โปรโมชั่นชวนชิม#17 รีวิวบุฟเฟ่ต์กลางวัน เดอะสแควร์ โรงแรม Novotel Bangkok Platinum Save 50% [2013]

รีวิวโปรโมชั่นชวนชิม ครั้งที่ 17 อร่อยครบ อร่อยคุ้ม เติมพลังขาช้อปได้เต็มที่ โปรโมชั่น “บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน” ลด 50% ที่ เดอะสแควร์ โรงแรม Novotel Bangkok Platinum

Review Lunch Buffet @ The Square Novotel Bangkok Platinum in Save 50% Promotion [2013]

#promotion2u #aroii2u รีวิวโปรโมชั่นชวนชิม ครั้งที่ 17  ณ ใจกลางแหล่งช้อปปื้งราชดำริ-ประตูน้ำ  กับ โปรโมชั่น “บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน” ลด 50% ที่ #The Square  เดอะสแควร์ โรงแรม #Novotel Bangkok Platinum

ทีมงาน #promotion2u  ตามไปชิมหมายเชิญ และตามความแรงของโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ระดับโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลตตินั่ม ที่ลดราคาถึง 50%  ด้วยโลเคชั่นที่ดีมากๆ ตั้งอยู่ในแหล่งช้อปอย่าง ราชดำริ-เซ็นทรัลเวิล์ด-ประตูน้ำ-พันทิพ ไปกันได้สะดวกสบายมากๆเลยคะ  ห้องอาหารเดอะสแควร์ ที่นี่ อยู่ที่ชั้น 6 คะ ตกแต่งแนวโมเดิร์นคะ เพดานค่อนข้างสูงโปร่ง มีชุดโต๊ะหลายแบบไว้บริการ ทั้งแบบ Long Table เพื่อหมู่คณะ หรือจะโต๊ะเล็ก private ก็มีให้เลือกคะ

ไลน์อาหารจัดอยู่ใกล้กัน ไม่ต้องเดินไกลๆคะ มีพนักงานคอยบริการเติมน้ำดื่มให้ตลอดคะ และสามารถออเดอร์อาหารพิเศษประจำวันมาเสิร์ฟที่โต๊ะให้ด้วย อย่างวันที่เราไปรีวิวเป็นวันอังคาร ก็จะมี “ทาร์ทาร์” เป็นอาหารพิเศษประจำวันคะ

Tartar คือ เนื้อสดหั่นละเอียดหมักด้วยซอส และเครื่องปรุงต่าง ๆ คือ กระเทียม แตงดอง Caper หอมใหญ่ น้ำมะนาว เกลือ และพริกไทย มีทั้งเนื้อวัว, หอยเชลล์, ปลาทูน่า, และปลาแซลมอน จะเสิร์ฟมาในจานไซส์เล็กคะ รสชาติเหมาะจะทานกับเบียร์เป็นอย่างยิ่งคะ แนะนำให้ลองทานดูคะ จานเนื้อ กับ แซลมอน อร่อยดีคะ มีสั่งซ้ำกันทีเดียว ส่วนวันอื่นๆ ก็มี

  • Fish day ปลาสดใหม่ ที่ให้ท่านได้เลือกทำตามแบบที่ชอบไม่ว่าจะ นึ่ง, ย่าง หรือทอด
  • Burger day บริการเบอร์เกอร์ (เนื้อวัว, ไก่, เนื้อแกะ และปลาชุบเกล็ดขนมปังทอด)
  • BBQ day บาร์บีคิว ไก่, เนื้อวัว, หมู และเนื้อแกะ
  • และที่น่าสนใจคือ Chocolate day สำหรับคนที่ชื่นชอบช็อคโกแลตเรามีให้เลือกทั้ง ช็อคโกแลตพราลีนสอดไส้ต่าง ๆ ช็อคโกแลตฟองดู, ช็อคโกแลตมูส, ช็อคโกแลตเค้ก และเครื่องดื่มรสช็อคโกแลต

ที่ท่านรับประทานได้ในราคาเพียง 449 บาท ++ ลดราคา 50% จากราคาปกติ 899 บาท++ (ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่ม) โปรโมชั่นนี้ให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ เวลา 11:45– 15:00 น.   สอบถามทางโรงแรมได้เลยคะ สำหรับวันที่มีเมนูพิเศษที่คุณอยากชิม

ไลน์อาหารนานาชาติ ของ บุฟเฟ่ต์กลางวัน เดอะสแควร์ โรงแรม Novotel Bangkok  Platinum นอกเหนือจากเมนูหลักๆที่ห้องอาหารมาตรฐานโรงแรมมีกัน คือ สลัดบาร์ ที่เลือกน้ำสลัดได้มากมาย และ ไลน์สปาเก็ตตี้ แล้ว สำหรับที่นี่ ที่ทางทีมโปรทูยู ยกนิ้วให้เลย  คือ  Chinese Roast  สามสหายอร่อยคุ้ม  เป็ดย่างหนังกรอบ หมูกรอบ หมูแดงคะ ซึ่งจะหั่นเสิร์ฟให้เลยคะ ทานได้อย่างจุใจไม่อั้น  น้ำซอสไม่เค็มมากด้วย หมูแดงเนื้อนุ่มดีไม่แห้งๆ ส่วนเป็ดจะทานเปล่าๆ หรือใส่บนบะหมี่ลวกก็ตามชอบได้เลยคะ

ไลน์ของเทปันยากิก็ได้รับความนิยม เพราะมีเนื้อนุ่มๆ ปลาสดๆ สามารถเลือกระดับความ rare ได้เลยคะ

ติ่มซำ มีให้ทานประมาณ 5-6 เมนูหลักๆคะ เช่น ซาลาเปา ขนมจีบ สาหร่าย กรรเชียงปูห่อกุ้ง รสชาติก็อร่อยใช้ได้คะ

ข้าวปั้นซูชิ ก็มีเสริมให้ทานกันคะ ที่นี่แล่ปลาชิ้นใหญ่เต็มคำดีคะ แซลมอนที่เราหยิบมานี่ก็อร่อยเลยคะ จะหมดไวมาก แต่ก็มีมาเสริมตลอดๆนะคะ

 

ไลน์ของหวาน เค้ก ผลไม้ ก็มีคะ มาลองชิมฝีมือเชฟ ที่ผ่านการประกวดได้รางวัลมาแล้วด้วยคะ น่าตาน่าทานและอร่อยใช้ได้เลยคะ

อร่อยครบ อร่อยคุ้ม เติมพลังขาช้อปได้เต็มที่ โปรโมชั่น “บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน” ลด 50% ที่ เดอะสแควร์ โรงแรม Novotel Bangkok Platinum ถ.เพชรบุรี แถวประตูน้ำ ในราคาเพียง 449 บาท ++ (ลด 50% จากราคาปกติ899 บาท++ ต่อท่าน  ราคานี้เฉพาะอาหาร และบริการน้ำดื่มคะ )

สิทธิพิเศษสำหรับเด็ก ๆ

  • เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี สามารถรับประทานได้ฟรี
  • รับส่วนลด 50% สำหรับเด็กอายุระหว่าง 4 – 12 ปี
  • เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี รับประทานฟรี 1 ท่าน เมื่อรับประทานและจ่ายในราคาผู้ใหญ่ 2 ท่าน

หมายเหตุ โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์นานามื้อกลางวันเริ่มตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 ธันวาคม 2556 นี้เท่านั้น สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 160 7100 ต่อ 8702  

และอีกหนึ่งโปรโมชั่นซันเดย์บรั้นช์บุฟเฟ่ต์ ก็ลด 50% ด้วยเช่นกัน #promotion2u #aroii2u  น่าไปสุดๆ กับโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ซันเดย์บรั้นช์ ที่โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ลดพิเศษ 50%’ จากราคาปกติ 1,399 บาท++ เหลือเพียง 699 บาท ++ ต่อท่าน (ราคานี้รวมน้ำผลไม้ ชาและกาแฟ) ทุกวันอาทิตย์ ที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11:45 – 15:00 น. โปรโมชั่นนี้ ขยายเวลาไปจนถึง  31 ธันวาคม 2556 

รายละเอียดเพิ่มเติมตามข่าวที่โปรโมชั่นทูยูเราจัดทำได้เลยคะ  http://www.promotiontoyou.com/?p=53651

 

ชื่อร้าน : The Square

ที่ตั้ง : โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ  220 ถ. เพชรบุรี, ราชเทวี, กรุงเทพฯ 10400

GPS : 13.750015,100.540499

เบอร์โทรศัพท์ :

เว็บไซต์ : www.novotelbangkokplatinum.com

ราคา : ราคาปกติ 899++ บาท/ท่าน

ประเภทอาหาร : บุฟเฟ่ต์นานาชาติ

 

[box_light]
Short URL สำหรับบอกต่อโปรโมชั่น : http://www.promotiontoyou.com/?p=54593

[/box_light]

[box_light]

Download  Promotion2u Mobile apps ได้ที่ http://bit.ly/15G3PvH 

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ  http://www.promotiontoyou.com/

[/box_light]

*****สงวนสิทธิ์ข้อความในเวบไซต์นี้ ******