โปรโมชั่นชวนชิม#21 รีวิวบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำและซีฟู๊ดลด 50% ที่ The 8 Restaurant @ Mercure Ibis Siam Bangkok

รีวิวบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ + ซีฟู๊ด ที่ ห้องอาหาร The 8 Restaurant กับโปรโมชั่นสุดคุ้มเอาใจชาวออฟฟิศด้วยราคาพิเศษลดกันเต็มๆ 50%

Review Inter Seafood Buffet Save 50% The 8 Restaurant @ Mercure Ibis Siam

รีวิวบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ + ซีฟู๊ด ที่ ห้องอาหาร The 8 Restaurant โรงแรม Mercure Ibis Siam Bangkok ช่วงนี้มีโปรโมชั่นสุดคุ้มมาฝากชาวออฟฟิศกันอีกแล้วครับ อร่อยคุ้มใน ราคาพิเศษลดกันเต็มๆ 50% ไปง่ายเดินทางสะดวกลงรถไฟฟ้าที่ สถานี BTS สนามกีฬา เดินต่อไปอีกนิดเดียวก็ถึงแล้วครับ!

ที่นี่ เพิ่งเปิดบริการได้ไม่นานครับ แต่ส่วนของโรงแรมก็มีแขกมาพักมาใช้บริการกันค่อนข้างเยอะ ด้วยโลเคชั่นที่เรียกว่าสุดยอด ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งนั่นเอง และในส่วนของห้องอาหารอย่าง The Eight ที่เราได้มารีวิวครั้งนี้  ก็เพิ่งเปิดบริการเช่นกัน  และ เปิดแบบเอาใจนักช้อปนักชิมทุกคน ด้วยความอร่อยเต็มๆ และ คุ้มค่า ในแบบ บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ + ซีฟู๊ด ในบรรยากาศสบายๆเป็นกันเอง ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ

The Eight  บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ เสิร์ฟหลากหลายเมนู ทั้ง ไทย, ฝรั่ง, จีน, เม็กซิกัน และญี่ปุ่น พร้อม Seafood On Ice กุ้ง, ปู, หอยนางรม และ น้ำจิ้มรสเด็ด เต็มอิ่มกับอาหารเรียกน้ำย่อยอาทิ สลัดบาร์ผักสดใหม่ มีให้เลือกตามชอบ ทั้งแบบปรุงเอง และปรุงสำเร็จ ไส้กรอกอิตาเลี่ยน ซูชิและซาชิมิ ชีสคุณภาพชั้นเยื่ยม โคลด์คัดส์สไตล์เมดิเตอร์เรเนี่ยน แฮมสเปน ปลาแซลม่อนรมควัน

จาก starters ทั้งหลาย มาต่อกันกับไลน์เมนูอาหารยุโรป ที่พิเศษมากๆ คือ เมนูจากเนิ้อแกะ ที่มีให้เลือกทั้งแบบกริลล์ เทปัน , ปลาแซลมอน, ลาซาญญ่า, ซี่โครงหมูสไตล์เม็กซิกัน อีกทั้งเมนูรสจัดจ้านกับอาหารแบบไทยแท้ดั้งเดิม หรือเลือกอร่อยอาหารกับอาหารจีนและติ่มซำ

พร้อมปิดท้ายมื้อด้วยขนมหวานแนะนำ อย่าง โรตี ที่มีให้เลือกหลากหลายหน้า และ สนุกสนานกับช็อกโกแลตฟองดูว์ พร้อมผลไม้ หรือจะเป็นขนมหวานแบบไทยๆ เค้ก ไอศกรีม และอีกมากมาย พร้อมเครื่องดื่มซอฟและ ชากาแฟ

  • บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำนานาชาติซีฟู้ด ให้บริการ ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ ระหว่างเวลา 18.00 – 21.30 น. ในราคาปกติ 1,100 บาท สุทธิ/ท่าน

พิเศษรับ ส่วนลด 50% เหลือเพียงท่านละ 550 บาทเท่านั้น ใช้สิทธิ์ได้กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการทั้ง

  • บัตรเครดิต ไทยพานิชย์ SCB , กรุงไทย TMB, กรุงศรีฯ Krungsri, กสิกรไทย Kbank (ยังไม่ทราบกำหนดหมดโปรโมชั่น)

Review Inter Seafood Buffet Save 50% The 8 Restaurant @ Mercure Ibis Siam

ห้องอาหาร ดิ เอท ชั้น 8 โรงแรม เมอร์เคียว กรุงเทพฯ สยาม (สถานี รถไฟฟ้า สนามกีฬาแห่งชาติ) สามารถสำรองที่นั่ง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 874 7222

จบส่วนของโปรโมชั่นแล้วมาชมรีวิวอร่อยๆกับ โปรโมชั่นชวนชิม#21 รีวิวบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำและซีฟู๊ดลด 50% ที่ The 8 Restaurant @ Mercure Ibis Siam Bangkok กันเลยครับ ว่ามื้อพิเศษนี้จะมีอะไรให้เราทานกันบ้าง!

Sous Chef Kamol T. ประจำห้องอาหาร The 8 Restaurant แห่งนี้ครับ

โรงแรม เมอร์เคียว กรุงเทพฯ สยาม ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านสยามสแควร์ เดินทางกันมาได้ง่ายๆ สะดวกที่สุดก็มาด้วยรถไฟฟ้า BTS มาลงที่ สถานีสนามกีฬาแห่งชาติเดินลงมาทางฝั่งตรงข้ามกับสนามกีฬานิดเดียวก็ถึงโรงแรมที่หมายของเราแล้วครับ

ตัวอาคารเป็นตึกสูงสไตล์โมเดิร์น มีสเปซที่หน้าโรงแรมเป็นพื้นที่สวนและถนนทางเข้ากับลานจอดรถเล็กๆ ใครที่ชอบเที่ยวเดินช้อปพักที่นี่ก็สะดวกสบายดีไม่เบาครับ

ห้องอาหาร ดิ เอท ตั้งอยู่ที่ชั้น 8 ของโรงแรม เมอร์เคียว กรุงเทพฯ สยาม พอออกจากลิฟท์จะเจอเคาน์เตอร์รับลูกค้าหน้าตาสวยๆแบบนี้ครับ

บรรยกากาศภายในห้องอาหารตกแต่งแบบสบายๆสไตล์โมเดิร์น จับคู่สีระหว่างสีเอิร์ธโทนเบาๆกับสีแดงเข้มของผ้าบุและสีม่วง สเปซพื้นี่ในห้องอาหารค่อนข้างกว้างเดินตักอาหารได้สะดวก โลน์อาหารไม่ใหญ่โตเท่าไหร่ครับ
บรรยากาศสบายๆในห้องอาหาร The 8 Restaurant เพดานสูงๆโปร่งๆกับหน้าต่างกระจกมองออกไปเห็นสนามกีฬาอยู่อีกฝั่งถนน

สำหรับไลน์อาหารที่นี่ถึงแม้พื้นที่จะไม่กว้างขวาง อลังการ เหมือนไลน์บุฟเฟ่ต์หลายๆแห่งแต่เรื่องของความหลากหลายของอาหารนับว่าโอเคเลยครับ นอกจากนี้ไลน์ที่ไม่ใหญ่เเกินไปทำให้สามารถเติมอาหารได้ไม่ขาดครับ ต้องนี้ต้องขอชมเลย

เมนูอาหารแนะนำนอกจากไลน์ซีฟู๊ด เทปัน แล้วพวกเมนู Hot Dish ที่นี่ก็อร่อยไม่เบานะครับ เชฟตั้งใจปรุงอาหารนานาชาติให้ถูกปากแบบไทยๆได้ดีเลย

เริ่มสำรวจไลน์อาหารกันเลยดีกว่า ว่ามีอะไรรอเราอยู่บ้างเลยดีกว่าครับ…เริ่มกันที่ มุมซีฟู๊ดกันก่อนนะครับ

ซีฟู๊ดเย็นมุมนี้มี กุ้งก้ามกราม, กุ้ง, ปูนึ่ง, หอยแมลงภู่ และ หอยนางรม ล้อมรอบด้วยน้ำจิ้มรสต่างๆ น้ำจิ้มซีฟู๊ดรสจัดใช้ได้เลยครับ ใครที่ติดทานเปรี้ยวที่นี่มีเลมอนลูกโตๆให้ทานด้วยครับ

ติดๆกันเป็นไลน์อาหารญี่ปุ่น มีซาชิมิหรือปลาดิบวางเรียงรายในจานให้เลือกทาน มีทั้ง แซลมอน,​ ปลาโอ, หนวดปลาหมึกยักษ์, ซาบะดอง, ปูอด, ยำสาหร่าย, ไข่หวาน และจานซูชิแซลมอน, ซูชิหน้ากุ้ง ยำสาหร่าย อยู่ในจานให้เลือกหยิบทานกัน

ถัดไปเป็นไลน์อาหารไทย มียำปลาหมึก, กุ้ง จานใหญ่ และ อีกจานไม่แน่ใจว่าเป็นคอหมูหรือเปล่าราดด้วยน้ำยำรสจัด ในแถบนี้ยังมีคอกเทลแบบไทยสไตล์เสิร์ฟเป็นคำกับใส่ถ้วยเล็กๆให้หยิบทานด้วย

อีกมุมเป็นสลัดบาร์ เลือกหยิบผักสดๆ ราดด้วยน้ำสลัดที่ชอบที่อยู่ในโหลข้างๆ พร้อมกับเครื่องปรุงอื่นๆรอบๆ

ต่อกันที่มุม Cold Cut จัดเก๋ๆด้วยแฮมที่ยกมาทั้งขาตั้งโชว์ มีเชฟมาคอยแล่เสิร์ฟให้ตลอดนะครับ ข้างๆเป็นเมนูคอกเทลคำเล็กๆ ที่รสชาติไม่เล็กเลย อย่างเมนูโคนกรอบๆที่ใส่ไส้แฮมพันหน่อไม้ฝรั่ง, ปูอัด ตั้งโชว์สวยๆ เมนูโคนนี้เป็นเมนูเชฟ เรคคอมเมนด์เลยครับ อร่อยดีแนะนำ!

แฮม, ซาลามี, แซลมอนรมควัน และผักย่างมีทั้ง แครอท หน่อไม้ฝรั่ง

จบเมนูเย็นๆกันไปแล้วมาดูกันที่ไลน์อาหารร้อนกันบ้างครับ เมนู Hot Dish ที่เป็นเชฟเรคคอมเมนด์อีกจานก็เป็นข้าวผัดสีเหลือง เห็นว่าเป็นข้าวผัดเครื่องเทศสไตล์เม็กซิกัน ที่ปรับรสชาติให้เข้ากับคนไทย โดยลดดีกรีความเข้มของเครื่องเทศลง ใครได้ไปชิมแล้วชอบไม่ชอบคอมเม้นท์กันเชฟได้เลยครับ

ถัดมาเป็น ซุป 2 แบบ และซาลาเปานึ่งร้อนๆ กับหมูผัดพริก ถัดไปมีพิซซ่าหน้าแซลมอนวางให้หยิบทานอีกถาดครับ

ต่อเลยนะครับที่มุมอาหารร้อนอีกฝั่งติดๆกับสเตชั่นกระทะร้อน ตรงนี้มีอาหารฮอทดิชให้เลือกทาน 5 เมนู มีทั้ง เนื้อแกะ, เนื้อปลา, เนื้อวัว และอีกหนึ่งเมนูเชฟเรคคอมเมนด์ ซี่โครงหมูอบซอสผลไม้สไตล์เม็กซิกัน อบมาเนื้อนุ่มฉีกง่ายๆทานคู่กับซอสรสเข้ม สัปปะรดและแอปเปิล อร่อยครับ!! ถัดไปเป็นอาหารอินเดีย 1 เมนู พายถาดใหญ่อบร้อนๆ

มุมข้างๆกระทะร้อนเป็นเนื้อวัวทีโบนอบ อันนี้ออกเหนียวไปนิด

มุมกระทะร้อนตรงนี้เลือกสั่งเชฟให้ทำร้อนๆได้ จะเป็นเมนูบาร์บีคิว หมู, ไก่, เนื้อ เสียบไม้เสิร์ฟมาให้

และที่พลาดไม่ได้มุมนี้เนื้อแกะอร่อยมากๆครับ อร่อยจนสั่งทานไปเกือบ 10 ชิ้นเลยทีเดียว ทานคู่กับซอสมินท์รสนุ่ม หรือซอสพริกไทยดำมีให้ซอสเลือกทาน 4 แบบนะครับ ห้ามพลาดเลยครับชอบแบบแรร์หรือเวลดันอย่าลืมสั่งด้วยนะครับ

จานอาหารทะเลตักมาลองชิมกันให้ครบๆครับ

จบที่มุมอาหารแล้วลองมาดูเครื่องดื่มนะครับ น้ำเปล่าจะมีพนักงานคอยเสิร์ฟให้ ใครอยากทานน้ำอัดลมก็มีให้ตู้กดให้กดทานเช่นกัน

ปิดท้ายมื้อกันด้วยไลนืของหวานครับ ที่นี่เป็นอีกที่นึงที่ไลน์ของหวานในบุฟเฟ่ต์อร่อย เมนูเด็ดก็เป็น โรตี ร้อนๆทอดใหม่ๆราดนมโรยน้ำตาลทานเปล่าๆ หรือจะมิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยท้อปปิ้งด้วยชอคโกแลตร้อนๆที่ตักจากมุมฟองดูว์ข้าง หรือจะทานคู่กับไอศกรีม Ete ก็อร่อยครับ

ชอคโกแลตฟองดูว์ กับผลไม้เสียบไม้ไว้ทานคู่กัน ส่วนเมนูเค้กแนะนำชีสเค้กราดเบอรรี่ครับ อร่อยนุ่มชีสไม่เข้มแต่เนื้อเนียนอร่อย ส่วนเค้กสตรอเบอรรี่ข้างๆก็โออยู่ อีกเมนูที่แนะนำก็เป็น มูสชอคโกแลต เนื้อเนียนๆหอมๆอร่อยเริ่ดครับ!

ขนมไทยๆก็มีให้ทานนะครับ จัดเป็นคำเล็กๆทั้งทองหยิบ ทองหยอด เม็ดขนุน ลูกชุบ จัดมาเป็นคำเล็กน่ารักๆ ส่วนเมนูไอศกรีม จะมีตู้ไอศกรีม Ete วางไว้ให้ตักนะครับ

ปิดจบส่งท้ายรีวิวไลน์บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำและซีฟู๊ด ที่ The 8 Restaurant @ Mercure Ibis Siam Bangkok ไว้เท่านี้แล้วกันนะครับ ราคาพิเศาช่วงนี้ลด 50% เหลือ 550 บาท/ท่าน มานั่งกิน แกะกุ้ง กินหอยนางรมเย็นๆ ต่อด้วยเนื้อแกะร้อนๆ ตบท้ายด้วยเค้กอร่อยๆ คุ้มแน่นอนครับ!!

ยังไงก่อนไปแนะนำให้โทรจองสำรองที่นั่งกันไว้ก่อนนะครับ อร่อยคุ้มกันได้เฉพาะ มื้อค่ำ ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ ระหว่างเวลา 18.00 – 21.30 น.เท่านั้นนะครับ

 

ชื่อร้าน : ห้องอาหาร ดิ เอท ชั้น 8 โรงแรม เมอร์เคียว กรุงเทพฯ สยาม

รายละเอียด : อร่อยเต็มๆอิ่มกับ บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ + ซีฟู๊ด ในบรรยากาศสบายๆใจกลางเมืองกรุงเทพฯ พร้อมอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนู

ที่ตั้ง : 927 Rama 1 Road, Wangmai,, Pathumwan, Bangkok, Bangkok, 10330 (ใกล้ๆกับสถานี รถไฟฟ้า สนามกีฬาแห่งชาติ)

เวลาให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารค่ำนานาชาติซีฟู้ด ให้บริการทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ ระหว่างเวลา 18.00 – 21.30 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 02-874-7222

เว็บไซต์www.facebook.com/mercurebangkoksiam

ราคา :  บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำนานาชาติซีฟู้ด ราคาปกติ 1,100 บาท สุทธิ/ท่าน

ประเภทอาหารบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติและซีฟู้ด

ที่จอดรถ : มีบริการในพื้นที่ของโรงแรม

[box_dark]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=61652

ติดตามช่องทางใหม่ Promotion2U Google Plus Channel ได้ที่ https://plus.google.com/+promotion2u/

Download Promotion2u Mobile apps ได้ที่ http://bit.ly/15G3PvH

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/box_dark]