โปรโมชั่น Jetstar Airways 2557 ฉลองเที่ยวบินตรงฟุกุโอกะ (ญี่ปุ่น) แค่ 5,591.-

Promotion Jetstar Airways 2014 Konnichiwa Fukuoka Sale! Return Flights Only 5,591.-

เที่ยวญี่ปุ่นสุดถูกกก…โปรโมชั่นใหม่จาก Jetstar พาเที่ยวญี่ปุ่นเยือน ฟุกุโอกะ ในราคาสุดคุ้ม!!บินตรง กรุงเทพ – ฟุกุโอกะ แค่ 5,591 บาทเท่านั้น!!
โปรโมชั่นใหม่มาแรงๆราคาดีๆกับโปรช่วงเปิดตัวก่อนหน้านี้ ใครอยากจะไปลองเที่ยวญี่ปุ่นถูกๆช่วงหน้ามรสุมก็ลองดูนะ!
ระยะเวลาการจอง
สำรองที่นั่งได้ระหว่าง วันนี้ – 3 กรกฏาคม 2557
ช่วงเวลาเดินทาง
Bangkok – Fukuoka เดินทางได้ระหว่าง วันที่ 22 มิ.ย. – 10 ตุลาคม 2557 (ยกเว้นวันเดินทาง 09-13 สิงหาคม และ15-17สิงหาคม 2557)
วิธีการจอง
สำรองที่นั่งได้ทาง www.jetstar.com

Promotion Jetstar Airways 2014 Konnichiwa Fukuoka Sale! Return Flights Only 5,591.- price

[box_light]
Promotion2U Trip Advice : เที่ยวญี่ปุ่นสุดถูกกกกับโปรโมชั่นสุดแรงจาก JetStar ใครที่ไม่ได้จองโปรเปิดตัว มาจองตอนนี้ก็มีราคาดีๆให้นะครับ!! แถมจองง่ายๆมีโปรให้จองตลอดช่วงหาง่าย กดง่าย แต่มีข้อเสียนิดเดียวคือ ช่วงกลางปีเป็นฤดูมรสุม ไปเที่ยวอาจจะเจอฝนลำบากกันนิด วางแผนเที่ยวกันเผื่อไว้ด้วยนะครับ!!
ราคาสวยสำหรับโปรรอบนี้เนทๆที่ 5,591.15 บาท (ราคารวมภาษีและค่าธรรมเนียมแล้ว) เลือกจองไฟลท์เดินทางที่เป็นราคา 2,040 นะครับ ถึงจะได้ราคาโปรโมชั่นตามที่แจ้ง

Promotion Jetstar Airways 2014 Konnichiwa Fukuoka Sale! Return Flights Only 5,591.- Time Table

ราคานี้ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมรูดบัตรเครดิต 400 บาท และบริการเสริมต่างๆ (โหลดกระเป๋า, อาหารบนเครื่อง)
ถ้าคิดว่าไปเที่ยวไม่กลัวฝน งบน้อย แต่ได้จองตั๋วบินตรงในราคาไม่เกิน 6,xxx ที่สำคัญคือไม่ต้องไปต่อเครื่อง หรือนั่งต่อรูทจองตั๋วสลับไปมาให้วุ่นวายด้วยครับ!
เดือนกันยายน 57
สภาพอากาศ : อุณหภูมิประมาณ 24 – 28 องศา ปลายฤดูฝน + ร้อนจัด แดดแรง เป็นช่วงมรสุม ที่ญี่ปุ่นถ้าเจอฝนตกหนักๆก็ตกติดๆกันข้ามวันนะครับ

 • ราคาโปรโมชั่น : ราคา 5,591 บาท มีให้จองเกือบตลอดเดือน
Promotion Jetstar Airways 2014 Konnichiwa Fukuoka Sale! Return Flights Only 5,591.- price table

ค่าบริการเสริมอื่นๆ
น้ำหนักกระเป๋าเดินทางติดตัวขึ้นเครื่องได้ 10 ก.ก. ส่วนเกินจากนั้นสามารถซื้อเพิ่มได้ล่วงหน้าครับ

 • 15 ก.ก. ราคา 405 บาท
 • 20 ก.ก. ราคา 480 บาท
 • 25 ก.ก. ราคา 590 บาท
 • 30 ก.ก. ราคา 775 บาท
 • 35 ก.ก. ราคา 1,110 บาท
 • 40 ก.ก. ราคา 1,185 บาท

อาหารบนเครื่องไม่รวมอยู่ในค่าตั๋ว ใครกลัวหิวสั่งเพิ่มไว้ล่วงหน้าได้ ที่ ราคาอาหาร 420 บาท
Jetstar Hot Meal on Fukuoka Flight
[/box_light]
สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในฟุกุโอกะ
จุดชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีฟุกุโอกะ
สวนโคเกเดระ โคเมียวเซนจิ (光明禅寺)

 • ตั้งอยู่ในเขตดะไซฟุ (太宰府市) เป็นวัดเก่าแก่ของจังหวัดฟุกุโอกะที่คุ้นเคยกันในชื่อโคเกเดระ มีสวนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ร่องรอยต้นหญ้ามอสที่ขึ้นตามที่ต่างๆผสมผสานกับทรายสีขาวของมหาสมุทรมีลักษณะคล้ายคลื่นน้ำทะเลซึ่งถือเป็นศิลปะของประเทศญี่ปุ่นให้ชมกัน มาที่นี่แล้วสามารถชมได้ทั้งตัวสวนและใบไม้เปลี่ยนสีที่มีความงดงามมากในสถานที่แห่งเดียว ช่วงเวลาที่ควรมาชมคือ ช่วงกลางเดือนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน ถ้ามาหลังจากนั้นจะเป็นช่วงใบไม้เริ่มร่วงแล้ว ส่วนการเดินทาง ถ้าเดินทางด้วยรถไฟก็ให้ลงที่สถานีดะไซฟุ จากสถานีฮากะตะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครับ

อะคิสึกิชิโระอะโตะ (秋月城跡)

 • อะคิสึกิชิโระอะโตะ (秋月城跡) หรือเรียกอีกอย่างว่า อะคิสึกิคุโระมง (秋月黒門) ตั้งอยู่ในเขตอะสะคุระ (朝倉市) บริเวณคุโระมง (黒門แปลเป็นไทยว่า ประตูสีดำ) นั้นจะมีต้นไม้ประมาณ 20 กว่าต้นขึ้นติดกันอยู่ ในฤดูใบไม้ร่วงจะเห็นภาพใบไม้สีแดงอันร้อนแรงตัดกับสีดำของประตู เป็นความงดงามอีกแบบหนึ่ง ซึ่งแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวแห่มาชมกันมากมาย ช่วงเวลาที่ควรมาชมคือ ช่วงกลางเดือนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน ถ้ามาหลังจากนั้นจะเป็นช่วงใบไม้เริ่มร่วงแล้ว ส่วนการเดินทาง ถ้าเดินทางด้วยรถไฟก็ให้ลงที่สถานีอะมางิ จากสถานีฮากะตะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://asianbeat.com/th/feature/issue_information/fukuoka_info09.html
สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ
ศาลเจ้าดะไซฟุเท็มมังงุ

 • เป็นศาลเจ้าหลักของศาลเจ้าเท็มมังงุทั้งหมด ซึ่งบูชาเทพเจ้า สึกะวะระ โนะ มิจิสะเนะ ซึ่งรู้จักกันดีในนามของ “เทพเจ้าทางการศึกษา” สีสันในศาลเจ้าถูกแต่งแต้มด้วยดอกไอริส ดอกอะซาเลีย และสวนดอกบ๊วย ซึ่งเป็นตำนานของ “ต้นบ๊วยบิน” (Tobiume) (เมืองดะไซฟุ)

อนุสรณ์สถานเมืองดะไซฟุ

 • ดะไซฟุเป็นศูนย์กลางปกครองของคิวชูตลอดช่วงสมัยนารา และ เฮอัน และเป็นดินแดนที่ติดต่อกับนานาประเทศ ซากปรักหักพังของที่ว่าการเมืองดะไซฟุยังคงหลงเหลืออยู่ และใช้เป็นสวนสาธารณะในปัจจุบัน (เมืองดะไซฟุ)

ถนนสายซากุระ เมืองอะสะคุระ

 • ของโบราณสถานปราสาทอะคิสึกิ ปราสาทอะคิสึกิเป็นปราสาทที่สร้างขึ้นโดย นะกะโอะกิ คุโระดะ ในปี ค.ศ. 1624 ปัจจุบันร่องรอยทางประวัติศาสตร์ยังคงหลงเหลืออยู่ ช่วงฤดูใบไม้ผลิ ซากุระกว่า 300 ต้นจะบานสะพรั่งโน้มลงมาเป็นอุโมงค์ซากุระ (เมืองอะสะคุระ)สุสานโอสึกะ (เมืองเคเซ็น)
  • เมืองเคเซ็น เป็นสุสานรูปกุญแจที่สร้างขึ้นกลางศตวรรษที่ 6 ภายในสุสานมีภาพจิตรกรรมฝาผนังที่เขียนขึ้นด้วยสีที่ฉูดฉาด สุสานแห่งนี้ได้ถูกเลือกเป็นโบราณสถานพิเศษของชาติอีกด้วย

  จังหวัดฟุคุโอกะติดทะเลทั้ง 3 ด้าน และโอบล้อมด้วยภูเขาที่เขียวชอุ่ม เต็มไปด้วยธรรมชาติที่งดงาม สามารถเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยว การเดินป่า และ กีฬาทางน้ำมากมาย
  แม่น้ำจิคุโกะ (เมืองคุรุเมะ)

  • มีต้นกำเนิดจากภูเขาอะโสะ เป็นแม่น้ำสายใหญ่สายหนึ่งของคิวชู ไหลผ่านที่ราบจิคุชิสู่ทะเลอะริอะเกะ ดินแดนต้นน้ำเป็นบริเวณที่มีหมู่บ้านอนเซ็น เช่น อนเซ็นจิคุโกะ เป็นต้น ในช่วงฤดูร้อนจะสามารถชมการจับปลาโดยใช้นกกาน้ำ

  ภูเขาฮิโกะ Mt. Hikosan
  เป็นหนึ่งในภูเขาศักดิ์สิทธิ์ 3 แห่ง ที่ใช้สำหรับบำเพ็ญเพียรภาวนา ผู้มาเยี่ยมเยือนสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่ลึกลับ มีโบราณสถานและศาลเจ้าที่มีตำนานและเรื่องราวมากมาย นอกจากนี้ภูเขาฮิโกะในฤดูใบไม้เปลี่ยนสีก็มีธรรมาติที่งดงามอย่างยิ่ง
  ลาน Hirao Hiraodai Plateau

  • เป็นที่ราบหินปูนที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น ใต้ที่ราบนั้น ยังมีถ้ำหินปูนที่งดงามอีกด้วย

  การท่องเที่ยวชมเมือง และการเยี่ยมชมโรงงานอุตสาหกรรมนับเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของการท่องเที่ยวของจังหวัดฟุคุโอกะท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวในจังหวัดฟุคุโอกะในสถานที่ต่างๆ เช่น การช้อปปิ้ง อาหารเลิศรส กอล์ฟ อนเซ็น
  Canal City Hakata

  • พื้นที่ในอาคารช้อปปิ้ง 34,700 ตารางเมตร มีคลองที่ขุดขึ้นกลางศูนย์การค้ายาว 180 เมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น โรงภาพยนตร์ โรงละคร ห้องแสดงงานศิลปะ สำนักงาน เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถชมการแสดงจากศิลปินต่างๆได้อีกด้วย

  Fukuoka Yahoo! Japan Dome ฟุคุโอกะโดม

  • เป็นโดมที่สามารถเปิดหลังคาได้แห่งแรกของญี่ปุ่น ไม่เพียงเฉพาะรองรับการแข่งขันเบสบอล ทว่าฟุคุโอกะโดมยังรองรับงานต่างๆ เช่น การแสดงสินค้า คอนเสริต์ การแข่งขันฟุตบอล เป็นต้น

  Yatai(food stalls) อาหารขึ้นชื่อของฮะคะตะ

  • ร้านอาหารรถเข็น ราเม็งฮะคะตะนั้นสามารถลิ้มลองได้ในราคาย่อมเยาว์ (เมืองฟุคุโอกะ)

  Seaside MomochiSeaside Momochi

  • สถาปัตยกรรมที่ถูกออกแบบอย่างปราณีตสวยงาม มีร้านค้า ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ (เมืองฟุคุโอกะ)

  Moji Port Retro Area

  • เขตสถาปัตยกรรมคลาสสิค Mojiko สถานที่ท่องเที่ยวที่ผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมแบบใหม่ และสถาปัตยกรรมคลาสสิคตั้งแต่สมัยที่ชาวต่างชาติหลั่งไหลเข้ามาทำธุรกิจ ณ เมืองแห่งนี้ (เมืองคิตะคิวชู)

  Yanagawa ที่ “หมู่บ้านริมน้ำ” ยะนะกะวะ

  • ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการล่องเรือดื่มดำบรรยากาศ ใช้เวลาประมาณ 70 นาที (เมืองยะนะกะวะ)

  สามารถดู ข้อมูลการท่องเที่ยวฟุกุโอกะ ทั้งแผนที่และการเดินทาง เพิ่มเติมได้ที่ http://www.pref.fukuoka.lg.jp/somu/multilingual/thailand/top.html
  [box_dark]
  แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้  http://www.promotiontoyou.com/?p=71987
  Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/
  Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U
  Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U
  RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A
  Download Promotion2u Mobile apps ได้ที่ http://bit.ly/15G3PvH
  เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/
  [/box_dark]

By Promotion2U

โปรโมชั่นทูยู เว็บยอดนิยมอันดับ 1 ของคนรักโปรโมชั่น รวมโปรโมชั่นสินค้าและบริการต่างๆอัพเดทส่วนลด โปรโมชั่นเด็ด และอีเว้นท์ต่างๆ ทุกวันทันใจ

Leave a comment

Your email address will not be published.