Promotion AirAsia GO & Expedia Book Hotels Get Free Seats 2014 จองโรงแรมได้บินฟรี!

วันนี้มีข่าวแจ้งเตือนจาก 2 เจ้าพ่อโปรโมชั่นท่องเที่ยว 2 เจ้าใหญ่ๆทั้ง Airasia GO และ Expedia ส่งหมายเตือนให้ระวัง! โปรโมชั่นใหญ่กำลังจะมาให้จองเร็วๆนี้!

Promotion AirAsia Go and Expedia BIG SALE 2014 is Coming!!

Promotion AirAsia Go and Expedia BIG SALE 2014 is Coming!! UPDATE 21 Feb.2014

เปิดตัวโปรโมชั่นแรงๆที่กำลังจะมาในคืนวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 5 ทุ่มกันแล้วนะครับ!! งานนี้มีเพิ่มช่องทางจองกับ KTC เพิ่มมาอีกเจ้านึงด้วยกับ โปรโมชั่นจองโรงแรม ได้บินฟรี ปี 58  : Promotion AirAsia GO & Expedia Book Hotels Get Free Seats 2014 ที่ดูท่าว่าทาง Airasia จะดันโปรนี้มาเป็นโปรใหญ่แบบ BIG BIG แทนโปรบินฟรีรุ่นเดิม แต่เปลี่ยนเงื่อนไขเป็นต้องพ่วงโรงแรมจองด้วยแล้วนะครับ

ใครที่อยากจะเตรียมตัวบินเที่ยวจัดทริปแบบสุดคุ้มก็เตรียมตัวกันให้พร้อมนะครับ สิ่งที่ทำให้โปรฯ จองโรงแรมได้บินฟรี! รอบนี้น่าสนใจกว่าเดิมก็คือช่วงเวลาเดินทางนั้นเป็นช่วง Hi Season ของปี เริ่มกันตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2557 – 30 เมษายน 2558 และถือว่าเป็นโปรแรกที่เปิดช่วงเวลาเดินทางนี้มาให้จองกันด้วยครับ!!

และตอนนี้ AirAsia พี่ใหญ่แจ้งประกาศโปรฯมาแล้วนะครับ!! หวยออกมาแล้วเป็นโปรบินฟรี! เช่นกัน แต่สำหรับคราวนี้เงื่อนไขการจองโหดแท้เหลา…

เพราะใครที่จองโรงแรม+ตั๋วเครื่องบิน ผ่าน AirAsia GO และ Expedia ได้สิทธิ์จองก่อน รวมทั้งสมาชิก BIG SHOT ที่มช้แต้มสะสมบิ๊กแลกแต้มบินฟรีได้ก่อน 1 วันเต็มๆครับ

ใครใช้สิทธิ์จองก่อนได้ก็ลองเลือกจองกันไปนะครับ ไม่แน่ว่าราคาโปรจะเหลือรอดมาถึงรอบหลังเยอะเท่าไหร่เลยงานนี้!

โปรโมชั่น AirAsia Free Seats บินฟรี!! (กพ.57) 

มาแล้วตามนัด โปรใหญ่สะใจ!!!…AirAsia Free Seats โปรบินฟรี 0 บาท จากแอร์เอเชีย มาแล้วตามที่ได้แจ้งไว้ก่อนหน้านี้!!


Promotion AirAsia Free Seats 2014

ระยะเวลาการจอง

  • สมาชิก BIG Shot แลกแต้มบินฟรีได้ก่อนใคร 22 ก.พ.57 (ตั้งแต่ 5 ทุ่มเป็นต้นไป)
  • สำรองแพ็คเกจ ตั๋วเครื่องบิน + โรงแรม Airasia GO ก่อนใคร 22 ก.พ.57 (ตั้งแต่ 5 ทุ่มเป็นต้นไป)
  • สำรองแพ็คเกจที่นั่งได้ระหว่างวันที่ 23 ก.พ. – 2 มี.ค. 2557 นี้

ช่วงเวลาเดินทาง

  • เดินทางได้ตั้งแต่ 1 ต.ค. 57 – 30 เม.ย. 58

วิธีการจอง

จองที่นั่งผ่านทางเว็บไซต์ www.airasia.com

สำรองแพ็คเกจตั๋วเครื่องบิน + โรงแรม เพื่อรับสิทธิ์บินฟรีได้ทั้ง 3 ช่องทาง

สมาชิก Big Shot

AirAsia GO 

  • คลิกเข้าไปจองได้ที่ >> www.airasiago.com

Expedia 

  • คลิกเข้าไปจองได้ที่ >> www.expedia.co.th

สมาชิกบัตรเครดิต KTC 

 

โปรโมชั่น KTC & Expedia Book Hotels Get Free Seats 2014 จองโรงแรมได้บินฟรี!

  •  พิเศษ สมาชิกบัตรเครดิต KTC รับสิทธิ์ก่อนใคร Pre Sale!! 23 ก.พ.57 นี้ บินฟรี ! เมื่อจองออนไลน์ แพ็คเกจเที่ยวบินพร้อมโรงแรม วันเดียวเท่านั้น

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดโปรโมชั่น >>  http://www.promotiontoyou.com/?p=64545

 โปรโมชั่น KTC & Expedia Book Hotels Get Free Seats 2014 จองโรงแรมได้บินฟรี!

[divider]

วันนี้มีข่าวแจ้งเตือนจาก 2 เจ้าพ่อโปรโมชั่นท่องเที่ยว 2 เจ้าใหญ่ๆทั้ง Airasia GO และ Expedia ส่งหมายเตือนให้ระวัง! โปรโมชั่นใหญ่กำลังจะมาให้จองเร็วๆนี้!

โดยทั้ง 2 เจ้าบอกตรงกันว่าจะมีโปรโมชั่นครั้งใหญ่มา และคนที่สมัครสมาชิกรับข่าวสารจาก Airasia Go และ Expedia จะได้รับสิทธิพิเศษจองได้ก่อนใคร  1 วันครับ!

มาดูกันครับว่ามีหมายเตือนอะไรที่ส่งมาบ้าง

Airasia Go

ขึ้น Facebook Fanpage แจ้งไว้เมื่อช่วงเช้าวันนี้ตอน 9:30 น. ว่าอีก 5 วัน เตรียมพบกับแคมเปญบิ๊กบึ้ม ที่เตรียมให้จองล่วงหน้ากันก่อน 1 วัน

[box_light]

ทางไปสมัครสมาชิกรับข่าว AirAsia GO คลิกที่นี่ >> http://bit.ly/1gbL7kp

[/box_light]

สมัครสมาชิกอีเมลของ AirAsiaGo.com เดี๋ยวนี้! เพราะแคมเปญบิ๊กเบิ้ม…กำลังจะมา! จองก่อนใคร..”วันแรก”..เฉพาะที่นี่ที่เดียว AirAsiaGo.com … Promotion AirAsia Go BIG SALE 2014 is Coming!! Expedia 

ส่งอีเมล์แจ้งเตือนโปรโมชั่นจั่วหัวมาน่าสนใจเลยทีเดียว ลดราคาตั้งยิ่งใหญ่ ส่วนลดตั๋วเครื่องบินสุดคุ้ม เฉพาะสมาชิกรู้ก่อนใคร 24 ชม. แต่ไม่ได้แจ้งกำหนดเวลาออกมานะครับ

ซึ่งทั้ง 2 เจ้านี้ต่างก็เป็นพาร์ทเนอร์หลักของ AirAsia เวลาที่มีโปรโมชั่นตั๋วบินฟรี สามารถเลือกจองได้ทั้ง AirAsia Go และ Expedia และในช่วงโปรโมชั่นใหญ่ AirAsia BIG Sale ก็สามารถจองกับทั้ง 2 เอเย่นต์หลักนี้ได้ด้วยเช่นกันครับ

[box_light]

ทางไปสมัครสมาชิกรับข่าว Expedia คลิกที่นี่  http://bit.ly/1eIl29U

[/box_light]

Promotion Expedia BIG SALE 2014 is Coming!!

ใครที่อยากจองโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแรงๆก็เตรียมตัวเอาไว้ให้พร้อมครับ กำหนดนัดวันที่ 22 ก.พ.57 ซึ่งน่าจะเริ่มจองกันได้ตั้งแต่ 5 ทุ่ม ตามเวลาปกติของโปรฯ ส่วนจะเป็นโปรโมชั่นอะไรใหญ่ขนาดไหน?

ติดตามข่าวเอาไว้ให้ดีๆครับ ทีมงานโปรโมชั่นทูยู จะรีบเกาะติดโปรฯมาแจ้งให้ทราบกันล่วงหน้าแน่นอน

ที่สำคัญปรโมชั่นใหญ่ AirAsia BIG SALE ของปี 2014 นี้ยังไม่มีจัดเลยสักรอบนะครับ… ถ้านับย้อนหลังกลับไปเมื่อปี 2011 และ 2012 โปรโมชั่นเซลครั้งใหญ่ AirAsia BIG SALE จะมีจัดกันในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ทั้ง 2 ครั้ง ปีนี้อาจจะมีจัดอีกก็ได้นะครับ?

 

[box_dark]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=63948

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/ Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A Download Promotion2u Mobile apps ได้ที่ http://bit.ly/15G3PvH

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/box_dark]