22 ต.ค.56 นี้ Apple เตรียมเปิดตัว iPad 5 และ iPad Mini 2

22 ต.ค.56 Apple เตรียมเปิดตัว iPad 5 และ iPad Mini 2

22 ต.ค.56 นี้ Apple เตรียมเปิดตัว iPad 5 และ iPad Mini 2

Apple iPad5 and iPad Mini2

iPhone 5c และ iPhone 5s ยังไม่ได้เข้ามาขายในไทยกันเลยแต่วันที่ 22 ต.ค.56 นี้มีสินค้าใหม่ๆจาก Apple เปิดตัวมาชวนให้เสียตังค์กันอีกแล้ว! ซึ่งตามข่าวลือข่าวหลุดต่างๆที่ออกมาแล้วยืนยันตรงกันว่าเป็น iPad 5 และ iPad Mini 2 ค่อนข้างแน่นอนแล้วครับ

ส่วนสเปคของ iPad รุ่นใหม่ทั้ง 2 ตัว นี้ยังไม่มีรายละเอียดอะไรให้ทราบกันมากเท่าไหร่ เท่าที่รู้ก็มี

  • กล้องหลัง iPad 5 จะเปลี่ยนเป็น 8 ล้านพิกเซล (จากเดิม 5 ล้าน) 
  • iPad 5 มีขนาดแคบลงกว่าเดิม เพราะขอบด้านข้างขอจอเล็กลง
  • iPad 5 มาพร้อมๆกันกับ Touch ID ระบบสแกนนิ้วมือที่ปุ่ม Home

ส่วน iPad Mini 2 นั้น ข่าวลือยังไม่นิ่งเท่าไหร่นะครับ บ้างก็ว่า iPad Mini 2 มาพร้อมกับหน้าจอความละเอียดเท่าเดิม บางที่ก็บอกว่า iPAd Mini 2 จะมาพร้อมๆกันกับจอสุดชัดแบบ Retina Display คงต้องรอดูกันในวันเปิดตัวงานนี้กันอีกทีล่ะครับ!

 iPad 5 และ iPad Mini 2

สำหรับบัตรเชิญงานเปิดตัวครั้งนี้ร่อนมาพร้อมๆกันกับ Logo Apple พร้อมใบไม้หลากสี กับประโยคสั้นๆ We still have a lot to cover สำหรับงาน Event ครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ Yerba Buena Center ซานฟรานซิสโก ในวันที่ 22 ต.ค. 2013 เวลา 10.00 น. หรือเทียบกับเวลาบ้านเราแล้วก็เป็นวันที่ 23 ต.ค.56 ตั้งแต่เวลา 23.50 น.

เดากันสนุกๆว่าสินค้าตัวใหม่นอกจาก iPad 5 และ iPad Mini 2 แล้วคาดว่าจะเป็น Cover Accessories ตัวใหม่ที่เน้นสีสันตามสไตล์ของ iPhone 5C ที่เพิ่งทำมา

เพราะ Smart Cover รุ่นเก่าที่ออกมาพร้อมๆกันกับ iPad 2 เรียกว่าเก่ามากเกินไปแล้วครับ Apple น่าจะมีของเล่นอะไรใหม่ๆออกมาเรียกตังค์สาวกกันอีกรอบแน่ๆ หรือไม่แน่อาจจะได้เห็น iPad Mini แบบหลากสีสันก็เป็นไปได้ครับ

Apple iPad5 and iPad Mini2 and OSX Mavericks

นอกจากไลน์สินค้า Gadget แล้ว หลายๆคนยังรอคอย สินค้าไลน์ของ Mac รุ่นใหม่ ทั้ง Macbook Pro, Macbook Air, Mac Pro, Mac Mini และที่สำคัญคือ OS X Mavericks ระบบปฏิบัติการตัวใหม่ล่าสุดที่มีข่าวว่าทาง Apple ซุ่มพัฒนากันมาพักใหญ่ๆแล้ว ไม่แน่ว่าอาจจะได้เห็นการเปิดตัวของ OS X Mavericks ในงานนี้ด้วยนะครับ

[box_dark] Short URL สำหรับบอกต่อโปรโมชั่น : http://www.promotiontoyou.com/?p=59181 [/box_dark]