โปรโมชั่น Jetstar Airways 2557 บินตรงฟุกุโอกะ (ญี่ปุ่น) แค่ 5,591.-

แรงได้โล่…โปรโมชั่นใหม่จาก Jetstar พาเที่ยวญี่ปุ่นเยือน ฟุกุโอกะ ในราคาสุดคุ้ม!!บินตรง กรุงเทพ – ฟุกุโอกะ แค่ 5,591 บาทเท่านั้น!!

Promotion Jetstar Airways 2014 Fly to Fukuoka Only 5,591.-

Promotion Jetstar Airways 2014 Fly to Fukuoka Only 5,591.-

แรงได้โล่…โปรโมชั่นใหม่จาก Jetstar พาเที่ยวญี่ปุ่นเยือน ฟุกุโอกะ ในราคาสุดคุ้ม!!บินตรง กรุงเทพ – ฟุกุโอกะ แค่ 5,591 บาทเท่านั้น!!

โปรโมชั่นใหม่มาแรงๆราคาดีๆกับโปรช่วงเปิดตัวก่อนหน้านี้ ใครอยากจะไปลองเที่ยวญี่ปุ่นถูกๆช่วงหน้ามรสุมก็ลองดูนะ!

ระยะเวลาการจอง

สำรองที่นั่งได้ระหว่าง วันที่ 2 – 9 มิถุนายน 2557

ช่วงเวลาเดินทาง

Bangkok – Fukuoka เดินทางระหว่างวันที่  27 มิถุนายน – 10 กันยายน 2557 (excluding 9 – 13 Aug, 15 – 17 Aug 2014)

วิธีการจอง

สำรองที่นั่งได้ทาง www.jetstar.com

ราคาโปรโมชั่นบินตรงฟุกุโอกะกับ JetStar

[box_light]

Promotion2U Trip Advice : เที่ยวญี่ปุ่นสุดถูกกกกับโปรโมชั่นสุดแรงจาก JetStar ใครที่ไม่ได้จองโปรเปิดตัว มาจองตอนนี้ก็มีราคาดีๆให้นะครับ!! แถมจองง่ายๆมีโปรให้จองตลอดช่วงหาง่าย กดง่าย แต่มีข้อเสียนิดเดียวคือ ช่วงกลางปีเป็นฤดูมรสุม ไปเที่ยวอาจจะเจอฝนลำบากกันนิด วางแผนเที่ยวกันเผื่อไว้ด้วยนะครับ!!

ราคาสวยสำหรับโปรรอบนี้เนทๆที่ 5,591.15 บาท (ราคารวมภาษีและค่าธรรมเนียมแล้ว)  เลือกจองไฟลท์เดินทางที่เปฌนราคา 2,040 นะครับ ถึงจะได้ราคาโปรโมชั่นตามที่แจ้ง 

ราคานี้ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมรูดบัตรเครดิต 400 บาท และบริการเสริมต่างๆ (โหลดกระเป๋า, อาหารบนเครื่อง)

ถ้าคิดว่าไปเที่ยวไม่กลัวฝน งบน้อย แต่ได้จองตั๋วบินตรงในราคาไม่เกิน 6,xxx ที่สำคัญคือไม่ต้องไปต่อเครื่อง หรือนั่งต่อรูทจองตั๋วสลับไปมาให้วุ่นวายด้วยครับ!

Promotion Jetstar Airways 2014 Fly to Fukuoka Price Table

เดือนกันยายน 57

สภาพอากาศ อุณหภูมิประมาณ 24 – 28 องศา ปลายฤดูฝน + ร้อนจัด แดดแรง เป็นช่วงมรสุม ที่ญี่ปุ่นถ้าเจอฝนตกหนักๆก็ตกติดๆกันข้ามวันนะครับ

 • ราคาโปรโมชั่น : ราคา 5,591 บาท มีให้จองเกือบตลอดเดือน

Promotion Jetstar Airways 2014 Fly to Fukuoka Only 5,591 on September

ค่าบริการเสริมอื่นๆ

น้ำหนักกระเป๋าเดินทางติดตัวขึ้นเครื่องได้ 10 ก.ก. ส่วนเกินจากนั้นสามารถซื้อเพิ่มได้ล่วงหน้าครับ 

 • 15 ก.ก. ราคา 405 บาท
 • 20 ก.ก. ราคา 480 บาท
 • 25 ก.ก. ราคา 590 บาท
 • 30 ก.ก. ราคา 775 บาท
 • 35 ก.ก. ราคา 1,110 บาท
 • 40 ก.ก. ราคา 1,185 บาท

อาหารบนเครื่องไม่รวมอยู่ในค่าตั๋ว ใครกลัวหิวสั่งเพิ่มไว้ล่วงหน้าได้ ที่ ราคาอาหาร 420 บาท

Jetstar Hot Meal on Fukuoka Flight

[/box_light]

 

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในฟุกุโอกะ

จุดชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีฟุกุโอกะ 

สวนโคเกเดระ โคเมียวเซนจิ (光明禅寺)

 • ตั้งอยู่ในเขตดะไซฟุ (太宰府市) เป็นวัดเก่าแก่ของจังหวัดฟุกุโอกะที่คุ้นเคยกันในชื่อโคเกเดระ มีสวนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ร่องรอยต้นหญ้ามอสที่ขึ้นตามที่ต่างๆผสมผสานกับทรายสีขาวของมหาสมุทรมีลักษณะคล้ายคลื่นน้ำทะเลซึ่งถือเป็นศิลปะของประเทศญี่ปุ่นให้ชมกัน มาที่นี่แล้วสามารถชมได้ทั้งตัวสวนและใบไม้เปลี่ยนสีที่มีความงดงามมากในสถานที่แห่งเดียว ช่วงเวลาที่ควรมาชมคือ ช่วงกลางเดือนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน ถ้ามาหลังจากนั้นจะเป็นช่วงใบไม้เริ่มร่วงแล้ว ส่วนการเดินทาง ถ้าเดินทางด้วยรถไฟก็ให้ลงที่สถานีดะไซฟุ จากสถานีฮากะตะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครับ

อะคิสึกิชิโระอะโตะ (秋月城跡)

 • อะคิสึกิชิโระอะโตะ (秋月城跡) หรือเรียกอีกอย่างว่า อะคิสึกิคุโระมง (秋月黒門) ตั้งอยู่ในเขตอะสะคุระ (朝倉市) บริเวณคุโระมง (黒門แปลเป็นไทยว่า ประตูสีดำ) นั้นจะมีต้นไม้ประมาณ 20 กว่าต้นขึ้นติดกันอยู่ ในฤดูใบไม้ร่วงจะเห็นภาพใบไม้สีแดงอันร้อนแรงตัดกับสีดำของประตู เป็นความงดงามอีกแบบหนึ่ง ซึ่งแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวแห่มาชมกันมากมาย ช่วงเวลาที่ควรมาชมคือ ช่วงกลางเดือนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน ถ้ามาหลังจากนั้นจะเป็นช่วงใบไม้เริ่มร่วงแล้ว ส่วนการเดินทาง ถ้าเดินทางด้วยรถไฟก็ให้ลงที่สถานีอะมางิ จากสถานีฮากะตะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงครับ
ขอบคุณข้อมูลจาก : http://asianbeat.com/th/feature/issue_information/fukuoka_info09.html
 
สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

ศาลเจ้าดะไซฟุเท็มมังงุ

 • เป็นศาลเจ้าหลักของศาลเจ้าเท็มมังงุทั้งหมด ซึ่งบูชาเทพเจ้า สึกะวะระ โนะ มิจิสะเนะ ซึ่งรู้จักกันดีในนามของ “เทพเจ้าทางการศึกษา” สีสันในศาลเจ้าถูกแต่งแต้มด้วยดอกไอริส ดอกอะซาเลีย และสวนดอกบ๊วย ซึ่งเป็นตำนานของ “ต้นบ๊วยบิน” (Tobiume) (เมืองดะไซฟุ)

อนุสรณ์สถานเมืองดะไซฟุ

 • ดะไซฟุเป็นศูนย์กลางปกครองของคิวชูตลอดช่วงสมัยนารา และ เฮอัน และเป็นดินแดนที่ติดต่อกับนานาประเทศ ซากปรักหักพังของที่ว่าการเมืองดะไซฟุยังคงหลงเหลืออยู่ และใช้เป็นสวนสาธารณะในปัจจุบัน (เมืองดะไซฟุ)

ถนนสายซากุระ เมืองอะสะคุระ

 • ของโบราณสถานปราสาทอะคิสึกิ ปราสาทอะคิสึกิเป็นปราสาทที่สร้างขึ้นโดย นะกะโอะกิ คุโระดะ ในปี ค.ศ. 1624 ปัจจุบันร่องรอยทางประวัติศาสตร์ยังคงหลงเหลืออยู่ ช่วงฤดูใบไม้ผลิ ซากุระกว่า 300 ต้นจะบานสะพรั่งโน้มลงมาเป็นอุโมงค์ซากุระ (เมืองอะสะคุระ)

สุสานโอสึกะ (เมืองเคเซ็น)

 • เมืองเคเซ็น เป็นสุสานรูปกุญแจที่สร้างขึ้นกลางศตวรรษที่ 6 ภายในสุสานมีภาพจิตรกรรมฝาผนังที่เขียนขึ้นด้วยสีที่ฉูดฉาด สุสานแห่งนี้ได้ถูกเลือกเป็นโบราณสถานพิเศษของชาติอีกด้วย 

จังหวัดฟุคุโอกะติดทะเลทั้ง 3 ด้าน และโอบล้อมด้วยภูเขาที่เขียวชอุ่ม เต็มไปด้วยธรรมชาติที่งดงาม สามารถเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยว การเดินป่า และ กีฬาทางน้ำมากมาย

แม่น้ำจิคุโกะ  (เมืองคุรุเมะ)

 • มีต้นกำเนิดจากภูเขาอะโสะ เป็นแม่น้ำสายใหญ่สายหนึ่งของคิวชู ไหลผ่านที่ราบจิคุชิสู่ทะเลอะริอะเกะ ดินแดนต้นน้ำเป็นบริเวณที่มีหมู่บ้านอนเซ็น เช่น อนเซ็นจิคุโกะ เป็นต้น ในช่วงฤดูร้อนจะสามารถชมการจับปลาโดยใช้นกกาน้ำ

ภูเขาฮิโกะ Mt. Hikosan

เป็นหนึ่งในภูเขาศักดิ์สิทธิ์ 3 แห่ง ที่ใช้สำหรับบำเพ็ญเพียรภาวนา ผู้มาเยี่ยมเยือนสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่ลึกลับ มีโบราณสถานและศาลเจ้าที่มีตำนานและเรื่องราวมากมาย นอกจากนี้ภูเขาฮิโกะในฤดูใบไม้เปลี่ยนสีก็มีธรรมาติที่งดงามอย่างยิ่ง

ลาน Hirao Hiraodai Plateau

 • เป็นที่ราบหินปูนที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น ใต้ที่ราบนั้น ยังมีถ้ำหินปูนที่งดงามอีกด้วย

การท่องเที่ยวชมเมือง และการเยี่ยมชมโรงงานอุตสาหกรรมนับเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของการท่องเที่ยวของจังหวัดฟุคุโอกะท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวในจังหวัดฟุคุโอกะในสถานที่ต่างๆ เช่น การช้อปปิ้ง อาหารเลิศรส กอล์ฟ อนเซ็น

Canal City Hakata

 • พื้นที่ในอาคารช้อปปิ้ง 34,700 ตารางเมตร มีคลองที่ขุดขึ้นกลางศูนย์การค้ายาว 180 เมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น โรงภาพยนตร์ โรงละคร ห้องแสดงงานศิลปะ สำนักงาน เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถชมการแสดงจากศิลปินต่างๆได้อีกด้วย

Fukuoka Yahoo! Japan Dome ฟุคุโอกะโดม

 • เป็นโดมที่สามารถเปิดหลังคาได้แห่งแรกของญี่ปุ่น ไม่เพียงเฉพาะรองรับการแข่งขันเบสบอล ทว่าฟุคุโอกะโดมยังรองรับงานต่างๆ เช่น การแสดงสินค้า คอนเสริต์ การแข่งขันฟุตบอล เป็นต้น

Yatai(food stalls) อาหารขึ้นชื่อของฮะคะตะ

 • ร้านอาหารรถเข็น ราเม็งฮะคะตะนั้นสามารถลิ้มลองได้ในราคาย่อมเยาว์ (เมืองฟุคุโอกะ)

Seaside MomochiSeaside Momochi

 • สถาปัตยกรรมที่ถูกออกแบบอย่างปราณีตสวยงาม มีร้านค้า ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ (เมืองฟุคุโอกะ)

Moji Port Retro Area

 • เขตสถาปัตยกรรมคลาสสิค Mojiko สถานที่ท่องเที่ยวที่ผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมแบบใหม่ และสถาปัตยกรรมคลาสสิคตั้งแต่สมัยที่ชาวต่างชาติหลั่งไหลเข้ามาทำธุรกิจ ณ เมืองแห่งนี้ (เมืองคิตะคิวชู)

Yanagawa ที่ “หมู่บ้านริมน้ำ” ยะนะกะวะ

 • ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการล่องเรือดื่มดำบรรยากาศ ใช้เวลาประมาณ 70 นาที (เมืองยะนะกะวะ)

สามารถดู ข้อมูลการท่องเที่ยวฟุกุโอกะ ทั้งแผนที่และการเดินทาง เพิ่มเติมได้ที่ http://www.pref.fukuoka.lg.jp/somu/multilingual/thailand/top.html

 

[box_dark]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=70703

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

Download Promotion2u Mobile apps ได้ที่ http://bit.ly/15G3PvH

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/box_dark]