โปรโมชั่น แอร์เอเชีย โก จองโรงแรม & ได้บินฟรี (ตค.56)

มาอีกแล้ว!…บินคุ้มกว่าโปรโมชั่นไหนๆเพราะว่ามันบินฟรี! กับโอกาสจองสุดพิเศษ AirAsia GO จองโรงแรม & ได้บินฟรี

Promotion AirAsia GO Free Flights [Oct.2013] 

Promotion AirAsia GO Free Flights [Oct.2013]

มาอีกแล้ว!…บินคุ้มกว่าโปรโมชั่นไหนๆเพราะว่ามันบินฟรี! กับโอกาสจองสุดพิเศษกับโปรโมชั่นยอดฮิต..AirAsia GO จองโรงแรม & ได้บินฟรี ที่กลับมาให้จองกันอีกแล้ว 

โปรโมชั่น แอร์เอเชีย โก จองโรงแรม & ได้บินฟรี รอบนี้มีให้เลือกบินคุ้มหลากหลายเส้นทางทั้ง สิงคโปร์, ฉงชิ่ง, ฮานอย, สุราษฎร์ธานี, ตรัง, อุดรธานี, โฮจิมินห์, ฮานอย และ พนมเปญ!

ระยะเวลาการจอง และช่วงเวลาเดินทาง

สำรองแพ็คเกจได้ระหว่าง วันนี้ – 13 ต.ค. 56

เดินทางได้ระหว่างวันที่ 15 ต.ค. – 30 พ.ย. 56

วิธีการจอง

สำรองแพ็คเกจได้ที่ www.airasiago.com

 โปรโมชั่น แอร์เอเชีย โก จองโรงแรม & ได้บินฟรี (ตค.56)

[box_light]

Promotion2U Trip Advice : ส่วนตั๋วบินฟรีที่จะได้จากโปร Airasia GO บินฟรี นั้น ต้องจองเป็นแพ็คเกจพร้อมที่พัก 2 คืน และต้องจองพร้อมกัน 2 ท่าน ถึงจะได้ราคาโปรโมชั่น…เท่านั้นนะครับ

สังเกตได้ว่าราคาโปรบินฟรีนั้นที่พักหลายๆที่จะแพงกว่าเดิมอยู่บ้าง แต่ก็มีหลายๆท่านที่อาศัยการเลือกจองโรงแรมที่ถูกที่สุดไว้ก่อนเพื่อเอาตั๋วฟรี แล้วไปหาที่พักถูกใจราคาไม่แพงเอาอีกที อันนี้ก็แล้วแต่เทคนิคส่วนตัวของใครของมันแล้วครับ อันไหนว่าคุ้มกว่า หรือสบายกว่าก็เลือกจองกันได้ตามสบายเลยนะครับ

สำหรับโปรบินฟรีรอบนี้มีให้เที่ยวช่วงวันธรรมดาซะส่วนใหญ่ ใครที่หาไม่เจอก็ลองกดเลือกช่วงวันธรรมดาดูนะครับ สำหรับเส้นทางต่างประเทศ

[/box_light]

ราคาที่ทดลองหาโปรตั๋วบินฟรีสำหรับเส้นทาง สิงค์โปร์ เท่าที่เจอมาจะเป็นช่วงต้นเดือนพ.ย.56 ในวันที่ 6 และ 7 พ.ย.56 ราคาในวันที่ 6 จะขึ้นมาตลอดมีทั้งเที่ยวบินไปและกลับ ส่วนในวันที่ 7 นั้นราคาผลุบๆโผล่ๆออกมา เราเลยขอกดราคาตั๋วบินฟรีมาให้ดูว่าบินฟรีแล้วต้องจ่ายค่าโรงแรมเท่าไหร่

โดยโปรบินฟรี 6 – 7 พ.ย.56 เลือกโรงแรมที่ถูกที่สุดในลิสต์ของแอร์เอเชียโกมาแล้ว หวยออกที่โรงแรม Fragrance Hotel – Crystal ราคาห้องพักอยู่ที่ 6,031 บาท

Promotion AirAsia GO Free Flights [Oct.2013] Singapore

โดยราคานี้เมื่อเทียบกับที Booking.com ราคาโรงแรมเดียวกัน Fragrance Hotel – Crystal จะเห็นว่าราคาต่อคืนอยู่ที่ 1,437 บาท/คืนเท่านั้นครับ

booking.com Fragrance Hotel - Crystal

โดยราคานี้ถ้าจองตั๋วบินเองกับ Airasia.com ราคาตั๋วไป-กลับเลือกไฟลท์เดียวกันอยู่ที่ 4,470.- ซึ่งรวมแล้วถ้าจองเองจะได้ราคารวมที่พักและตั๋วอยู่ที่มาที่ 5,907 บาท ครับ ราคาโปรบินฟรีรวมๆแล้วก็พอๆกันกับจองตั๋วบินเองนั่นละครับ!!

Airasia singapore 6-7 Nov.2013

ใครที่อยากได้ของดีราคาถูกๆกับโปร จองโรงแรม & ได้บินฟรี ก่อนจะเลือกจองลองเช็คราคาให้ดีๆก่อนครับ

เช็คกันอีกรอบโปรบินฟรีราคาที่ถูกๆจริงๆก็มีปล่อยออกมาให้จองกันอยู่เหมือนกันครับ ใครได้ราคาบินฟรีวันไหนมาแนะนำให้เอาราคาโรงแรมไปลองเช็คตามเว็บจองกันก่อนนะครับ ราคาบินฟรีที่มีจริงๆก็ยังพอมีให้จองนะครับ

ข้อกำหนดและเงื่อนไข โปรโมชั่น แอร์เอเชีย โก จองโรงแรม & ได้บินฟรี (ตค.56)

  • ราคาโรงแรมเป็นราคาเริ่มต้นต่อห้องต่อคืน
  • ราคาแพคเกจเป็นราคาเริ่มต้นต่อท่านสำหรับเข้าพักห้องพักคู่
  • “บินฟรี” มีเฉพาะการจองเที่ยวบินพร้อมโรงแรมในเส้นทางที่กำหนดเท่านั้น และยังไม่รวมค่าภาษีสนามบิน และค่าธรรมเนียมต่างๆ
  • ราคาพิเศษมีจำนวนจำกัด ซึ่งอาจไม่มีใน วันหยุดราชการ,ปิดเทอม, และวันหยุดสุดสัปดาห์
  • ราคาพิเศษมีเฉพาะช่วงเวลาในการจองและการเดินทางที่กำหนด
  • ราคาโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด และจองก่อนได้สิทธิ์ก่อน
  • เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

ราคาที่ระบุเป็นราคาที่มีอยู่ในช่วงส่งเสริมการขายของแต่ละโปรโมชั่นนั้นๆและอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า** กรุณาเข้าเว็บไซต์ http://www.airasiago.com เพื่อตรวจสอบจำนวนห้องพักที่ว่าง ราคารวมถึงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆอีกครั้ง

[box_dark] Short URL สำหรับบอกต่อโปรโมชั่น : http://www.promotiontoyou.com/?p=00000 [/box_dark]