งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 29 เที่ยวนี้ คุ้มทุกบาท Thai Teaw Thai #29

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 29 เที่ยวนี้ คุ้มทุกบาท ใครที่จะเตรียมตัวเที่ยวหาที่พัก แพ็คเกจที่พัก รถเช่า และโปรโมชั่นท่องเที่ยวราคาถูกๆต่างๆไม่ควรพลาด!!

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 29 เที่ยวนี้ คุ้มทุกบาท Thai Teaw Thai #29

Thai Teaw Thai 29

กลับมาไวจริงๆกับงานเที่ยวไทยครั้งใหม่ งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 29  เที่ยวนี้ คุ้มทุกบาท ใครที่จะเตรียมตัวเที่ยวหาที่พัก แพ็คเกจที่พัก รถเช่า และโปรโมชั่นท่องเที่ยวราคาถูกๆต่างๆไม่ควรพลาด!!

วันที่ 7 – 10 พ.ย.56 นี้ เตรียมตัวพบกับ งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 29 เที่ยวนี้ คุ้มทุกบาท Thai Teaw Thai #29 ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 2-4

เตรียมพร้อมวางแผนการเดินทางกับสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยว พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มลดสูงสุดถึง 70% ทั้ง ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท สายการบิน รถเช่า เรือท่องเที่ยว บริษัททัวร์ สปา อุปกรณ์เดินทางท่องเที่ยว และอื่นๆอีกมากมาย โดยผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวชั้นนำกว่า 1,200 ราย

พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 30% กับโปรโมชั่นพิเศษจาก บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีคอนซูมเมอร์ และ ธนาคารซิตี้แบงก์ พร้อมรายการลด แลก แจก ผ่อน และรางวัลรีเดมชั่นอีกมากมาย ผู้นำเที่ยวไหนๆ ก็ไม่ควรพลาดงานนี้

เช็ครายชื่อบูธต่างๆในงานได้ที่ >>> รายชื่อผู้ประกอบการในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 29 

แผนผังพื้นที่จัดบูธใน งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 29

thai teaw thai 29 floor plan

โปรโมชั่นหลักภายใน งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 29 เที่ยวนี้ คุ้มทุกบาท  จากบัตรเครดิต

Thai Teaw Thai 29 Citibank Promotion

Citibank Credit Card

  • บัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงก์สนับสนุนงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 29 คุ้มทุกบาทด้วย 4 สิทธิพิเศษ พร้อมข้อเสนอดีๆ มากมายมามอบให้สมาชิกผู้ถือบัตรฯ ภายในงาน 7-10 พ.ย.นี้ พบกันที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 2-4

Thai Teaw Thai 29 Krungsri Promotion.jpg

Krungsri Credit Card & Krungsri Consumer

  • บัตรเครดิตในเครือธนาคารกรุงศรีทั้ง 8 บัตรพร้อมสนับสนุนงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 29 “เที่ยวนี้คุ้มทุกบาท” ด้วยข้อเสนอดีๆ มากมายมามอบให้สมาชิกผู้ถือบัตรฯ ภายในงาน 7-10 พ.ย.นี้ พบกันที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 2-4

 

[box_dark] Short URL สำหรับบอกต่อโปรโมชั่น : http://www.promotiontoyou.com/?p=00000 [/box_dark]