โปรโมชั่น Jetstar Airways 2557 บินตรงฟุกุโอกะ (ญี่ปุ่น) ราคาพิเศษ!!

เตรียมตัวบินคุ้ม!!! Jetstar Airways เตรียมเปิดเที่ยวบินใหม่ กรุงเทพ – ฟุกุโอกะ งานนี้คนไทยมียิ้มเพราะจะได้บินตรงไปญี่ปุ่นในราคาแบบโลว์คอสต์

Promotion Jetstar Airway 2014 Direct Flights to Fukuoka

Promotion Jetstar Airway 2014 Direct Flights to Fukuoka

Update 22 Feb.2014 

ราคา โปรแรง(เกือบ)ทะลุโลก บินญี่ปุ่น (ฟุกุโอกะ) ถูกที่สุด ณ จุดนี้อยู่ที่ 7,587 บาท ถ้ารวมค่าธรรมเนียมรูดบัตรอีก 400 แล้ว จบที่ราคา 7,987 บาท ตอนนี้มีราคาโปรโมชั่นปล่อยมาเพิ่มให้จองตามเสียงเรียกร้องอีกแล้วนะครับ ใครที่จะไปเดินจองในงานท่องเที่ยวแนะนำให้เปิดเว็บเช็คราคาวันที่เดินทางก่อนจะจองไว้ได้เลย เพราะใช้ราคาเดียวกันครับ

ส่วนใครที่นั่งจองที่บ้าน ราคาตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ญี่ปุ่น (ฟุกุโอกะ) ราคาแปดพันได้บินตรงด้วย แนะนำว่ารีบจับจองกันไว้นะครับ

ส่วนตารางราคาที่ไปค้นมาฝากแฟนๆทูยู โฟกัสไปที่ช่วงพีคปลายปีปลายฝนต้นหนาว จัดทริปใบไม้แดงสะพรั่งทั่วญี่ปุ่น

promotion-jetstar-airways-2014-direct-flights-to-fukuoka-Last Price 7587

ราคาโปรโมชั่น Jetstar Airways 2557 บินตรงฟุกุโอกะ (ญี่ปุ่น)

ราคาพิเศษ!! อยู่ที่ 7,587 บาท ถ้ารวมค่าธรรมเนียมรูดบัตรอีก 400 แล้ว จบที่ราคา 7,987 บาท

ค่าบริการเสริมอื่นๆ (ไม่บังคับซื้อเพิ่ม)

น้ำหนักกระเป๋าเดินทางติดตัวขึ้นเครื่องได้ 10 ก.ก. ส่วนเกินจากนั้นสามารถซื้อเพิ่มได้ล่วงหน้าครับ

 • 15 ก.ก. ราคา 405 บาท
 • 20 ก.ก. ราคา 480 บาท
 • 25 ก.ก. ราคา 590 บาท
 • 30 ก.ก. ราคา 775 บาท
 • 35 ก.ก. ราคา 1,110 บาท
 • 40 ก.ก. ราคา 1,185 บาท

อาหารบนเครื่องไม่รวมอยู่ในค่าตั๋ว ใครกลัวหิวสั่งเพิ่มไว้ล่วงหน้าได้ ที่ ราคาอาหาร 420 บาท

เดือนกันยายน 57

สภาพอากาศ : อุณหภูมิประมาณ 24 – 28 องศา ปลายฤดูฝน + ร้อนจัด แดดแรง เป็นช่วงมรสุม ที่ญี่ปุ่นถ้าเจอฝนตกหนักๆก็ตกติดๆกันข้ามวันนะครับ

ราคาโปรโมชั่น : ราคา 7,987 บาท มีให้จองเกือบตลอดเดือน 

promotion-jetstar-airways-2014-direct-flights-to-fukuoka-Septeber-2014

เดือนตุลาคม 57

สภาพอากาศ : อุณหภูมิประมาณ 19 – 24 องศา ปลายฤดูฝน เริ่มเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงที่แสนสวย อากาศเย็นสบายๆ

ช่วงนี้ยังมีฝนตกอยู่บ้าง ต้องคอยเช็คสภาพอากาศไว้ด้วยครับ

ราคาโปรโมชั่น : ราคา 7,987 บาท มีให้จองเกือบตลอดเดือน

promotion-jetstar-airways-2014-direct-flights-to-fukuoka-October-2014

เดือนพฤศจิกายน 57

สภาพอากาศ : ฤดูใบไม้ร่วง ช่วงท่องเที่ยวดูใบไม้เปลี่ยนสีสุดสวย อากาศเย็นสบายๆ 

ราคาโปรโมชั่น : ราคา 7,987 บาท มีให้จองเกือบตลอดเดือน

promotion-jetstar-airways-2014-direct-flights-to-fukuoka-November-2014

เดือนธันวาคม 57

สภาพอากาศ : เข้าสู่ฤดูหนาวเต็มตัว อากาศเย็น ประมาณ 9 – 12 องศา

ราคาโปรโมชั่น : ราคาโปรโมชั่นไม่มีเหลือถูกๆให้จอง ขั้นต่ำอยู่ที่หมื่นต้นๆไปจนถึงเดือนมค.58

 

[box_light]

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในฟุกุโอกะ

จุดชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีฟุกุโอกะ 

สวนโคเกเดระ โคเมียวเซนจิ (光明禅寺)

 • ตั้งอยู่ในเขตดะไซฟุ (太宰府市) เป็นวัดเก่าแก่ของจังหวัดฟุกุโอกะที่คุ้นเคยกันในชื่อโคเกเดระ มีสวนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ร่องรอยต้นหญ้ามอสที่ขึ้นตามที่ต่างๆผสมผสานกับทรายสีขาวของมหาสมุทรมีลักษณะคล้ายคลื่นน้ำทะเลซึ่งถือเป็นศิลปะของประเทศญี่ปุ่นให้ชมกัน มาที่นี่แล้วสามารถชมได้ทั้งตัวสวนและใบไม้เปลี่ยนสีที่มีความงดงามมากในสถานที่แห่งเดียว ช่วงเวลาที่ควรมาชมคือ ช่วงกลางเดือนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน ถ้ามาหลังจากนั้นจะเป็นช่วงใบไม้เริ่มร่วงแล้ว ส่วนการเดินทาง ถ้าเดินทางด้วยรถไฟก็ให้ลงที่สถานีดะไซฟุ จากสถานีฮากะตะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครับ

อะคิสึกิชิโระอะโตะ (秋月城跡)

 • อะคิสึกิชิโระอะโตะ (秋月城跡) หรือเรียกอีกอย่างว่า อะคิสึกิคุโระมง (秋月黒門) ตั้งอยู่ในเขตอะสะคุระ (朝倉市) บริเวณคุโระมง (黒門แปลเป็นไทยว่า ประตูสีดำ) นั้นจะมีต้นไม้ประมาณ 20 กว่าต้นขึ้นติดกันอยู่ ในฤดูใบไม้ร่วงจะเห็นภาพใบไม้สีแดงอันร้อนแรงตัดกับสีดำของประตู เป็นความงดงามอีกแบบหนึ่ง ซึ่งแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวแห่มาชมกันมากมาย ช่วงเวลาที่ควรมาชมคือ ช่วงกลางเดือนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน ถ้ามาหลังจากนั้นจะเป็นช่วงใบไม้เริ่มร่วงแล้ว ส่วนการเดินทาง ถ้าเดินทางด้วยรถไฟก็ให้ลงที่สถานีอะมางิ จากสถานีฮากะตะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงครับ
ขอบคุณข้อมูลจาก : http://asianbeat.com/th/feature/issue_information/fukuoka_info09.html
 
สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

ศาลเจ้าดะไซฟุเท็มมังงุ

 • เป็นศาลเจ้าหลักของศาลเจ้าเท็มมังงุทั้งหมด ซึ่งบูชาเทพเจ้า สึกะวะระ โนะ มิจิสะเนะ ซึ่งรู้จักกันดีในนามของ “เทพเจ้าทางการศึกษา” สีสันในศาลเจ้าถูกแต่งแต้มด้วยดอกไอริส ดอกอะซาเลีย และสวนดอกบ๊วย ซึ่งเป็นตำนานของ “ต้นบ๊วยบิน” (Tobiume) (เมืองดะไซฟุ)

อนุสรณ์สถานเมืองดะไซฟุ

 • ดะไซฟุเป็นศูนย์กลางปกครองของคิวชูตลอดช่วงสมัยนารา และ เฮอัน และเป็นดินแดนที่ติดต่อกับนานาประเทศ ซากปรักหักพังของที่ว่าการเมืองดะไซฟุยังคงหลงเหลืออยู่ และใช้เป็นสวนสาธารณะในปัจจุบัน (เมืองดะไซฟุ)

ถนนสายซากุระ เมืองอะสะคุระ

 • ของโบราณสถานปราสาทอะคิสึกิ ปราสาทอะคิสึกิเป็นปราสาทที่สร้างขึ้นโดย นะกะโอะกิ คุโระดะ ในปี ค.ศ. 1624 ปัจจุบันร่องรอยทางประวัติศาสตร์ยังคงหลงเหลืออยู่ ช่วงฤดูใบไม้ผลิ ซากุระกว่า 300 ต้นจะบานสะพรั่งโน้มลงมาเป็นอุโมงค์ซากุระ (เมืองอะสะคุระ)

สุสานโอสึกะ (เมืองเคเซ็น)

 • เมืองเคเซ็น เป็นสุสานรูปกุญแจที่สร้างขึ้นกลางศตวรรษที่ 6 ภายในสุสานมีภาพจิตรกรรมฝาผนังที่เขียนขึ้นด้วยสีที่ฉูดฉาด สุสานแห่งนี้ได้ถูกเลือกเป็นโบราณสถานพิเศษของชาติอีกด้วย 

จังหวัดฟุคุโอกะติดทะเลทั้ง 3 ด้าน และโอบล้อมด้วยภูเขาที่เขียวชอุ่ม เต็มไปด้วยธรรมชาติที่งดงาม สามารถเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยว การเดินป่า และ กีฬาทางน้ำมากมาย

แม่น้ำจิคุโกะ  (เมืองคุรุเมะ)

 • มีต้นกำเนิดจากภูเขาอะโสะ เป็นแม่น้ำสายใหญ่สายหนึ่งของคิวชู ไหลผ่านที่ราบจิคุชิสู่ทะเลอะริอะเกะ ดินแดนต้นน้ำเป็นบริเวณที่มีหมู่บ้านอนเซ็น เช่น อนเซ็นจิคุโกะ เป็นต้น ในช่วงฤดูร้อนจะสามารถชมการจับปลาโดยใช้นกกาน้ำ

ภูเขาฮิโกะ Mt. Hikosan

เป็นหนึ่งในภูเขาศักดิ์สิทธิ์ 3 แห่ง ที่ใช้สำหรับบำเพ็ญเพียรภาวนา ผู้มาเยี่ยมเยือนสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่ลึกลับ มีโบราณสถานและศาลเจ้าที่มีตำนานและเรื่องราวมากมาย นอกจากนี้ภูเขาฮิโกะในฤดูใบไม้เปลี่ยนสีก็มีธรรมาติที่งดงามอย่างยิ่ง

ลาน Hirao Hiraodai Plateau

 • เป็นที่ราบหินปูนที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น ใต้ที่ราบนั้น ยังมีถ้ำหินปูนที่งดงามอีกด้วย

การท่องเที่ยวชมเมือง และการเยี่ยมชมโรงงานอุตสาหกรรมนับเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของการท่องเที่ยวของจังหวัดฟุคุโอกะท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวในจังหวัดฟุคุโอกะในสถานที่ต่างๆ เช่น การช้อปปิ้ง อาหารเลิศรส กอล์ฟ อนเซ็น

Canal City Hakata

 • พื้นที่ในอาคารช้อปปิ้ง 34,700 ตารางเมตร มีคลองที่ขุดขึ้นกลางศูนย์การค้ายาว 180 เมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น โรงภาพยนตร์ โรงละคร ห้องแสดงงานศิลปะ สำนักงาน เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถชมการแสดงจากศิลปินต่างๆได้อีกด้วย

Fukuoka Yahoo! Japan Dome ฟุคุโอกะโดม

 • เป็นโดมที่สามารถเปิดหลังคาได้แห่งแรกของญี่ปุ่น ไม่เพียงเฉพาะรองรับการแข่งขันเบสบอล ทว่าฟุคุโอกะโดมยังรองรับงานต่างๆ เช่น การแสดงสินค้า คอนเสริต์ การแข่งขันฟุตบอล เป็นต้น

Yatai(food stalls) อาหารขึ้นชื่อของฮะคะตะ

 • ร้านอาหารรถเข็น ราเม็งฮะคะตะนั้นสามารถลิ้มลองได้ในราคาย่อมเยาว์ (เมืองฟุคุโอกะ)

Seaside MomochiSeaside Momochi

 • สถาปัตยกรรมที่ถูกออกแบบอย่างปราณีตสวยงาม มีร้านค้า ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ (เมืองฟุคุโอกะ)

Moji Port Retro Area

 • เขตสถาปัตยกรรมคลาสสิค Mojiko สถานที่ท่องเที่ยวที่ผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมแบบใหม่ และสถาปัตยกรรมคลาสสิคตั้งแต่สมัยที่ชาวต่างชาติหลั่งไหลเข้ามาทำธุรกิจ ณ เมืองแห่งนี้ (เมืองคิตะคิวชู)

Yanagawa ที่ “หมู่บ้านริมน้ำ” ยะนะกะวะ

 • ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการล่องเรือดื่มดำบรรยากาศ ใช้เวลาประมาณ 70 นาที (เมืองยะนะกะวะ)

สามารถดู ข้อมูลการท่องเที่ยวฟุกุโอกะ ทั้งแผนที่และการเดินทาง เพิ่มเติมได้ที่ http://www.pref.fukuoka.lg.jp/somu/multilingual/thailand/top.html

[/box_light]

[divider]

UPDATE 19 Fe.2014 5:00 pm.

ราคาโปรโมชั่นแรงทะลุโลก 5,176 บาท สาบสูญไปหมดสิ้นจากตารางตั้งแต่ช่วงเที่ยงแล้วนะครับ ใครที่ได้สอยราคาสวยๆแบบนั้นไปก็ขอแสดงความยินดีด้วย ส่วนใครที่ยังรีๆรอๆ ตอนนี้ทีมงานโปรโมชั่นทูยู ลองเช็คราคาดูให้แล้ว ราคาถูกที่สุดในตารางของปีนี้อยู่ที่ 7,587 บาท (ราคารวมภาษีและค่าธรรมเนียมแล้ว) ไม่รวมค่าโหลดกระเป๋า + ค่าธรรมเนียมรูดบัตรเครดิต 400 บาท นะครับ

ช่วงกลางปีหน้าร้อน และช่วงมรสุม กค. – กย.57 มีราคานี้ให้จองอยู่พอสมควร แต่ตอนไปก็วัดดวงกันเรื่องสภาพอากาศหน่อยนะ

แต่พอเข้าหน้าหนาว ช่วงใบไม้แดงที่ฟุกุโอกะ เดือนพ.ย.57 ราคาเริ่มเหลือน้อยเต็มทีแล้วครับ และในเดือนธันวาคมไปราคาโปรโมชั่นแทบสาบสูญเกลี้ยงหมดแล้ว

ใครที่อยากไปเที่ยวถูกๆอยู่ ถ้าคิดว่าได้บินตรงในราคาไม่เกิน 8,000 ที่สำคัญคือไม่ต้องไปต่อเครื่อง หรือนั่งต่อรูทจองตั๋วสลับไปมาให้วุ่นวาย ก็ยังน่าสนใจอยู่นะครับ 

[diveder]

ราคาและลิงค์จองมาแล้วนะครับ!! ราคาสวยๆเปิดมาแล้ว รวมบินไป-กลับ กรุงเทพ – ฟุกุโอกะ ราคาที่ 5,176 บาทเท่านั้น (รวมภาษีแล้ว) ราคาแบบนี้แถมได้บินตรงใครว่างเจอราคานี้วันไหนเมื่อไหร่ กดจองไปเลยครับคุ้มแน่ๆ

ระยะเวลาการจอง

สำรองที่นั่งได้ระหว่าง วันนี้ – 24 ก.พ.57

ช่วงเวลาเดินทาง

เดินทางระหว่างวันที่  26 มิย. -16 กค.57

และ 2 กย. – 11 ธค.57

ส่วนใครที่จองไม่ทันไปรอคิวจองกันต่อได้ที่งานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก ที่ศูนย์สิริกิติ์ 20 กพ.นี้

วิธีการจอง

สำรองที่นั่งได้ทาง www.jetstar.com

promotion-jetstar-airways-2014-direct-flights-to-fukuoka

Promotion Jetstar Airway 2014 Direct Flights to Fukuoka Net Price

เตรียมตัวบินคุ้ม!!! Jetstar Airways เตรียมเปิดเที่ยวบินใหม่ กรุงเทพ – ฟุกุโอกะ งานนี้คนไทยมียิ้มเพราะจะได้บินตรงไปญี่ปุ่นในราคาแบบโลว์คอสต์กันแน่นอน!!

งานนี้ใครที่สนใจจะจองตั๋ว บินตรงไปญี่ปุ่น (ฟุกุโอกะ) ในราคาที่น่าจะคุ้มเพราะเป็น Low Cost บินตรงราคาน่าจะน่ากดจองไว้ครับ!

เตรียมตัวจองกันให้พร้อม พบกับ 2 โปรโมชั่นแรงๆรอบแรกสุดสำหรับช่วงเปิดตัวพรุ่งนี้ 19 ก.พ.57 เวลา 13:00 น.เป็นต้นไป (อันนี้น่าจะเปิดขายออนไลน์และทางตัวแทนท่องเที่ยวต่างๆ)

ส่วนใครที่ไม่พร้อมสามารถไปรอจองกันได้อีกที่นะครับไปเจอกันได้ที่งาน เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 16 วันที่ 20 ก.พ.57 นี้ ที่ศูนย์สิริกิติ์ ได้อีกรอบนะครับ

โดยเที่ยวบินแรกของเส้นทาง กรุงเทพ – ฟุกุโอกะ นี้มีกำหนดการเริ่มบินกันไฟลท์แรกในวันที่ 27 มิถุนายน 2557 นี้นะครับ ส่วนโปรโมชั่นสำหรับพรุ่งนี้ใครที่สนใจห้ามพลาด!! ติดตามรายละเอียดวิธีจองและราคาโปรโมชั่นได้เร็วๆนี้ครับ!!

 

Congratulations to those who guessed right! We are excited to announce our newest route Fukuoka. We’ll be operating daily flights from Bangkok to Fukuoka from 27 June 2014, subject to government and regulatory approval.

Cr : Jetstar Asia

โปรโมชั่น Jetstar Airway 2557 บินตรงฟุกุโอกะ (ญี่ปุ่น) ราคาพิเศษ!!

[box_dark]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=64041

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

Download Promotion2u Mobile apps ได้ที่ http://bit.ly/15G3PvH

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/box_dark]