โปรโมชั่นท้าชิม#19 นาระท้ากินเร็ว แข่งกินซาชิมิแซลมอนครึ่งตัว (1.5กก.)

อร่อยมันส์…กับการแข่งกินครั้งใหม่ นาระท้าชิม! แข่งกินเร็วกินไว กินซาชิมิแซลมอน ครึ่งตัวให้หมดเร็วที่สุดรับรางวัลไปเลย!!

โปรโมชั่นท้าชิม#19 นาระท้ากินเร็ว แข่งกินซาชิมิแซลมอนครึ่งตัว (1.5กก.)  ชิงรางวัล 10,000 บาทpromotion-food-fighting-salmon-sashimi-nara-japanese-restaurant

อร่อยมันส์…กับการแข่งกินครั้งใหม่ นาระท้าชิม! แข่งกินเร็วกินไว กินซาชิมิแซลมอน ครึ่งตัวให้หมดเร็วที่สุดรับรางวัลไปเลย!!
ร้านอาหารญี่ปุ่นนาระ ท้ากินแหลก แ_กไม่ยั้ง!! กับ ปลาแซลมอนซาชิมิ สดๆจากนอร์เวย์ครึ่งตัวเต็มๆ ใครกินเร็วกินไว รับรางวัลชนะเลิศพร้อมเช็คเงินสด 10,000 บาทไปเลย!!
ค่าสมัครเข้าประลองแข่งกินแซลมอนครึ่งตัว ราคา 999 บาท/ท่าน
งานนี้รับผู้เข้าแข่งขันจำนวนจำกัดรอบละ 20 ท่าน มีจัดทั้งหมด 3 รอบ!! กรุณาโทรสำรองที่นั่งเข้าแข่งกับทางร้านได้ที่เบอร์ 02-236-5522 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 20.30 น.
เงินรางวัลในการแข่งโปรโมชั่นท้าชิม#19 นาระท้ากินเร็ว แข่งกินซาชิมิแซลมอนครึ่งตัว 

 • สำหรับผู้ท้าประลองที่ทานซาซิมิ แซลมอนสด ได้หมดที่เร็วสุดในบรรดาผู้ท้าประลองทั้งหมด รับเช็คเงินสด มูลค่า 10,000 บาท
 • สำหรับผู้ท้าประลองที่ทานซาซิมิ แซลมอนสด ได้หมดที่เร็วเป็นอันดับที่ 2 ในบรรดาผู้ท้าประลองทั้งหมด รับเช็คเงินสด มูลค่า 5,000 บาท
 • สำหรับผู้ท้าประลองที่ทานซาซิมิ แซลมอนสด ได้หมดที่เร็วเป็นอันดับที่ 3 ในบรรดาผู้ท้าประลองทั้งหมด รับเช็คเงินสด มูลค่า 2,000 บาท

การแข่งขันจะจัดขึ้น 3 วัน คือวันที่

 • 16 พ.ย. 56
 • 30 พ.ย. 56
 • 14 ธ.ค. 56

แต่ละสัปดาห์ ทางร้านจะรับผู้ท้าประลองเพียง 20 ท่าน หากมีผู้ลงทะเบียนเกินจำนวนในวันนั้นๆ แล้วผู้ท้าประลองท่านอื่นสามารถลงทะเบียนสำรองสิทธิ์ของสัปดาห์นั้นๆไว้ในลำดับสำรองได้ หากมีผู้ที่ลงทะเบียนก่อนหน้ายกเลิกหรือยืนยันสิทธิ์เกินเวลาที่กำหนด ทางร้านจะติดต่อผู้ที่ลงทะเบียนตามลำดับที่ติดต่อมา
[box_light] Promotion2U Eating Guide : งานประลองกินครั้งใหม่สำหรับคนรักแซลมอนซาชิมิที่พร้อมจะตะลุยกินห้ามพลาด!! ปลาแซลมอนนอร์เวย์ เกรดปลาดิบเต็มตัวน้ำหนัก 5 กก. น้ำหนักครึ่งตัวแล่เป็นซาชิมิพร้อมทานได้ประมาณ 1.5 ก.ก. หรือ 1 ถาดเต็มๆ
งานนี้ต้องบอกว่าไม่ยากเกินไปแค่ทำยังไงให้กินได้ไวที่สุดเท่านั้น ส่วนค่าสมัคร 999 ได้แซลมอนครึ่งตัว 1.5 ก.ก. (ราคาปกติประมาณ 2,500 บาท) ดูแล้วคงต้องบอกว่าเกินคุ้มจริงๆ!! (ทานเหลือห่อกลับบ้านได้นะ!)
[/box_light] กติกาและเงื่อนไขในการแข่งขันโปรโมชั่นท้าชิม#19 นาระท้ากินเร็ว แข่งกินซาชิมิแซลมอนครึ่งตัว
ช่องทางการลงทะเบียน
1. ลงชื่อสมัครและชำระเงินค่าสมัครได้ที่ร้านนาระ บุฟเฟ่ต์
2. สมัครทางโทรศัพท์ที่ Call Center T.02-236-5522
*ทางร้านขอสงวนสิทธิ์สำหรับการลงทะเบียนเพียงแค่ 2 ช่องทางนี้เท่านั้น เนื่องด้วยทางร้านสามารถรับผู้เข้าแข่งขันได้ในจำนวนจำกัด และเพื่อป้องการการซ้ำซ้อนของจำนวนผู้เข้าร่วมแข่งขัน จึงต้องของอภัยในความไม่สะดวกไว้ ณ ที่นี้ด้วย
การยืนยันสิทธิ์ที่ลงทะเบียน
สำหรับ 20 ท่านแรก ผู้ลงทะเบียนจำเป็นต้องจ่ายค่าเข้าร่วมแข่งเพื่อยืนยันสิทธิ์ในการเข้าร่วมแข่งขันจำนวน 999 บาท หรือจ่ายค่ามัดจำเพื่อยืนยันสิทธิ์ในการเข้าร่วมแข่งขันจำนวน 500 บาท
และส่งหลักฐานการชำระเงิน พร้อมชื่อ เบอร์โทรศัพท์ e-mail ให้กับทางร้านล่วงหน้าก่อนวันแข่งขันที่ลงทะเบียนไว้ 10 วัน หากเลยวันที่กำหนดทางร้านต้องขออนุญาตยกเลิกสิทธิ์ที่ลงทะเบียนไว้ โดยผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมแข่งในวันที่

 • 16 พ.ย. 56 ต้องชำระเงินมัดจำ ภายในวันที่ 6 พ.ย. 56
 • 30 พ.ย. 56 ต้องชำระเงินมัดจำ ภายในวันที่ 20 พ.ย. 56
 • 14 ธ.ค. 56 ต้องชำระเงินมัดจำ ภายในวันที่ 4 ธ.ค. 56

ช่องทางการแจ้งการโอนค่ามัดจำยืนยันสิทธิ์ร่วมลงแข่ง

กฎกติกาการเข้าร่วมแข่งขัน

 • ผู้ท้าประลองไม่จำกัดเพศ อายุ และสัญชาติ ทุกประเภทการแข่งขัน (หากผู้สมัครยังไม่บรรลุนิติภาวะ ต้องมีลายเซ็นยินยอมจากผู้ปกครองเท่านั้น)
 • ก่อนเข้าแข่งขัน ผู้ท้าประลองต้องศึกษาขั้นตอนในใบสมัคร พร้อมเซ็นหนังสือยินยอม จึงจะมีสิทธิ์ในการแข่งขัน
 • ผู้ท้าประลองยอมแพ้ ผู้ท้าประลองไม่จำเป็นต้องรับประทานอาหารให้หมด หากเหลือสามารถนำซาซิมิที่เหลือทั้งหมดทานต่อในร้าน หรือนำกลับบ้านได้
 • ในกรณีที่มีการเสมอกัน ทางร้านจะผู้ชนะแข่งทานวาซาบิ ผู้ที่ทานวาซาบิต่อครั้งได้สูงสุด ทางร้านจะถือเป็นผู้ชนะ โดยการตัดสินของผู้ตัดสินถือเป็นสิ้นสุด
 • หากผู้ท้าประลอง ไม่สามารถรับประทานอาหารต่อได้ ทางร้านสามารถพิจารณาเห็นควรได้ตามความเหมาะสมหรือ หากมีการอาเจียนในขณะแข่งขัน ผู้ท้าประลองจะต้องหยุดแข่งขันและจะถูกตัดออกจากการแข่งขัน อีกทั้งจะไม่อนุญาตให้กลับมาเข้าร่วมแข่งขันได้อีก
 • หากผู้ท้าประลองได้รับการช่วยเหลือในการรับประทานจากผู้อื่น จะถูกตัดสิทธิ์ในการแข่งขัน
 • ทางร้าน นาระ ขอสงวนสิทธิ์การใช้อุปกรณ์ช่วยเหลือพิเศษต่างๆ ตลอดจนการรับประทานที่ผิดวิธี. ผู้ท้าชิม ต้องใช้อุปกรณ์ที่ทางร้านเป็นผู้จัดเตรียมให้เท่านั้น
 • กรุณาเตรียมพร้อมร่างกายก่อนการแข่งขัน หากผู้เข้าแข่งขันลุกเดินออกจากร้าน จะถูกตัดสิทธิ์การแข่งขันทันที
 • หลังจากรับประทานหมด ผู้เข้าแข่งขันต้องนั่งอยู่ที่โต๊ะเป็นเวลา 15 นาที โดยไม่สามารถลุกไปเข้าห้องน้ำเพื่ออาเจียนออกได้ โดยเวลาจะถูกจดบันทึกตอนที่ทานหมด
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ เปลี่ยนแปลง เวลาการแข่งขัน ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่นท้าชิม#19 นาระท้ากินเร็ว แข่งกินซาชิมิแซลมอนครึ่งตัว (1.5กก.)

ชื่อร้าน : NARA Japanese Restaurant : ร้านอาหารญี่ปุ่น นาระ

ที่ตั้ง : ชั้น 3 อาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ ถ.สีลม

เวลาให้บริการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 – 21:00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 02-236-5522 และ 085-566-6776

เว็บไซต์ : www.facebook.com/Narajapaneserestaurant

การเดินทาง :

สามารถเข้าที่ อาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ ได้ 2 ทาง

 • ถนนสีลมที่ด้านหน้าของอาคาร
 • ซอยพิพัฒน์ทางเข้าเป็นทางลัดไปถนนสาทรและถนน นราธิวาส

-อาคารตั้งอยู่ใกล้กับทางด่วนขั้นที่ 1 และทางด่วนขั้นที่ 2 มีทางด่วนที่ถนนสีลมและทางเข้าทางด่วนที่ถนนสุรวงศ์., ถ. สาทร., ช่องนนทรี พระราม 3 และพระราม4 -เพียงไม่กี่นาทีเดินไปรถไฟฟ้าศาลาแดงและรถไฟใต้ดินสีลม -รถเมล์หลายสายและรถตู้ที่มีอยู่ในชีวิตประจำวันจนดึก

[box_dark] Short URL สำหรับบอกต่อโปรโมชั่น : http://www.promotiontoyou.com/?p=59602 [/box_dark]