Review Promotion King Power Online Our Preset To You Sale up to 30 off P04 Q : แล้วมีโปรโมชั่นเด็ดๆอันไหนบ้าง? เอาแบบที่ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะ!!

A : แนะนำให้สมัครสมาชิก King Power Member ไว้ก่อนเลยค่ะ! นอกจากจะได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 10% และสิทธิ์ที่ต้องบอกว่าพิเศษมากๆสำหรับวันเกิดของสมาชิกรับ Cash Back คืน 30% และ ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆอีกเยอะ!!

 • รับส่วนลดจากบัตรสูงสุดถึง 10%* และข้อเสนอพิเศษจากรายการส่งเสริมการขายที่จัดขึ้นสำหรับสมาชิกเท่านั้น
 • สิทธิพิเศษในการร่วมรายการ KPG Reward Points สะสมคะแนน แลกรับของรางวัลหรือบริการที่เหนือกว่า และ Birthday Celebration มอบข้อเสนอ 2 ต่อเป็นของขวัญให้คุณในวันคล้ายวันเกิด
 • บริการคิง เพาเวอร์ เลาจน์ ห้องรับรองที่พร้อมต้อนรับคุณด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ของว่างพร้อมเครื่องดื่ม นิตยสาร อินเตอร์เน็ต Wi – Fi เป็นต้น
 • บริการเลือกซื้อสินค้าล่วงหน้าก่อนเดินทาง 60 วันที่คิง เพาเวอร์ ดาวน์ทาวน์ คอมเพล็กซ์ ถนนรางน้ำหรือพัทยา และรับสินค้าในวันเดินทางที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิหรือดอนเมือง
 • ส่วนลดจากธุรกิจในเครือ อาทิ ห้องลามูน ภัตตาคารรามายณะ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ และอีกมากมาย

Review Promotion King Power Online Our Preset To You Sale up to 30 off P07

และที่สำคัญสุดๆที่ห้ามพลาด!!! โอกาสช้อปที่คุ้มที่สุดแห่งปีสำหรับบรรดาสมาชิกกับ

King Power Member BIRTHDAY CELEBRATION รับ Cash Back คืน 30% คิง เพาเวอร์ มอบความสุขให้สมาชิกบัตรทุกเดือนเกิด ด้วยของขวัญสุดคุ้มถึง 2 ต่อ

 • ต่อที่ 1 เพียงซื้อสินค้าหนึ่งชิ้นในราคาปกติที่คิง เพาเวอร์ ดาวน์ทาวน์ คอมเพล็กซ์ หรือคิง เพาเวอร์ พัทยา คอมเพล็กซ์ ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป รับ Cash Back คืนเข้าบัตรสมาชิก 30% ของมูลค่าสินค้าชิ้นแรกพร้อมรับสิทธิ์ Birthday Celebration ในต่อที่ 2
 • ต่อที่ 2 เพียงซื้อสินค้าหนึ่งชิ้นในราคาปกติที่คิง เพาเวอร์ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป รับ Cash Back คืนเข้าบัตรสมาชิก 25% ของมูลค่าสินค้าหนึ่งชิ้น (เฉพาะท่านสมาชิกที่ใช้สิทธิ์ต่อที่ 1 แล้วเท่านั้น)

รับ ความสุขง่ายๆ เพียงแสดงบัตรสมาชิก ณ จุดขาย เมื่อใช้สิทธิ์ต่อที่ 1 และต่อที่ 2 ท่านสมาชิกจะได้รับ Cash Back คืนตามเงื่อนไข โดยระบบจะทำการคำนวณ Cash Back คืนเข้าบัตรเป็น E – Purse* โดยอัตโนมัติ

* *สำหรับการใช้ E – Purse สมาชิกต้องแสดงบัตรประชาชน บัตรอนุญาตการขับรถ หรือบัตรที่ออกโดยหน่วยงานราชการ พร้อมบัตรสมาชิกคิง เพาเวอร์

เงื่อนไขการรับสิทธิ์ King Power Member BIRTHDAY CELEBRATION

 • สามารถใช้สิทธิ์ Birthday Celebration ต่อที่ 1 และ 2 ภายใน 3 เดือน นับตั้งแต่ต้นเดือนเกิดของผู้ถือบัตร
 • หากบัตรหมดอายุตามวันที่ระบุบนหน้าบัตร ไม่สามารถรับสิทธิ์ Birthday Celebration และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ภัตตาคารรามายณะ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ และบริษัทในเครือฯ

ส่วนใน KingPower Online นั้นก็มีโปรโมชั่นพิเศษให้ช้อปอยู่เรื่อยๆเช่นกันค่ะ! โดยจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 30% สามารถช้อปสินค้าได้ในราคาเดียวกันกับไปเดินห้างฯด้วยตัวเองเลยนะคะ

Review Promotion King Power Online Our Preset To You Sale up to 30 off P06 Q : ถ้าอยากช้อปสินค้าราคาพิเศษจาก King Power ต้องทำยังไงบ้างล่ะ?

A : ส่วนเงื่อนไขในการเข้าไปช้อปที่ King Power นั้น สามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าภายในห้างฯได้เลยนะคะ

สำหรับสินค้าแบรนด์เนมปลอดภาษีส่วนใหญ่จะต้องมีไฟลท์เดินทางไปต่างประเทศถึงจะได้สิทธิ์ซื้อได้ค่ะ โดยสามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ในระยะเวลา 60 วัน ก่อนการเดินทาง  สินค้าที่ซื้อนั้นถ้าช้อปที่ King Power ซ.รางน้ำ หรือที่ King Power พัทยา ต้องทำการฝากสินค้าเพื่อไปรับสินค้าที่เคาเตอร์ขาออกในสนามบินในวันเดินทางค่ะ

ส่วนสินค้าที่ซื้อใน King Power สาขาสนามบินต่างๆนั้น ต้องถือเดินทางไปยังต่างประเทศด้วย หรือถ้าจะซื้อแค่ของฝากอย่างขนม, สุรา และ ยาสูบ จะแวะกลับมาซื้อตอนขากลับก็ได้เช่นกันค่ะ!

เพียงแสดงหนังสือเดินทาง เที่ยวบิน กำหนดเวลาการเดินทาง และบัตรสมาชิกคิง เพาเวอร์ ที่จุดลงทะเบียน ก็สามารถซื้อสินค้าดิวตี้ ฟรี ก่อนการเดินทางได้ 60 วัน โดยสามารถติดต่อรับสินค้าที่ เคาน์เตอร์จ่ายสินค้า (Pick – Up Counter) ซึ่งตั้งอยู่ภายในห้องผู้โดยสารขาออก ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ หรือ ท่าอากาศยานดอนเมือง ในวันที่เดินทาง

Review Promotion King Power Online Our Preset To You Sale up to 30 off P09

ช้อปออนไลน์ง่ายกว่าเยอะ!!!!

หรือจะเลือกใช้วิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุด นั่นก็คือการช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.kingpoweronline.com สามารถซื้อสินค้าได้โดยมีเงื่อนไขเดียวกันคือต้องมีไฟลท์เดินทางและไปรับของที่จุดรับของสนามบินขาออกได้เช่นกันค่ะ!

ปิดท้ายกันด้วยแผนที่จุดรับสินค้าที่สนามบินหลักของไทยกันนะคะไม่ว่าจะช้อปผ่านช่องทาง King Power Online หรือจะช้อปปิ้งที่ที่ คิง เพาเวอร์ ดาวน์ทาวน์ คอมเพล็กซ์ ถนนรางน้ำ, คิง เพาเวอร์ คิง เพาเวอร์ ศรีวารี และ คิง เพาเวอร์ พัทยา คอมเพล็กซ์ ก็สามารถรับสินค้าได้ในวันเดินทางที่เคาน์เตอร์จ่ายสินค้าที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อู่ตะเภาและดอนเมือง

ลูกค้าจะต้องแสดงข้อมูลยืนยันการพรีออเดอร์สินค้าที่จัดส่งให้ทางอีเมล์ (Order Confirmation) พร้อม หนังสือเดินทาง และ บัตรผ่านขึ้นเครื่องที่มีชื่อตรงกันกับใบพรีออเดอร์สินค้า

เพื่อรับสินค้าในวันที่เดินทางตามที่ระบุไว้ขณะพรีออเดอร์สินค้าผ่านช่องทางออนไลน์

กรณีเดินทางออก ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

ท่านสามารถรับสินค้าที่เคาน์เตอร์บริการส่งมอบสินค้าซึ่งตั้งอยู่ภายใน ห้องพักผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ชั้น 4 อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศและเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับท่านสมาชิก ทางบริษัทฯ จัดจุดให้บริการไว้ใกล้บริเวณทางออกขึ้นเครื่อง ภายในห้องพักผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ 2 จุด คือ

 • เคาน์เตอร์บริการส่งมอบสินค้า 1 (ฝั่งตะวันออก) ตั้งอยู่ถัดจากเคาน์เตอร์คืนเงินภาษีมูลค่าเพิ่ม ใกล้ประตูทางออกขึ้นเครื่อง D1 – D4
 • เคาน์เตอร์บริการส่งมอบสินค้า 2 (ฝั่งตะวันตก) ตั้งอยู่ถัดจากเคาน์เตอร์คืนเงินภาษีมูลค่าเพิ่ม ใกล้ประตูทางออกขึ้นเครื่อง D5 – D8

Pick-Up Counter King Power at Suvarnabhumi

กรณีเดินทางออก ณ ท่าอากาศยานดอนเมือง

ลูกค้าสามารถรับสินค้าที่เ คาน์เตอร์บริการส่งมอบสินค้า ซึ่งตั้งอยู่ภายใน ห้องพักผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ถัดจากเคาน์เตอร์คืนเงินภาษีมูลค่าเพิ่ม ไปทางประตูทางออกขึ้นเครื่องที่ 1 – 26

Pick-Up Counter King Power at donmuaeng

หากมีการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน ท่านสมาชิกชิกสามารถแจ้งกำหนดการเดินทางใหม่ได้ที่

King Power Contact Centre : 1631 (ตั้งแต่เวลา 08.00 – 21.00 น.) หรือที่อีเมล์ pickup_counter@kingpower.com

คิง เพาเวอร์ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ :

 • 999 หมู่ 1 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540 ประเทศไทย
 • เปิดบริการ : ทุกวัน 24 ชั่วโมง
 • โทรศัพท์ : 1631, 02 134 8888
 • อีเมล์ : contact@kingpower.com

คิง เพาเวอร์ ท่าอากาศยานดอนเมือง :

 • 222 ถนนวิภาวดีรังสิต สนามบินดอนเมือง จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10210 ประเทศไทย
 • เปิดบริการ : ทุกวัน 24 ชั่วโมง
 • โทรศัพท์ : 1631, 02 592 9688
 • อีเมล์ : contact@kingpower.com
วีธีการรับสินค้า ณ จุดรับสินค้าที่สนามบิน

 • สำหรับการรับสินค้า ลูกค้าสามารถติดต่อขอรับสินค้าก่อนออกเดินทางล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 45 นาที และกรุณาตรวจสอบความถูกต้องของสินค้าก่อนออกจากเคาน์เตอร์บริการส่งมอบสินค้า
 • หากมีการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน ลูกค้าสามารถแจ้งกำหนดการเดินทางใหม่ได้ที่ King Power Contact Centre: 1631#8 ตั้งแต่เวลา 09.30 – 18.00 น.
 • คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบสินค้าให้กับลูกค้าที่แสดงหนังสือเดินทาง และไฟลท์เดินทาง ที่มีชื่อตรงกันกับที่ระบุในใบสั่งซื้อเท่านั้น
how to shoping at kingpoweronline

รายละเอียดและเงื่อนไขในการช้อปออนไลน์ที่ www.kingpoweronline.com

การสั่งซื้อสินค้าออนไลน์

 • ขั้นตอนการพรีออเดอร์สินค้าสินค้าปลอดภาษี
 • ลงทะเบียน / เข้าสู่ระบบ
 • เลือกสินค้า >และพรีออเดอร์สินค้า
  • เพิ่มรายการสินค้าลงในตะกร้าสินค้า และดำเนินการพรีออเดอร์
  • กรอกข้อมูลการเดินทาง
  • ชำระค่ามัดจำสินค้า ผ่านช่องทางที่ท่านสะดวก
  • รับใบยืนยันการสั่งซื้อสินค้าทางอีเมล์ เพื่อนำไปรับสินค้าที่เคาน์เตอร์บริการส่งมอบสินค้า
 • Pick & Pack เมื่อทาง King Power ได้รับคำสั่งพรีออเดอร์ จะดำเนินการเตรียมสินค้า และจัดส่งไปยังสนามบินที่ลูกค้าแจ้งไว้ โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะของสินค้าได้ที่ My Account -> Order Details
 • 4. สินค้าพร้อมรับที่เคาน์เตอร์บริการส่งมอบสินค้าเมื่อรายการสินค้าที่พรีออเดอร์พร้อมรับที่สนามบิน ลูกค้าสามารถนำ Order Confirmation E-mail ไปติดต่อรับสินค้ากับพนักงานที่ เคาน์เตอร์บริการส่งมอบสินค้าก่อนการเดินทางออกจากประเทศไทย ณ จุดรับสินค้าที่ สนามบิน คลิกดูเคาน์เตอร์บริการส่งมอบสินค้าที่สนามบิน

การจัดส่งสินค้า และ ค่าจัดส่งสินค้า

 • King Power จะทำการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าอย่างรวดเร็ว โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ยกเว้นสินค้าบางรายการที่มีขนาดและน้ำหนักเกินข้อกำหนด ซึ่งจะไม่ได้รับสิทธิพิเศษนี้ ลูกค้าต้องรับผิดชอบค่าจัดส่งตามจำนวน และน้ำหนักของสินค้า โดยบริษัทจะแจ้งค่าส่งสินค้าให้ลูกค้าทราบในหน้ายืนยันคำสั่งซื้อสินค้า
 • ในกรณีที่ยอดเงินรวมทั้งหมดของสินค้าต่ำกว่ายอดสั่งซื้อขั้นต่ำที่เรากำหนด จะมีค่าธรรมเนียมสำหรับการสั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำ ตามรายละเอียดด้านล่างนี้
 • หากยอดสั่งซื้อสินค้าต่ำกว่า 899 บาท ค่าธรรมเนียมสำหรับการสั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำ 150 บาท
  • นอกกรุงเทพ – และปริมณฑล แต่อยู่ในอำเภอเมือง ค่าธรรมเนียมสำหรับการจัดส่ง 150 บาท
  • นอกกรุงเทพ – และปริมณฑล และอยู่นอกอำเภอเมือง ค่าธรรมเนียมสำหรับการจัดส่ง 350 บาท
 • ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า ลูกค้าจะได้รับสินค้า ภายใน 3-5วันทำการ (สำหรับการจัดส่งในบางพื้นที่ เช่น 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ หรือสถานที่ให้จัดส่งเป็นพื้นที่เกาะ ระยะเวลาในการจัดส่ง จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสถานการณ์นั้นๆ)
 • หมายเหตุ : การจัดส่งสินค้าสำหรับยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ผู้รับสินค้าโปรดเตรียมสำเนาบัตรประชาชน หรือใบขับขี่ หรือพาสปอร์ตของตนเอง ซึ่งตรงกับชื่อผู้รับสินค้าที่ระบุไว้บนหีบห่อบรรจุสินค้า และลงชื่อรับรองสำเนาถูกต้องเรียบร้อยแล้ว มอบให้ผู้ส่งสินค้าเพื่อเก็บเป็นหลักฐานในการรับสินค้า

การตรวจสอบสถานะการจัดส่งออนไลน์

 • ลูกค้าสามารถกรอกหมายเลขคำสั่งซื้อเพื่อติดตามสถานะการจัดส่งสินค้าล่าสุดได้ทันที หากท่านไม่ทราบหมายเลขคำสั่งซื้อ กรุณาดูในอีเมล์ยืนยันคำสั่งซื้อ ที่ทาง King Power Online จัดส่งให้ทางอีเมล์ของท่าน
 • หากมีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติม สามารถค้นหาคำตอบได้ที่ FAQ ของเรา หรือติดต่อ
  • King Power Contact Centre : 1631#8,
  • International +66(0)2677-8899
  • อีเมล์ cs@kingpoweronline.com

ช่องทางการชำระเงิน King Power Online มีวิธีการชำระเงินแบบใดบ้าง?

 • เพื่อมอบประสบการณ์ และความสะดวกมากที่สุดให้กับลูกค้า ทางเรามีบริการชำระเงินผ่าน
 • บัตรเครดิต ที่มีเครื่องหมาย VISA
 • บัตรเครดิตที่มีเครื่องหมาย MASTER
 • บัตรเครดิตที่มีเครื่องหมาย UNION PAY
 • และในอนาคต จะรองรับช่องทางการชำระเงินผ่าน ALIPAY และ PayPal อีกด้วย

สามารถออกใบเสร็จรับเงินอย่างเป็นทางการได้หรือไม่

 • เพื่อขอใบเสร็จรับเงินอย่างเป็นทางการ กรุณาส่งคำขอของท่านมาที่ cs@kingpoweronline.com

ข้อมูลของบัตรเครดิตจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดีหรือไม่?

 • ความปลอดภัยของลูกค้า สำคัญที่สุด King Power Online จะไม่เก็บข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตของท่าน การดำเนินการชำระค่าสินค้าจะถูกดำเนินการตรงกับธนาคาร โดยที่ไม่มีการเก็บข้อมูลใดๆ ของลูกค้าไว้

เงื่อนไขการเปลี่ยนสินค้าและการคืนเงิน สำหรับสินค้า Duty Free

 • กรณีลูกค้ามารับสินค้า ณ จุด Pickup Counter ลูกค้าจะต้องตรวจสอบสภาพสินค้าก่อนรับสินค้า ซึ่งหากพบว่าสินค้าที่ได้รับ แตกหัก ชำรุด เสียหาย สภาพไม่สมบูรณ์ก่อนการส่งมอบ ทางบริษัทฯ จะคืนเงินให้ลูกค้าได้ทันที โดยจะคืนเงินผ่านช่องทางการชำระเงินที่ลูกค้าชำระเงินค่าสินค้า

สำหรับสินค้า Non-Duty Free – จัดส่งถึงบ้าน

การเปลี่ยน สินค้า สำหรับสินค้า Non-Duty Free ที่จัดส่งถึงบ้าน ลูกค้าสามารถขอเปลี่ยนสินค้าได้ ในกรณีดังต่อไปนี้ 

1. บรรจุภัณฑ์ของสินค้าชำรุดเสียหาย

 • สินค้าอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่มีสภาพไม่สมบูรณ์หรือชำรุดเมื่อส่งถึงมือลูกค้า
 • หีบห่อพลาสติกหรือการปิดผนึกบรรจุภัณฑ์ของตัวสินค้าต้องมีความสมบูรณ์
 • สินค้าจะต้องไม่ผ่านการใช้งาน
 • สินค้าจะต้องมาพร้อมบรรจุภัณฑ์ของสินค้าและอุปกรณ์เสริม

2. สินค้าผิด/ไม่ถูกต้อง

 • สินค้าที่ได้รับไม่ถูกต้องตามที่สั่งซื้อผ่านทางหน้าเว็บไซต์
 • สินค้าจะต้องไม่ผ่านการใช้งาน (หากเป็นไปได้ให้ลูกค้าดูรายละเอียดสินค้าจากบรรจุภัณฑ์แทนโดยไม่ต้องแกะดูสินค้า) สินค้าจะต้องอยู่ในสภาพเดิม พร้อมบรรจุภัณฑ์ของสินค้าที่ปิดสนิทและอุปกรณ์เสริม

3.สินค้า/อุปกรณ์ หรือชิ้นส่วนของสินค้า เสียหาย สูญหายหรือได้รับไม่ครบ

 • อุปกรณ์สินค้าที่ได้รับไม่ครบตามที่แจ้งไว้
 • สินค้าสามารถลองได้แต่ต้องอยู่ในสภาพ “ใหม่”
 • สินค้าจะต้องมาพร้อมบรรจุภัณฑ์ของสินค้าและอุปกรณ์เสริม

ข้อสำคัญ: สำหรับแบรนด์สินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าที่เกิดความชำรุดเมื่อถึงมือผู้รับ จำเป็นจะต้องแจ้งเปลี่ยนภายใน 7 วัน (ตั้งแต่วันส่งสินค้าจนถึงวันที่ประทับตราไปรษณีย์ส่งคืนสินค้า) เพื่อการเปลี่ยนสินค้า ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้สามารถเปลี่ยนได้

หมวดหมู่สินค้าสินค้าที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้

1.สินค้าทุกหมวดหมู่

 • ที่เกิน 14 วันหลังจากได้รับสินค้า หรือสินค้าที่อยู่ภายใต้การรับประกันจากผู้ผลิต ลูกค้าจะต้องทำการเคลมสินค้ากับผู้ผลิตโดยตรงสินค้าที่หมายเลขสินค้าหรือรหัสถูกแกะออก

2.อิเล็กทรอนิกส์

 • สินค้าที่มีการรับประกันการใช้งานการ์ดหน่วยความจำหรือสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ผ่านการใช้งานแล้ว

3.สื่อบันเทิง, เกมส์ และดนตรี

 • หนังสือวารสาร/จุลสาร, หนังสือพิมพ์, นิตยสารและวารสาร แผ่น DVD, VCD, วิดีโอเกม, โปรแกรมหรือผลิตภัณฑ์ที่มีความคล้ายคลึงกันหนังสืออิเล็กทรอนิกส์, วารสารอิเล็กทรอนิกส์, คูปองอิเล็กทรอนิกส์, คูปอง

4.เสื้อผ้า, รองเท้า และสินค้าเด็ก

 • ชุดชั้นใน, ชุดว่ายน้ำ, ชุดเด็ก, สินค้าที่สามารถเปลี่ยนขนาดได้5.นาฬิกาและเครื่องเพชรพลอยอัญมณี

6.สุขภาพและความงาม

 • น้ำหอม, เครื่องสำอาง, น้ำมันอโรมา, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

7.หมวดหมูสินค้าอื่นๆ

 • ของชำร่วย ผลิตภัณฑ์ผ้าใหม่ ผลิตภัณฑ์ของทำมือ ของไทย OTOPสินค้าสำหรับบริโภค เช่น อาหาร ผลไม้อบแห้ง เครื่องดื่ม ยา สินค้าลดราคาพิเศษ สินค้าของแถม

การเปลี่ยนสินค้า 1.กรณีแจ้งเปลี่ยนสินค้ากับบริษัทส่งสินค้า

 • ลูกค้าสามารถแจ้งเปลี่ยนสินค้าได้ทันทีเมื่อได้รับสินค้าจากบริษัทจัดส่งสินค้า บริษัทฯ จะทำการตอบรับการเปลี่ยนสินค้าภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับสินค้าคืน โดยบริษัทฯ จะทำการประเมินสินค้าและตรวจสอบคุณภาพสินค้า ซึ่งจะใช้เวลา 5-8 วันทำการ สินค้าชิ้นใหม่จะได้รับการอนุมัติทันทีที่ตรวจสอบแล้วพบว่าอยู่ในเงื่อนไขการคืนสินค้า สินค้าชิ้นใหม่จะจัดส่งไปให้ลูกค้าภายใน45 วันทำการ

2.ในกรณีที่ลูกค้าจะต้องการเปลี่ยนสินค้า หลังจากได้รับสินค้า

 • ลูกค้าสามารถส่งสินค้าผ่านทางไปรษณีย์ไทย ด้วยวิธี EMS เท่านั้น พร้อมสำเนาใบเสร็จสินค้า และของแถมที่ได้รับ (หากมี) พร้อมแบบฟอร์มการขอคืนสินค้า และยอมรับนโยบายการเปลี่ยนสินค้า (ทางบริษัทฯ จะไม่รับสินค้า ถ้าสินค้าไม่ได้ส่งผ่านทางไปรษณีย์ไทยด้วยวิธี EMS และลูกค้าจะต้องเก็บเอกสารส่งของคืนไว้เป็นหลักฐาน) ไปยัง King Power ตามที่อยู่ในแบบฟอร์มการขอเปลี่ยนสินค้าบริษัทฯ
 • บริษัทฯ จะทำการตอบรับการเปลี่ยนสินค้าภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับสินค้า กระบวนการตรวจสอบคุณภาพสินค้า และการเปลี่ยนสินค้าใช้เวลาประมาณ 5-8 วันทำการ
 • หากสินค้าที่ได้รับไม่ถูกต้อง ชำรุด หรือเสียหาย ทางเราจะทำการคืนเงินค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้ารวมทั้งค่า EMS ลูกค้าจะได้รับสินค้าชิ้นใหม่ภายใน 45 วันทำการหลังจากสินค้าชิ้นใหม่ได้รับการอนุมัติ

เงื่อนไขการคืนเงิน

ช่องทางการชำระเงินช่องทางการคืนเงิน

1.บัตรเครดิต/เดบิตคืน เงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิต โดยใช้เวลาดำเนินการประมาณ 45 วันทำการ

2.เงินสดคืนเงินผ่านดราฟท์ธนาคาร โดยใช้เวลาดำเนินการประมาณ 45 วันทำการ

[box_dark]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=82979

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/ Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A Download Promotion2u Mobile apps ได้ที่ http://bit.ly/15G3PvH

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/box_dark]

By Promotion2U

โปรโมชั่นทูยู เว็บยอดนิยมอันดับ 1 ของคนรักโปรโมชั่น รวมโปรโมชั่นสินค้าและบริการต่างๆอัพเดทส่วนลด โปรโมชั่นเด็ด และอีเว้นท์ต่างๆ ทุกวันทันใจ