รถไฟฟ้าใต้ดินลด 50% สำหรับ นักเรียน นิสิต นักศึกษา

ข่าวดีๆแบบนี้ต้องเฮดังๆ….เมื่อมข่าวแว่วมาว่า รถไฟฟ้าใต้ดินเตรียมตัวทำตั๋วถูกสำหรับ นักเรียน นิสิต นักศึกษา ด้วยตั๋วลดพิเศษถึง 50%

รถไฟฟ้าใต้ดินลด 50% สำหรับ นักเรียน นิสิต นักศึกษา: BMCL Save 50% for Student Promotion

BMCL Save 50% for Student Promotion

ล่าสุดมีประกาศแจ้งโปรโมชั่นอย่างเป็นทางการมาแล้วเรียบร้อย!!!

รถไฟฟ้า MRT ฉลองครบรอบ 11 ปี ส่งความสุขรับเปิดเทอม มอบส่วนลดบัตรโดยสาร 50% ให้นักเรียน นักศึกษา

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) และ บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BMCL) ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 11 ปี รถไฟฟ้า MRT ด้วยการจัดแคมเปญ “ MRT 11 ปี ส่งความสุขรับเปิดเทอม” มอบส่วนลด 50 % ให้แก่นักเรียน นักศึกษา ที่ถือบัตรเติมเงิน ตั้งแต่ 15 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม 2558 นี้ เพื่อเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระของผู้ปกครองของนักเรียนและนักศึกษา

ดร.สมบัติ กิจจาลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ BMCL กล่าวว่า ในโอกาสที่รถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล หรือรถไฟฟ้า MRT เปิดดำเนินการมาครบรอบ 11 ปี ในปี 2558 นี้ ทาง รฟม.และ BMCL จึงได้จัดแคมเปญ “MRT 11 ปี ส่งความสุขรับเปิดเทอม” เพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนผู้โดยสารของเรา โดยหนึ่งในกิจกรรมที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 15 พฤษภาคม นี้ คือ การมอบส่วนลด 50 % ให้แก่นักเรียน นักศึกษา ที่ถือบัตรเติมเงิน เพื่อเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของผู้ปกครอง และช่วยกระตุ้นให้นักเรียนและนักศึกษาหันมาเลือกใช้รถไฟฟ้า MRT ในการเดินทางไป-กลับ ซึ่งนอกจากจะมีความปลอดภัยและประหยัดแล้ว ก็ยังช่วยลดปัญหาสภาพการจราจรในช่วงเปิดเทอมด้วย”

แคมเปญ “MRT 11 ปี ส่งความสุขรับเปิดเทอม” มอบส่วนลดค่าโดยสารแก่ผู้โดยสารรถไฟฟ้ามหานคร ประเภทบัตรเติมเงินสำหรับนักเรียน นักศึกษา จากเดิมร้อยละ10 ของอัตราค่าโดยสารบุคคลทั่วไป เป็นอัตราร้อยละ 50 ระยะเวลาตั้งแต่ 15 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม 2558

รถไฟฟ้าใต้ดินลด 50% สำหรับ นักเรียน นิสิต นักศึกษา

ข่าวดีๆแบบนี้ต้องเฮดังๆ….เมื่อมข่าวแว่วมาว่า รถไฟฟ้าใต้ดินเตรียมตัวทำตั๋วถูกสำหรับ นักเรียน นิสิต นักศึกษา ด้วยตั๋วลดพิเศษถึง 50% (จากเดิมที่ลดแค่ 10%) เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระให้ผู้ปกครอง 

ซึ่งคาดว่าจะเริ่มเปิดให้จับจองตั๋วราคาเด็กกันได้ในช่วงเปิดเทอม กลางเดือน พฤษภาคม 58 นี้เป็นต้นไป

….แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นตั๋วถูกพพิเศษนี้ยังอยู่ในช่วงทดลองใช้นะครับ เห้นว่าจะทดลองเปิดขายตั๋วรถไฟใต้ดินลด 50% แค่เฉพาะช่วงทดลองประมาณ 2 เดือนครึ่งเท่านั้น หลังจากนั้นจะมีการประเมินผลตอบรับกันอีกที ถ้าหากได้ผลดีก็จะทำโปรโมชั่นต่อเนื่องกันไป!!! 

โครงการดีๆแบบนี้ Promotion2U ยกมือสองแขนสนับสนุนอย่างแรงเลยจ้าาาาา ค่ารถไฟใต้ดินมันแพงเอาการอยู่ ถ้าใช้ตั๋วลด 50% ได้ก็คงจะช่วยผู้ปกครองประหยัดกันไปอีกเยอะเลย!! สมัยนี้ตั๋วเดือน (รถเมล์) ก็เดินทางกันลำบากยากเย็นอยู่นะ สงสารน้องๆเด็กๆจ๊ะ!!

[box_light]

รฟม.ร่วมBMCLเตรียมลดค่าโดยสารรถไฟฟ้าใต้ดินนักเรียน นิสิต นักศึกษาในอัตรา 50% ช่วยแบ่งเบาภาระผู้ปกครอง

วันนี้ (11 พ.ค. 58) พล.อ.ยอดยุทธ บุญญาธิการ ประธานบอร์ด การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย(รฟม.) เปิดเผยว่า ที่ประชุมบอร์ด รฟม.เมื่อวันที่ 8 พ.ค.2558 ได้รับทราบกรณีที่ รฟม.ได้เจรจากับบริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BMCL ผู้รับสัมปทานเดินรถไฟฟ้าใต้ดินสายเฉลิมรัชมงคล ในการจัดทำโครงการให้ส่วนลดค่าโดยสารกับนักเรียน นิสิต นักศึกษา ในอัตรา 50% จากปกติให้ส่วนลด 10% เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระให้ผู้ปกครอง โดยจะเริ่มตั้งแต่ช่วงเปิดเทอมนี้ คือประมาณกลางเดือนพ.ค.

ทั้งนี้จะทดลองเป็นระยะเวลา 2 เดือนครึ่ง โดยจะมีการประเมินผลความพึงพอใจของผู้ใช้บริการหากได้รับการตอบรับดี จะเจรจากับ BMCL เพื่อจัดทำโครงการต่อเนื่อง

ที่มา http://www.tnnthailand.com/news_detail.php?id=65185&t=news

[/box_light]

 

 

[box_dark]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=77938

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

Download Promotion2u Mobile apps ได้ที่ http://bit.ly/15G3PvH

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/box_dark]