โปรโมชั่นดูหนังฟรีกับเป๊ปซี่ ดูทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 ฟรี เมื่อสั่ง KFC ชุดมูฟวี่

Promotion Pepsi & Majoe Buy KFC Movie Set Get Transformers 4 Free Ticket

Promotion Pepsi & Major Buy KFC Movie Set Get Transformers 4 Free Ticket

กินไก่แล้วได้ตั๋ว!!…ดู Transformers 4 ฟรีๆ กับ KFC และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เป๊ปซี่ ชวนคุณอิ่มอร่อย พร้อมระเบิดความมันส์ กับ TRANSFORMERS 4 กันฟรีๆ จำนวน 10,000 ที่นั่ง

สนุกมันส์กันฟรีๆได้ง่ายๆ เมื่อสั่ง เคเอฟซี ชุดมูฟวี่ 1 ชุด ที่ร้าน KFC (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) รับฟรีคูปองแลกตั๋วหนัง 1 ใบ สามารถแลกรับบัตรดูหนังฟรี Transformers 4 ได้ภายในวันและสาขาที่แลกรับสิทธิ์เท่านั้น (ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่มาก่อนจะได้รับสิทธิ์ก่อน) เฉพาะที่นั่งปกติ ในระบบปกติและดิจิตอล 2 มิติ เท่านั้น

รับสิทธิ์สุดคุ้มกับ Promotion Pepsi & Majoe Buy KFC Movie Set Get Transformers 4 Free Ticket ได้ระหว่างวันที่ 20 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2557 หรือจนกว่าคูปองจะหมด

โปรโมชั่นดูหนังฟรีกับเป๊ปซี่ ดู transformers 4 ฟรี เมื่อสั่ง KFC ชุดมูฟวี่

เงื่อนไขและข้อกำหนด โปรโมชั่นดูหนังฟรีกับเป๊ปซี่ ดู transformers 4 ฟรี เมื่อสั่ง KFC ชุดมูฟวี่

  • สั่ง เคเอฟซี ชุดมูฟวี่ 1 ชุด ที่ร้านเคเอฟซี (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) ระหว่างวันที่ 20 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2557 หรือจนกว่าคูปองจะหมด จะได้รับคูปองแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ TRANSFORMERS 4 จำนวน 1 ที่นั่ง (เฉพาะ 10,000 สิทธิ์แรก)
  • ชุดมูฟวี่ 1 ชุด แลกบัตรชมภาพยนตร์ได้ 1 ที่นั่ง เฉพาะที่นั่งปกติ ในระบบปกติและดิจิตอล 2 มิติ เท่านั้น ในกรณีที่ลูกค้าต้องการชมระบบพิเศษ ที่นั่งพิเศษ สามารถเพิ่มเงินส่วนต่างตามโครงสร้างราคาบัตรชมภาพยนตร์ของแต่ละสาขา (ยกเว้น IMAX, 4DX และเก้าอี้ VIP ไม่ร่วมรายการ)
  • บัตรชมภาพยนตร์มีจำนวนจำกัด 10,000 ที่นั่ง โดยสามารถแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ได้ภายในวันและสาขาที่แลกรับสิทธิ์เท่านั้น (ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่มาก่อนจะได้รับสิทธิ์ก่อน)
  • สามารถนำคูปองตัวจริงมาแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ได้ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน 2557 – 31 กรกฎาคม 2557 หรือสิ้นสุดโปรแกรมฉาย หรือจนกว่าจะครบจำนวนสิทธิ์ ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ)
  • ไม่สามารถใช้ร่วมกับบัตรส่วนลด หรือกิจกรรมส่งเสริมการขายด้านราคาอื่นๆได้
  • ไม่สามารถแลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้ และห้ามจำหน่ายซ้ำ

 

[box_dark]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=71584

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

Download Promotion2u Mobile apps ได้ที่ http://bit.ly/15G3PvH

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/box_dark]

By Promotion2U

โปรโมชั่นทูยู เว็บยอดนิยมอันดับ 1 ของคนรักโปรโมชั่น รวมโปรโมชั่นสินค้าและบริการต่างๆอัพเดทส่วนลด โปรโมชั่นเด็ด และอีเว้นท์ต่างๆ ทุกวันทันใจ