โปรโมชั่น Thai AirAsia X บินตรงสู่ญี่ปุ่น

เตรียมตัวเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุดคุ้มกับ Thai AirAsia X บินตรง กรุงเทพ -ญี่ปุ่น 2 เส้นทางบินสุดฮิตทั้ง โตเกียว และ โอซาก้า ในราคาสุดคุ้มกว่าใคร!!

Promotion Thai AirAsia X Direct Flights to JAPAN

Promotion Thai AirAsia X Direct Flights to JAPAN

สรุปรายละเอียดโปรโมชั่นเปิดตัวเที่ยวบินญี่ปุ่น Thai AirAsia X บินตรงสู่โตเกียว และ โอซาก้า มาครบแล้วนะครับ เหลือแค่ราคาตั๋วเท่านั้น

ล่าสุด AirAsia GO เปิดราคาจองตั๋วบินตรงญี่ปุ่นมาให้ชมกันแล้วนะครับ ราคาเริ่มต้นสำหรับ ตั๋วเครื่องบิน + ที่พัก ทั้งหมด 4 วัน 3 คืน อยู่ที่ 10,888 บาท

Promotion Thai AirAsia GO Direct Flights to JAPAN

ระยะเวลาการจอง ทั้ง 3 ช่องทาง

สมาชิก BIG Card รับสิทธิ์แลกแต้มบินก่อนใคร วันที่ 7 กรกฏาคม 2557 เริ่มตั้งแต่เวลา 13:00 น. ใช้คะแนนขั้นต่ำ 500 แต้ม + เงินสด

จองแพ็คเกจ ตั๋วเครื่องบิน + ที่พักในญี่ปุ่นกับ Airasia GO ได้ที่ www.airasiago.com เริ่มตั้งแต่เวลา 13:00 น. วันที่ 7 กรกฏาคม 2557

ลูกค้าทั่วไป เริ่มจองได้ในวันที่ 7 กรกฏาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 23:00 น.เป็นต้นไป

Promotion Thai AirAsia X Direct Flights to JAPAN Big Card ช่วงเวลาเดินทาง

เดินทางได้ระหว่าง วันที่ 1 กันยายน 2557 – 31 กรกฏาคม 2558

วิธีการจอง

สมาชิก Big Card แลกแต้มบินได้ที่ www.airasiabig.com

จองแพ็คเกจ ตั๋วเครื่องบิน + ที่พักในญี่ปุ่นกับ Airasia GO ได้ที่ www.airasiago.com

ลูกค้าทั่วไปสำรองที่นั่งได้ที่ www.airasia.com

Promotion Thai AirAsia X Direct Flights to JAPAN 7 July 2014

อัพเดทข้อมูล โปรโมชั่น Thai Airasia X บินตรงโตเกียว / โอซาก้า ที่จะเปิดจองเร็วๆนี้นะครับ ดูท่าทางจะมีการเปิดจองก่อน เฉพาะสำหรับ สมาชิก BIG Card สามารถใช้แต้มสะสม BIG Point แลกจองตั๋วไปญี่ปุ่นได้ก่อนใคร

สำหรับคะแนนสะสมที่ต้องใช้ตอนนี้ยังไม่มีระบุออกมานะครับ แต่ใครที่มีแต้มอยู่สามารถใช้คะแนนขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 500 คะแนน และบวกเงินเพิ่มแทนได้ครับ! หรือใครที่มีแต้มสะสมจากบัตรเครดิตก็สามารถเอามาแลกเป็นคะแนน BIG Point ได้ครับ

Promotion Thai AirAsia X Direct Flights to JAPAN BIG Point Promo

เตรียมตัวเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุดคุ้มกับ Thai AirAsia X บินตรง กรุงเทพ -ญี่ปุ่น 2 เส้นทางบินสุดฮิตทั้ง โตเกียว และ โอซาก้า ในราคาสุดคุ้มกว่าใคร!!

หลังจากที่รอแล้วรอเล่ากันมานานข้ามปี ในที่สุดก็ได้เวลาที่จะเริ่มเตรียมตัวเที่ยวญี่ปุ่นกันถูกๆอีกแล้วนะครับ!! เตรียมตัวเที่ยวสุดคุ้มกับ Thai AirAsia X ที่พร้อมจะเปิดเส้นทางบินสู่ญี่ปุ่นแล้ว

ในวันจันทร์ที่ 7 ก.ค.57 นี้ Thai AirAsia X ได้ส่งเทียบเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวเส้นทางบินใหม่สู่ญี่ปุ่น ในช่วงเช้า โดยคาดว่าน่าจะเริ่มประเดิมบินไฟลท์แรกในช่วงปลายปีไฮซีซั่นนี้ประมาณวันที่ 1 กันยายน 2557 ครับ

โดยคาดว่าในช่วงดึกน่าจะเปิดโปรโมชั่นให้บรรดากูรูขาเที่ยวได้จับจองกันได้แน่นอนครับ ถ้าไม่มีกำหนดการอะไรเปลี่ยนแปลงน่าจะได้เริ่มจองตั๋วถูกกันใน วันที่ 7 กรกฏาคม 2557 เวลา 23:00 น.เป็นต้นไป

ส่วนรายละเอียดโปรโมชั่นต่างๆติดตามกันได้ที่นี่นะครับ ทีมงานโปรโมชั่นทูยู จะอัพเดทรายละเอียดต่างๆทั้งโปรโมชั่น ราคา เวลาบิน และข้อมูลเพิ่มเติมให้แฟนทราบกันตลอดแน่นอนครับ!!!

[box_dark]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=72115

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/ Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A Download Promotion2u Mobile apps ได้ที่ http://bit.ly/15G3PvH

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/box_dark]