โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น Tadaima88 อิ่มด่วนจ่ายเบา 329++

บุฟเฟ่ต์กันยาวๆไป!!!….Tadaima88 ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบ A La Carte เปิดความอร่อยจัดหนักในแบบบุฟเฟ่ต์ให้อิ่มกันได้ไม่อั้นแบบไม่มีกำหนดหมดโปรแล้ว

Promotion Tadaima88 Buffet 329++ @ MBK Center

Promotion Tadaima88 Buffet 329++ @ MBK Center

บุฟเฟ่ต์กันยาวๆไป!!!….Tadaima88 ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบ A La Carte เปิดความอร่อยจัดหนักในแบบบุฟเฟ่ต์ให้อิ่มกันได้ไม่อั้นแบบไม่มีกำหนดหมดโปรแล้ว แต่มีการปรับราคาใหม่แทนนะครับ!!

อร่อยกับร้านอาหารญี่ปุ่น Tadaima ร้านดังของหนุ่มหล่อสุดฮอต กันต์ กันตถาวร ที่มีคอนเซปท์ง่ายๆ จ่ายสบายๆกับอาหารญี่ปุ่นสไตล์ Izakaya ราคาเดียว 88 บาททุกจาน พร้อมเสิร์ฟกว่า 100 เมนู

เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มชวนเมาอย่างเบียร์ Asahi แก้วละ 88 บาทเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีน้ำเมาและสาเกนำเข้าให้เลือกดื่มแกล้มกันอีกเพียบ อาทิ Shochu และ Umeshu (เหล้าพลัม)

สำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นในแบบ Izakaya นั้น ถ้าแปลกันตรงตัวก็เป็นร้านอาหารที่เสิร์ฟอาหารทานแกล้มเหล้า หรือพวกของทานเล่น ไก่ย่าง แต่สำหรับบ้านเรามักจะเติมพวกเมนูยอดฮิต อย่างซาชิมิ ซูชิ เพิ่มลงไปในเมนูให้ครบเครื่องด้วย

งานนี้อร่อยกันไม่อั้นอิ่มไว จ่ายเบา 329++ หรือ 388 บาทสุทธิ ในเวลา 1 ชม.เต็มๆ ราคานี้รวมอาหาร + เครื่องดื่มแล้ว (ไม่รวมไอศกรีม)

หรืออยากอร่อยเต็มๆแบบชิลๆก็จ่ายเพิ่มอีก 88 บาท เพื่อขยายเวลาเป็น 1 ชม.20 นาที + สั่งเมนูพิเศษเพิ่มได้อีก 18 เมนู + ไอศกรีม

ส่วนเงื่อนไขสำหรับบุฟเฟ่ต์ถ้าสั่งแล้วทานไม่หมดทาร้านขอปรับราคาจานละ 88 บาทเท่ากับราคาปกตินะครับ

โปรสุดคุ้มแบบนี้ต้องรีบไปใช้กันนะ รับสิทธิ์กันกับ โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น Tadaima88 อิ่มด่วนจ่ายง่าย เริ่มต้น 299++ เฉพาะร้านใหม่ Tadaima ชั้น 7 MBK มาบุญครองเซ็นเตอร์ เท่านั้น!

โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น Tadaima88 อิ่มด่วนจ่ายเบา 329++

ชื่อร้าน : Tadaima

รายละเอียด : ทาไดมะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆขายราคาเดียวทุกจาน 88 บาท และไม่มีค่าเซอวิสชาร์จ มีอาหารมากกว่า 100 อย่าง เครื่องดื่มมากกว่า 100 ชนิด

ที่ตั้ง:

  • ทองหล่อ ตึก8 ตรงข้าม foodland
  • เกตเวย์เอกมัย ชั้นM
  • มาบุญครอง ชั้น7

เบอร์โทรศัพท์ : 02 714 9883

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/tadaima88

ราคา : 88 บาท ทุกจาน

ประเภทอาหาร : อาหารญี่ปุ่น สไตล์ Izakaya

 

[box_dark] Short URL สำหรับบอกต่อโปรโมชั่น : http://www.promotiontoyou.com/?p=57310 [/box_dark]