โปรโมชั่น 100% Pure New Zealand Spring Colours ขับรถเที่ยวนิวซีแลนด์ เริ่มต้น 16,970.-

การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ ร่วมกับ 5 บริษัทตัวแทนท่องเที่ยวในประเทศไทย เสนอแพ็คเกจสำหรับการท่องเที่ยวแบบกรุ๊ปทัวร์ และแบบเที่ยวเอง

Promotion 100% Pure New Zealand Spring Colours

โปรโมชั่น 100% Pure New Zealand Spring Colours ขับรถเที่ยวนิวซีแลนด์ เริ่มต้น 16,970.-

การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ ร่วมกับ 5 บริษัทตัวแทนท่องเที่ยวในประเทศไทย เสนอแพ็คเกจสำหรับการท่องเที่ยวแบบกรุ๊ปทัวร์ และแบบเที่ยวเอง เพื่อไปสัมผัสทัศนียภาพสีสันแห่งฤดูใบไม้ผลิ ที่ประเทศนิวซีแลนด์

โปรโมชั่นราคาพิเศษนี้ประกอบด้วยราคาแพ็คเกจท่องเที่ยว

 •  แบบเที่ยวเอง เริ่มต้นที่ 16,970 บาท
 • แบบกรุ๊ปทัวร์ เริ่มต้นที่ราคา 85,900 บาท

โปรโมชั่นราคาพิเศษนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ 100% Pure New Zealand Spring Colours ในการฉลองฤดูการที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา ซึ่งทั้งชาวกีวี และนักท่องเที่ยว ต่างออกมาสัมผัสประสบการณ์ทั้งในเรื่องของอาหาร เทศกาลไวน์ การนั่งเรือเจ็ท หรือแม้กระทั่งการเล่นสกีในช่วงฤดูใบไม้ผลิ

บริษัทตัวแทนท่องเที่ยวที่เป็นพันธมิตรกับการท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ทั้ง 5 รายประกอบด้วย

 • ฮอลิเดย์ ทัวร์ แอนด์ ทราเวล
 • เฟิร์สท เวิลด์ ทัวร์
 • ออลเวย์ส เวเคชั่น
 • โกลบอล ลิงค์
 • รีไลแอนซ์ ฮอลิเดย์ส

สำหรับกรุ๊ปทัวร์

โปรแกรมการเดินทางแบบ 8วัน/ 6คืน ในราคา 85,900 บาท

 • เพื่อสัมผัส ‘เกาะเหนือและเกาะใต้ของนิวซีแลนด์‘ และสำรวจด้านต่างๆของประเทศนิวซีแลนด์ทั้งจากเมืองอ็อคแลนด์ และ เมืองไคร้สท์เชิร์ท ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับการผจญภัย และเมืองแห่งกีฬาอย่างควีนส์ทาวน์ รวมไปถึงบ่อน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงของโลกที่เมืองโรโตรัว

จัดโดย โกลบอล ลิงค์ และ รีไลแอนซ์ ฮอลิเดย์ส โดยจะเดินทาง

 • วันที่ 19-26 ตุลาคม 2556
 • 16-23 พฤศจิกายน 2556

โดยราคานี้รวมบัตรโดยสารเครื่องบินไป-กลับ ของสายการบินแควนตัส บัตรโดยสารเครื่องภายในประเทศ ภาษีต่างๆ และค่าน้ำมันเชื้อเพลิง

สำหรับ โปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับการท่องเที่ยวแบบเที่ยวเอง

ทาง เฟิร์สท เวิลด์ ทัวร์ มอบข้อเสนอในวันหยุดพักผ่อนของคุณด้วยการ ขับรถท่องเที่ยวด้วยตัวเองที่ เกาะเหนือ/ เกาะใต้ แบบ 5วัน 5คืน ในราคาเริ่มต้นที่ 29,900 บาท ต่อ 2 ท่าน (พร้อมที่พักและค่าเช่ารถ)

 • โดยราคานี้ถึงวันที่ 30 เมษายน 2557

ออลเวย์ส เวเคชั่น มอบ โปรโมชั่น 5วัน 5คืน สำหรับ การขับรถท่องเที่ยวไปยังเกาะเหนือ/เกาะใต้ เริ่มต้นที่ราคาท่านละ 16,970 บาท (พร้อมห้องพักแบบสตูดิโอ และรถเช่า (ขนาด 1.6-1.8 ลิตร)

 • ตลอดเดือนตุลาคม 2556

ฮอลิเดย์ ทัวร์ แอนด์ ทราเวิล มอบราคาพิเศษสำหรับ การขับรถท่องเที่ยวแบบ 5วัน 5คืน เริ่มที่ราคาท่านละ 11,900 บาท (พร้อมที่พัก และบริการรถเช่าจากเฮิร์ทซ)

 • ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายน ศกนี้

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์

แคมเปญ ‘Discover 100% Pure New Zealand Colours’ ยังได้รับการสนับสนุนจาก การบินไทย ในการมอบราคาพิเศษ บัตรโดยสารเครื่องบินแบบไป-กลับ จาก กรุงเทพฯ สู่เมืองอ็อคแลนด์ ในราคาเริ่มต้นที่ 29,580* บาท(ชั้นประหยัด) และ 87,745* บาท (ชั้นธุรกิจ) ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายน

Promotion 100% Pure New Zealand Spring Colours

ปฏิทินกิจกรรมในช่วงฤดูใบไม้ผลิของนิวซีแลนด์ ยังรวมถึงเทศกาลสวนและพืชพรรณต่างๆ อาทิ งานเทศกาลสวนแห่งเมืองทารานากิ และงานเทศกาลดอกไม้นานาชาติ ที่เมืองเฮสติ้งส์ และเมืองอเล็กซานดร้า

งานแสดงอาภรณ์แห่งศิลป์ World of Wearable Art (WOW) เปรียบเสมือนงาน ’เทศกาลมาร์ดิ กราส์ ผนวกกับงานศิลปะแฟชั่นชั้นสูง’ กิจกรรมสร้างสรรค์ที่มีเอกลักษณ์ของประเทศนิวซีแลนด์ ในช่วงปลายเดือนกันยายน และได้กลายเป็นปรากฎการณ์ที่น่าประทับใจในระดับโลก งานแสดงศิลปะที่ใหญ่ที่สุดและมีพลังมากที่สุด ที่กรุงเวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ ดึงดูดผู้สนใจจากทั่วทุกมุมโลก มีนักออกแบบกว่า 300 คน นักแสดงและทีมงาน กว่า 400 คน ร่วมแสดงพลังในงานนี้ งานที่แฟชั่นพบกับศิลปะ

สำหรับผู้ชื่นชอบอาหารทะเล งาน ไคคูร่า ซีเฟสท์ (Kaikoura Seafest) ในวันที่ 5 ตุลาคม 2556 ซึ่งจัดขึ้นทางชายฝั่งตะวันออกของเกาะใต้ จะได้นำเสนอความอุดมสมบูรณ์ของอาหารทะเลของภูมิภาคนี้ สำหรับผู้ชื่นชอบไวน์ ไม่ควรพลาดงาน Toast Martinborough ซึ่งเป็นงานเปิดตัวไวน์ของผู้ผลิตไวน์ทั่วประเทศที่จะมารวมตัวกันในงานเพื่อร่วมเฉลิมฉลองไวน์ของปีนีด้วย

สัมผัสกับประสบการณ์การเดินท่องเที่ยวและชมสัตว์ป่า ซึ่งเป็นอีกกิจกรรมที่ ‘ไม่ควรพลาด’ เป็นอย่างยิ่ง และในช่วงเวลาแห่งฤดูใบไม้ผลินี้ เส้นทางน้ำตามธรรมชาติจะมีความสวยงามและเหมาะสำหรับการล่องเรือเจ็ท และล่องแพ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นสกีก็ยังสามารถเล่นได้จนถึงช่วงก่อนเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิ พร้อมชมทิวทัศน์อันงดงามที่เหมาะแก่การถ่ายภาพที่ระลึก

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ อาทิ Cardboard Cathedral ในเมืองไคร้สท์เชิร์ช ที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว รวมไปถึง กระเช้ากอนโดล่า ที่เพิ่งเปิดให้บริการใหม่อีกครั้ง รถรางเก่าแก่ และ ศูนย์รวมงานศิลปะ Art Center Market Square ที่มีกำหนดเปิดในเดือนตุลาคม นี้

New Zealand Cup and Show Week ช่วงเดือนพฤศจิกายน เป็นงานเทศกาลประจำฤดูใบไม้ผลิที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ด้วยตลอดระยะเวลา 9 วัน ประกอบด้วยกิจกรรมการแข่งขันตามแบบของชนบทที่สนุกสนาน กิจกรรมที่สร้างสรรค์ ยังรวม เทศกาล Christchurch Arts และ งาน SCAPE ซึ่งเป็นงานแสดงศิลปะที่จัดขึ้นทุกๆ 2 ปี งาน Festival of Transitional Architecture (FESTA) และ งาน Body Festival ซึ่งเป็นงานเทศกาลประจำปีเกี่ยวกับการแสดงศิลปะและเต้น

นิวซีแลนด์ เป็นประเทศที่เหมาะกับการท่องเที่ยวในวันหยุดที่น่าสนใจ และมีคุณภาพสำหรับนักเดินทางชาวไทย โดยเฉพาะในช่วงเวลาฤดูใบไม้ผลิ เป็นช่วงที่น่ามาท่องเที่ยวมากที่สุด ไม่ว่าจะด้วยความสวยงามของทิวทัศน์หรือกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นและงานเทศกาลต่างๆ ’ มิช่า แมนนิกซ์-โอปี้ ผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเซียใต้และเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ กล่าว ‘จากงานเทศกาลที่มีชื่อเสียงได้รับความนิยม และ ทิวทัศน์อันงดงาม การผจญภัยสุดตื่นเต้น ที่จะทำให้ทุกคนในครอบครัวประทับใจกับการเดินทางครั้งนี้’

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ http://www.newzealand.com/int/campaign/spring/

หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่

 • รีไลแอนซ์ ฮอลิเดย์ส (66) 22030088
 • เฟิร์สท เวิลด์ ทัวร์ (66) 28642157
 • ออลเวย์ส เวเคชั่น (66) 21084665
 • ฮอลิเดย์ ทัวร์ แอนด์ ทราเวิล (66) 22362800

[box_dark]
Short URL สำหรับบอกต่อโปรโมชั่น : http://www.promotiontoyou.com/?p=58469
[/box_dark]