ใกล้มาแล้วนะ…Toyota New Yaris Eco Car

ใกล้เปิดตัวแล้วนะครับสำหรับรถรุ่นเล็กขวัญใจคนเมืองอย่าง Toyota New Yaris

Toyota New Yaris Eco Car : โตโยต้า นิว ยาริส

Toyota New Yaris Eco Car
ใกล้เปิดตัวแล้วนะครับสำหรับรถรุ่นเล็กขวัญใจคนเมืองอย่าง Toyota New Yaris ซึ่งก่อนหน้านี้เพิ่งมีข่าวเคลียสต๊อกรถรุ่นเก่าได้หมด และเตรียมตัววางจำหน่าย New Yaris Eco Car (อ้างอิง http://forums.promotiontoyou.com/index.php?topic=142.0)
โดยในเดือนก.ย.56 นี้ได้มีการเปิดให้ตัวแทนจำหน่ายและพนักงานขายได้ทดสอบ ยาริส อีโคคาร์ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจ กลยุทธ์การขายและการตลาดให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน
โดยในวันนี้มีภาพ New Yaris Eco Car อัพเดทจากเพจของ Toyota K.Motors ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายโตโยต้าในไทย อัพโหลดขึ้นมาให้ได้ชมกันครับ
ส่วนกำหนดวันเปิดตัว มีผู้แจ้งไว้ในเพจว่าจะเปิดตัวสิ้นเดือน ก.ย.56 นี้ และแจ้งราคาเริ่มสำหรับรุ่น Top ไว้ที่ ห้าแสนปลายๆ ซึ่งข่าวก่อนหน้านี้มีข่าวว่าน่าจะเปิดตัวช่วงงาน Motor Expo ปลายปี 2013 นี้
ใกล้มาแล้วนะ...Toyota New Yaris Eco Car
Ei Pong Ei Nalak : ภาพนี้ถ่ายที่ไทยค่ะ อบรมพนักงาน เปิดตัวสิ้นเดือนนี้ เครือง dohc 1.2 dual vvt-i cvt ค่ะ รุ่นท๊อปราคา ห้าแสนปลายๆ ออกสี่รุ่นค่ะ
Cyberlek Cyberworld มาแล้ว เมื่อวานมีการประชุมของโตโยต้า เพื่อทำความเข้าใจสเปคของรุ่นนี้ โดยจะเริ่มขายประมาณตุลาคมนี้ ราคาแง้มๆมาที่ 450,000 – 620,000 บาท (จากเพจ promotion2u)
ที่มา : https://www.facebook.com/toyotakmotors