โปรโมชั่น Charles&Keith, Pedro Warehouse Sale ลดสูงสุด 70%

สาวๆแฟน Charles & Keith กับหนุ่มๆที่ชอบไอเทมสวยๆจาก Pedro รีบด่วนเลยค่ะ!! ลดจัดหนัก 2 แบรนด์สุดฮอต ลดแรงๆสูงสุด 70%

Promotion Charles&Keith, Pedro Warehouse Sale up to 70% off

โปรโมชั่น Charles&Keith, Pedro Warehouse Sale ลดสูงสุด 70%

ด่วนที่สุด!…สาวๆแฟน Charles & Keith กับหนุ่มๆที่ชอบไอเทมสวยๆจาก Pedro รีบด่วนเลยค่ะ!! งานนี้เปิดบ้านช้อปกระจาย…ลดจัดหนักกับ 2 แบรนด์สุดฮอต ลดแรงๆสูงสุด 70% กันเลยทีเดียวค่ะ!! งานนี้พลาดไม่ได้แล้วค่ะ กรี๊ดดด!!

อัพเดทภาพสินค้าเซลทั้งหมดในงาน โปรโมชั่น Charles&Keith, Pedro Warehouse Sale ลดสูงสุด 70% งานนี้บอกก่อนเลยว่าเป็นงานเซลเล็กๆที่ทาง Minor Plus Card บอกข่าวมาเงียบๆนะคะ งานไม่ได้ใหญ่โตของเยอะแยะอะไรมากมายเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นอย่าควาหวังว่าจะยิ่งใหญ่ เลิศอลังการงานสร้างแต่อย่างใดนะคะ!!

ส่วนสินค้าในงานมีรองเท้าส้นสูง, ส้นเตี้ย ของ Charles & Keith ลด 50% ซะเยอะค่ะ มี 70% แจมอยู่บ้างแต่ไม่เยอะเท่าไหร่ สำหรับกระเป๋ามีน้อยมากนะคะ มีอยู่ไม่กี่รุ่นจะรุ่นไหนก็ดูเอาตามรูปเลยค่ะ กระเป๋าจะลด 50%, มุมแว่นกันแดดก้มีนะคะ เห็นวางอยู่ประมาณ 8-9 รุ่นเท่านั้น และท้ายสุดเข็มขัดก็มีลดเช่นกันแต่ของมีไม่เยอะค่ะ!

และสำหรับแบรนด์ Pedro มีของเซลทั้งหนุ่มๆสาวๆลดทั้งกระเป๋าถือ สวยดีแต่ลดแล้วเหลือ 2 พันกว่าบาทเลยไม่ได้สอยมา, กระเป๋าสตางค์, รองเท้าผู้หญิง

รองเท้าสำหรับหนุ่มๆก็มีนะคะ มีสวยๆหลายคู่เลย ราคาลดแล้วอยู่ที่ 1,005 บาท คุ้มเลยค่ะ ส่วนรองเท้าแตะของหนุ่มๆลดแล้วเหลือประมาณ 6xx บาทค่ะ

ส่วนบรรยากาศงานค่อนข้างเงียบเพราะจัดช่วงเวลาทำงาน ตอนที่พวกเราไปคนไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ก็มีมาเรื่อยๆค่ะ ใครที่จะไปแนะนำให้นั่งรถไฟฟ้าไปจะดีกว่านะคะ ทางเข้าซ.ค่อนข้างแคบ และที่จอดรถน้อย (ค่าจอดชม.ละ 20)

แวะมาช้อปสุดคุ้มกับงานเปิดบ้านเซลสุดฮอต โปรโมชั่น Charles&Keith, Pedro Warehouse Sale ลดสูงสุด 70% ได้แล้ววันนี้ – 31 ตุลาคม 56 นี้ ตั้งแต่เวลา 10:00 – 17:00 น.เท่านั้น ที่ชั้น1 ตึก White Group Tower 1 ซอยรูเบีย กล้วยน้ำไท หรือเข้าจากทางซ.สุขุมวิท 42 ได้เลยค่ะ

หรือจะเดินทางมาด้วย รถไฟฟ้า BTS ลงที่ สถานีเอกมัย แล้วต่อมอเตอร์ไซค์เข้า ซอยสุขุมวิท 42 มาที่ซ.รูเบียได้เลย

Short URL สำหรับบอกต่อโปรโมชั่น : http://www.promotiontoyou.com/?p=59561