โปรโมชั่น Levi’s Limited Time Offer ซื้อ 2 แถม 1 ฟรี !!!

พิเศษสำหรับเหล่าสาวกยีนส์ลีวายส์ จัดหนักโปรโมชั่นสองชั้นเพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น ต้อนรับวันหยุดกับ โปรโมชั่น Levi’s Limited Time Offer ซื้อ 2 แถม 1 ฟรี !!! ทุกชิ้น เลือกชมเลือกช้อปได้ ที่ร้านลีวายส์ และเคาน์เตอร์ลีวายส์ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

Promotion Levi’s Limited Time Offer Buy 2 Get 1 Free

พิเศษสำหรับเหล่าสาวกยีนส์ลีวายส์ จัดหนักโปรโมชั่นสองชั้นเพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น ต้อนรับวันหยุดกับ โปรโมชั่น Levi’s Limited Time Offer ซื้อ 2 แถม 1 ฟรี !!! ทุกชิ้น ทุกแบบ เลือกชมเลือกช้อปได้ ที่ร้านลีวายส์ และเคาน์เตอร์ลีวายส์ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ 

โปรโมชั่น Levi’s Limited Time Offer ซื้อ 2 แถม 1 ฟรี !!!  จะแบ่งเป็น 2 รอบคือ 

  •  23 – 24 พฤษภาคม 2558
  •  30 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2558 
หมายเหตุ : สินค้าที่แถมเป็นสินค้าที่มีราคาเท่ากันหรือน้อยกว่า และไม่สามารถร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้ / เฉพาะร้านที่ร่วมรายการ (ไม่สามารถใช้ได้กับร้านลีวายส์  สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และ คิงเพาวเวอร์ รางน้ำฯ)

 

ยังไม่จบเพียงเท่านี้ … พิเศษต่อที่สอง ตั้งแต่วันที่ 25-29 พฤษภาคม ลีวายส์ คัดสรรไอเทมหลากหลายกว่า 100 สไตล์มาลดพิเศษกว่า 30% ค้นหาสไตล์ที่เป็นคุณได้ที่ร้านลีวายส์ และเคาน์เตอร์ลีวายส์ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ (สินค้า LVC และ LMC ไม่ร่วมรายการ)

และพิเศษยกกำลังสองกับสุดสัปดาห์เซอร์ไพรส์ ซื้อ 2 แถม 1* กับสินค้าลีวายส์ ทุกชิ้น ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน ที่ร้านลีวายส์ และเคาน์เตอร์ลีวายส์ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

หมายเหตุ : สินค้าที่แถมเป็นสินค้าที่มีราคาเท่ากันหรือน้อยกว่า และไม่สามารถร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้ / เฉพาะร้านที่ร่วมรายการ (ไม่สามารถใช้ได้กับร้านลีวายส์ สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และ คิงเพาวเวอร์ รางน้ำฯ)

[box_dark]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้   http://www.promotiontoyou.com/?p=78374

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

Download Promotion2u Mobile apps ได้ที่ http://bit.ly/15G3PvH

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/box_dark]