โปรโมชั่น Pronto Denim Carnival ครั้งที่ 2

วมพลคนรักยีนส์ครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี 2013 กับงาน Pronto Denim Carnival ครั้งที่ 2 งานสำหรับคนรักยีนส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ

Promotion Pronto Denim Carnival 2013

Promotion Pronto Denim Carnival 2013

รวมพลคนรักยีนส์ครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี 2013 กับงาน Pronto Denim Carnival ครั้งที่ 2 งานสำหรับคนรักยีนส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ กับยีนส์พันธุ์แท้แบรนด์ดังกว่า 20 แบรนด์ อาทิ เช่น Nudie Jeans , Cheap Monday, The Flat Head, Naked & Famous, Pure Blue Japan, Iron Heart , Fullcount , Prps, Imperial , Japan Blue , Freitag และอีกมากมาย

ให้คุณช้อปและสัมผัสกับเหล่าบรรดาดีไซเนอร์ และเจ้าของแบรนด์ยีนส์ดัง ในบรรยากาศเหมืองแร่ยุคโบราณ พร้อมช้อปสินค้าคอลเลคชั่นสุดพิเศษ Limited Edition อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุกๆภายในงานอีกมากมาย ซึ่งผู้ร่วมงานสามารถเล่นเกมส์ชิงรางวัลสุดพิเศษจากทาง Pronto ได้ตลอดงานอีกด้วย

มาร่วมกันจารึกประวัติศาสตร์และสร้างประสบการณ์ร่วมกันในงาน Pronto Denim Carnival ครั้งที่ 2 ในวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2556 ตั้งแต่ 10.00 น.เป็นต้นไป ณ ลาน Parc Paragon ศูนย์การค้าสยามพารากอน 

[box_light]

นี่คืองานรวมพลของคนรักยีนส์ “Pronto Denim Carnival” งานที่เข้าถึงความเป็นยีนส์แท้ๆ ครั้งยิ่งใหญ่ของประเทศไทย ที่รวบรวมยีนส์แบรนด์ดัง จากทั่วทุกมุมโลกให้สัมผัสถึงประเทศไทย ซึ่งได้ถูกจัดขึ้นเป็นปีที่2แล้ว

Pronto Denimเอาใจเหล่าสาวกผู้หลงไหลในมนต์เสน่ห์ของยีนส์ ด้วยการจัดงาน “Pronto The Denim Carnival” เพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนลูกค้าของร้าน Pronto ผู้นำเข้า-จัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายสไตล์เวิร์คแวร์ และกางเกงยีนส์แบรนด์ชั้นนำระดับโลก

ภายในงานจะเนรมิต ลาน Parc Paragon ให้กลายเป็นเหมืองแร่ยุคโบราณ ที่จะสัมผัสถึงกลิ่นอายความเป็นอเมริกันแท้ๆ ให้เกิดขึ้นที่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งในงานจะมีร้านยีนส์ชื่อดังเรียงรายกว่า 20 แบรนด์ โดยเหล่าบรรดาดีไซเนอร์ และเจ้าของแบรนด์ยีนส์ดังที่จำหน่ายในร้าน ต่างบินลัดฟ้ามาร่วมเฉลิมฉลองกันอย่างคับคั่ง ซึ่งแฟนๆชาวไทยจะได้ใกล้ชิดแบบ Exclusiveร่วมพบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับยีนส์แบบต่างๆที่เหมาะกับคุณ และสินค้าคอลเล็คชั่นพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด เรียกได้ว่าเป็นของขวัญจาก Pronto ที่มอบให้ลูกค้าแบบExclusive สุดๆ ที่ให้กูรูด้านแฟชั่นชื่อดังของโลก มาเลือกแบบยีนส์ให้คุณแบบตัวต่อตัว อาทิ แบรนด์ Nudie Jeans , Cheap Monday, The Flat Head, Naked & Famous, Pure Blue Japan, Iron Heart , Fullcount , Prps, Imperial , Japan Blue , Freitag และอีกมากมายที่ขนสินค้า Limited Edition มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุกๆภายในงานอีกมากมาย ซึ่งผู้ร่วมงานสามารถเล่นเกมส์ชิงรางวัลสุดพิเศษจากทาง Pronto ได้ตลอดงานอีกด้วย

นอกจากนั้นผู้ร่วมงานยังสามารถเพลิดเพลินไปกับดนตรีจากเหล่าศิลปินมากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น Eddie Baytos และ จุ๋ย จุ๋ยส์ที่จะขนเพลงมาบรรเลงให้อินไปกับบรรยากาศแบบสบายๆตลอดงาน นอกจากนี้ยังได้ อิ่มอร่อยไปกับ บรรดาอาหารและเครื่องดื่มจากร้านค้าชั้นนำ เพื่อร่วม ฉลองครบรอบ 7 ปี ในงาน “Pronto Denim Carnival”โดยเฉพาะ

[/box_light]

โปรโมชั่น Pronto Denim Carnival ครั้งที่ 2

[box_dark] Short URL สำหรับบอกต่อโปรโมชั่น : http://www.promotiontoyou.com/?p=00000 [/box_dark]