โปรโมชั่นแมคเฟรนช์ฟรายส์ ลด 50% (มค.-เมย.57) : Mc Donald's French Fries Save 50%

โปรโมชั่นแมคเฟรนช์ฟรายส์ ลด 50% (มค.-เมย.57)

Promotion Mc Donald's French Fries Save 50% [Jan.-Apr.2015]
Happy Fries Day! เย้ๆ…ฉลองกันให้สุขใจเมื่อคำขอของทุกคนเป็นจริงแล้ว!! กลับมาตามคำเรียกร้องกับเทศกาลลด 50% ที่ Mc Donald’s อร่อยถูกใจสุดๆกับโปรโมชั่นสุดเลิฟ แมคฟรายส์ลด 50% อร่อยเต็มร้อยกับ แมคเฟรนช์ฟรายส์ ในราคาแค่ครึ่ง ได้แล้ววันนี้!!
อร่อยคุ้มกับเฟรนช์ฟรายส์ร้อนๆที่ แมคโดนัลด์ ในราคาสุดพิเศษลด 50% เริ่มต้นที่ 29 บาท!

  • แมคฟรายส์ขนาดเล็ก ไม่ร่วมรายการ** (ราคาปกติ 29 บาท)
  • แมคฟรายส์ขนาดกลาง ราคา 30 บาท (ราคาปกติ 59 บาท)
  • แมคฟรายส์ขนาดใหญ่ ราคา 33 บาท (ราคาปกติ 66 บาท)
  • แมคฟรายส์ขนาดใหญ่พิเศษ ราคา 37 บาท (ราคาปกติ 73 บาท)

เริ่มแล้ววันนี้! ที่ร้าน แมคโดนัลด์ ทุกสาขาที่ร่วมรายการ (ยกเว้นพวกสาขาที่อยู่ในสนามบิน) หรืออร่อยด่วนผ่านทางบริการ McDelivery 1711ได้เช่นเดียวกัน
อิ่มอร่อยกับโปรฮอตสุดคุ้ม โปรโมชั่นแมคเฟรนช์ฟรายส์ ลด 50% (มค.-เมย.57) : Mc Donald’s French Fries Save 50% ได้ตั้งแต่ วันนี้ – 19 เม.ย.58 นี้เท่านั้นนะครับ

Mc Donald’s แจ้งประกาศหมดโปรโมชั่นเฟรนช์ฟรายส์ลด 50% ในวันที่ 13 มีนาคม 58 นะครับ

[box_light]
#McFries แมคโดนัลด์ ขอขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนนะครับสำหรับการตอบรับที่ดีของโปรโมชั่น เฟรนช์ฟรายส์ลดราคา 50% ตลอดมา แต่เนื่องจากสถานการณ์การประท้วงที่ท่าเรือ สหรัฐอเมริกาทำให้ส่งผลกระทบต่อการขนส่งสินค้า ทำให้หลายๆประเทศในภูมิภาคนี้ เช่น ญี่ปุ่น, เวเนซุเอลา ได้รับผลกระทบการขาดแคลนเฟรนซ์ฟายเพื่อจำหน่าย โดยได้ประกาศ จำกัดการจำหน่ายเฟรนซ์ฟาย หรือ งดจำหน่ายในบางช่วงเวลา แมคโดนัลด์ ประเทศไทย ก็ประสบปัญหาในการขนส่งเฟรนช์ฟรายส์มาจากสหรัฐอเมริกาเช่นเดียวกัน ซึ่งที่ผ่านมาเราได้พยายามแก้ไขปัญหาดังกล่าว
โดยเรายินดีที่แบกรับต้นทุนของสินค้าที่เพิ่มขึ้น แต่ด้วยสถานการณ์ที่ยืดเยื้อ ทำให้เราไม่สามารถหาเฟรนช์ฟรายส์เข้ามาทดแทนได้มากพอ ต่อการทำโปรโมชั่น และเพื่อให้ปริมาณเฟรนช์ฟรายส์ที่มีอยู่เพียงพอต่อการขายสำหรับ เมนูปกติภายในร้าน
ทางเราต้องกราบขออภัยเพื่อนๆ ทุกคนนะครับ ที่ต้องหยุดโปรโมชั่น เฟรนช์ฟรายส์ลดราคา 50% ไว้เป็นการชั่วคราวก่อน โดยโปรโมชั่นวันสุดท้ายคือวันที่ 13 มีนาคมนี้นะครับ จากเดิมที่จะสิ้นสุดวันที่ 19 เมษายน (ก่อนกำหนดวันหมดโปรโมชั่นเดิม 32 วัน) เราสัญญาว่าหากสถานการณ์ดีขึ้นเมื่อไหร่ เราจะนำโปรโมชั่นเฟรนช์ฟรายส์ลดราคา 50% กลับมาให้เพื่อนๆ ได้อิ่มอร่อยกันอีกครั้งโดยเร็วที่สุดแน่นอนครับ


[/box_light]
โปรโมชั่นแมคเฟรนช์ฟรายส์ ลด 50% : Mc Donald's French Fries Save 50% [2014]
[box_dark]
แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=75845
ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล
Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/
Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U
Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U
RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A
Download Promotion2u Mobile apps ได้ที่ http://bit.ly/15G3PvH
เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/
[/box_dark]

By Promotion2U

โปรโมชั่นทูยู เว็บยอดนิยมอันดับ 1 ของคนรักโปรโมชั่น รวมโปรโมชั่นสินค้าและบริการต่างๆอัพเดทส่วนลด โปรโมชั่นเด็ด และอีเว้นท์ต่างๆ ทุกวันทันใจ