โปรโมชั่น Nikon D600 ตัวเดโม ลดเหลือ 44,000.- ที่ร้าน World Camera

อยากขึ้นดอยมั้ย?? World Camera จัดโปรโมชั่น Nikon D600 ตัวเดโม กล้อง FullFrame ความละเอียด 24.3 ล้านลดราคาพิเศษ เหลือ 44,000 บาท

Promotion Nikon D600 Demo 44,000.- @ World Camera 

Promotion Nikon D600 Demo 44,000.- @ World Camera

อยากขึ้นดอยมั้ย?? World Camera จัดโปรโมชั่น Nikon D600 ตัวเดโม กล้อง FullFrame ความละเอียด 24.3 ล้านลดราคาพิเศษ เหลือ 44,000 บาท (จากราคาปกติ 59,900 บาท) 

ราคานี้ใกล้ๆกันกับราคา D600 มือสองในตลาดเลยนะครับ ใครสนใจอยากขึ้นดอยกับเขาบ้างก็ลองไปสอบถามดูที่ร้าน World Camera ใกล้ๆบ้านกันนะครับ ที่สำคัญอย่าลืมสอบถามเงื่อนไขการรับประกันด้วยนะครับ!!

อีกอย่างนึง…ปัญหาเรื่องฝุ่นของ Nikon D600 นั้นตอนนี้สามารถนำกล้องเข้าไปเข้าศูนย์เพื่อเปลี่ยนชัตเตอร์ใหม่ แก้ไขเรื่องการกำจัดฝุ่นอย่างถาวร ได้แล้วนะครับ!

Nikon Thailand แจ้งข่าวเรื่องล้างฝุ่นไว้ตามนี้ครับ
http://on.fb.me/1r0gnqS

เนื่องจากมีลูกค้าหลายท่าน ได้สอบถามเข้ามาถึงการแก้ไขปัญหา เรื่องการพบฝุ่นในกล้องรุ่น D600 ทางบริษัทฯ จึงขออนุญาตแจ้งเพิ่มเติมว่า ทางนิคอนยินดีที่จะให้บริการ แก้ไขเรื่องการกำจัดฝุ่นอย่างถาวร ด้วยวิธีการเปลี่ยนชัตเตอร์ใหม่ และ การทำความสะอาดแบบพิเศษ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และ มิได้จำกัดประเภทของการประกันสินค้าที่จะเข้ารับการแก้ไขแต่อย่างใด
ทั้งนี้การให้บริการดังกล่าวนี้ เป็นแนวทางการแก้ไขปัญหาที่ทางบริษัทฯได้ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายจากทางสำนักงานใหญ่ของนิคอน

สำหรับขั้นตอนในการเข้ารับบริการ ท่านสามารถนำกล้องเข้ามารับการแก้ไขได้ตั้งแต่วันนี้ โดยการนำกล้องเข้ามาที่ศูนย์บริการที่ บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กรุงเทพฯ หรือ หากในกรณีที่ท่านไม่สะดวกในการเดินทางมารับบริการด้วยตนเอง ทางบริษัทฯ มีบริการรับ-ส่งกล้องผ่านทางบริษัทรับขนส่งพัสดุ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ซึ่งท่านสามารถแจ้งความประสงค์ เข้ามาได้ที่อีเมลล์ nst.support@nikon.com พร้อมแนบรายละเอียด ดังนี้
1. ชื่อ-นามสกุล
2. ที่อยู่ในการรับ-ส่งกล้อง (ทางพัสดุ)
3. เบอร์โทรศัพท์
4. หมายเลข Serial ของกล้องที่ประสงค์เข้ารับบริการ

ทั้งนี้ บริษัทฯ ขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น และจะยังคงมุ่งมั่นในการส่งมอบกล้อง และ อุปกรณ์คุณภาพดีที่สุดแก่ท่าน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ท่านจะให้ความไว้วางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นิคอนต่อไป

 

[box_dark]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=00000

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

Download Promotion2u Mobile apps ได้ที่ http://bit.ly/15G3PvH

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/box_dark]