โปรโมชั่นเทนยะ เทมปุระ อร่อยอิ่มฟรี 1 แถม 1

อร่อยคุ้มกับโปรแรงๆสุดสุดที่ ร้านเทนยะ ร้านเทมปุระ อันดับหนึ่งจากญี่ปุ่นที่เสิร์ฟ อร่อย 1 ฟรีอีก 1 ทันที!

Promotion Tenya Tempura Buy 1 Get 1 Free 

Promotion Tenya Tempura Buy 1 Get 1 Freeอร่อยคุ้มกับโปรแรงๆสุดสุดที่ ร้านเทนยะ ร้านเทมปุระ อันดับหนึ่งจากญี่ปุ่นที่เสิร์ฟ อร่อย 1 ฟรีอีก 1 ทันที! อร่อยกันฟรีๆอีก 1 ชาม เมื่อสั่งข้าวหน้าเทมปุระหน้าใดก็ได้ (ในราคาที่เท่ากันหรือถูกกว่า) ใครที่ยังไม่รู้จักร้านอร่อยร้านนี้รีบแวะมาลองชิมกันได้เลยนะครับ

ร้านนี้มีทั้งเมนูของคาวยอดฮิตอย่างกุ้งเทมปุระ, เมนูข้าวหน้าเทมปุระแบบต่างๆ และเมนูของหวานให้เลือกทาน ในราคาที่ใกล้เคียงกับร้านในญี่ปุ่นเลยทีเดียว!

เมนูเทนด้ง เทนด้ง (天丼 – Tendon) ย่อมาจากคำว่า เทมปุระ ดงบุริ (天ぷら丼 – Tempura Donburi) ค่ะ ถ้าแปลตรงตัวเลยก็คือ ข้าวหน้าเทมปุระ มีให้เลือกอร่อยหลายเมนู

  • ยาไซ เทนด้ง 129.- (เห็ดไมทะเคะ, รากบัว, มันหวาน, มะเขือม่วง, ฟักทอง, ถั่วแขก)
  • เทนด้ง 129.- (กุ้ง,ปลาหมึก,ปลาทราย, ฟักทอง,ถั่วแขก)
  • เนงิ มาโย โทริ เทนด้ง 109.- (ไก่ 3 ชิ้น, ขิงดอง, ซอสมายองเนสสูตรพิเศษ, ต้มหอมซอย)
  • โอยาโกะ โทริเทนด้ง 129.- (ไก่, ไข่, ถั่วแขก, ขิงดอง)

พร้อมเมนูเทมปุระของหวานน่าทาน อย่าง ไอศกรีมเทมปุระ รสชาเขียว และ รสวานิลา

Tenya Tempura Tendon Menu

ร้านเทนยะ หรือรู้จักกันที่ญี่ปุ่นในชื่อว่า ‘เทนด้ง เทนยะ’ เป็นร้านเทมปุระอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่นที่เสิร์ฟ ข้าวหน้าเทมปุระรสเลิศในราคาที่คุ้มค่าด้วยกุ้งคัดพิเศษ จากฟาร์มพิเศษปลอดสารเคมี  ทอดด้วยน้ำมันสูตรพิเศษ ที่ทำให้ทอดได้กรอบ เบา ไม่อมน้ำมัน และให้วิตามินอี ราดด้วยซอสทาเระสูตรลับตำรับโตเกียวของเทนยะ และยังมีเมนูเทมปุระหลากหลายให้เลือกตามความชอบทั้ง อุด้งเทมปุระ และ โซบะเทมปุระ ที่คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม รสชาติดั้งเดิม ส่งตรงจากญี่ปุ่น 

ส่วนประวัติของร้านเทนยะ นั้น ที่ญี่ปุ่นร้านนี้ได้เปิดสาขาแรกในห้างโยสุของสถานีรถไฟใต้ดิน เมื่อปี ค.ศ. 1989 ร้านเทนยะขึ้นชื่อด้วยเมนูเทมปุระที่หลากหลาย ด้วยรสชาติต้นตำรับจากอะซากุสะ แหล่งท่องเที่ยวที่รู้กันว่าเป็นที่ตั้งร้านเทมปุระดั้งเดิมที่มีชื่อเสียง

จนปัจจุบัน ร้านเทนยะ มีสาขามากกว่า 137 สาขาทั่วโตเกียว ครองใจลูกค้าชาวญี่ปุ่น ด้วยความอร่อยของเทมปุระในแบบดั้งเดิม  ปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม สดใหม่ ในราคาที่เหมาะสม บริการที่รวดเร็ว เต็มไปด้วยรอยยิ้มและมิตรภาพของพนักงานทุกคน

อร่อยสุดคุ้มกับ โปรโมชั่นเทนยะ เทมปุระ อร่อยอิ่มฟรี 1 แถม 1 ได้แล้ววันนี้ –  20 ตุลาคม 2556 นี้ที่ร้าน Tenya Tempura ชั้น 3 โซนพลาซ่า เซ็นทโปรโมชั่นเทนยะ เทมปุระ อร่อยอิ่มฟรี 1 แถม 1รัล บางนา

 

[box_dark] Short URL สำหรับบอกต่อโปรโมชั่น : http://www.promotiontoyou.com/?p=59177 [/box_dark]