เอาใจคนรักกาแฟกับ 6 โปรโมชั่น Coffe Lovers ร้านดัง ลดเยอะ!!

นับว่าเป็นเดือนพิเศษเอาใจคอกาแฟกันก็ว่าได้ เพราะเกือบตลอดเดือนมิ.ย.56 นี้ร้านกาแฟแบรนด์ดังทั้งหลายเค้าพร้อมใจกันจัดโปรโมชั่นแรงๆใส่กันไม่ยั้ง!!

นับว่าเป็นเดือนพิเศษเอาใจคอกาแฟกันก็ว่าได้ เพราะเกือบตลอดเดือนมิ.ย.56 นี้ร้านกาแฟแบรนด์ดังทั้งหลายเค้าพร้อมใจกันจัดโปรโมชั่นแรงๆใส่กันไม่ยั้ง!! ทั้งลดครึ่งราคา ซื้อ 1 แถม 1 จัดกันเต็มๆ ส่วนคนไม่ดื่มกาแฟก็ไม่ต้องน้อยใจไปเพราะว่านอกจากกาแฟแล้วเครื่องดื่มอื่นๆในร้านก็มีโปรให้ใช้เช่นกัน

มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีโปรร้านกาแฟเจ้าประจำร้านไหนที่โดนใจคุณกันบ้าง…

[box_light]

ช้อปคุ้ม กินสบายจ่ายเบา ตัวจริงเสียงจริงต้อง โปรโมชั่นทูยู เท่านั้นนะคร้าบ อย่าลืมอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขของโปรโมชั่นต่างให้ชัดเจนก่อนไปใช้สิทธิ์นะครับ

[/box_light]

เอาใจคนรักกาแฟกับ 6 โปรโมชั่น Coffe Lovers ร้านดัง ลดเยอะ!!

 

โปรแรกสุดกับกาแฟขั้นเทพที่ใครๆก็รู้จักกันดี ร้านนี้เค้าจัดโปรเอาใจคอปั่น ปั่นกันให้มันส์กับเครื่องดื่มเมนูปั่น Frappucino ลด 50%

ถ้าจะสอยโปรสตาร์บั๊คส์ อย่าลืมเผื่อเวลาเข้าแถวรอซื้อกันได้เลยนะครับ ถ้าเป็นสาขาที่คนไม่เยอะมากก็ประมาณสัก 15 นาทีก็น่าจะได้แล้วส่วนเงื่อนไขไม่มีไรมาก แค่จำกัดจำนวนไม่เกินคนละ 4 แก้ว และก็เฉพาะ บ่าย 2 – 4 โมงเย็น อังคาร – พฤหัสเท่านั้น

Promotion Starbucks Happy Hour Half-Price Frappuccino [May.-Jun.2013]

Promotion Starbucks Happy Hour Half-Price Frappuccino [May.-Jun.2013]

  • กลับมาอีกครั้ง!….กับโปรโมชั่นสุดพิเศษช่วงเวลาดีๆจาก Starbucks สดชื่นกับช่วงเวลาสุดพิเศษ Happy Hour คุ้มสุดๆกับ เมนูเครื่องดื่มปั่น Frappuccino ลด 50% ทันที!! ทุกวันอังคาร และ พุธ ระหว่างเวลา 14:00 – 16:00 น. (บ่าย 2 – 4 โมงเย็น) 
ดูรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆของโปรโมชั่นกันให้ชัดๆที่ http://www.promotiontoyou.com/?p=49289
ร้านกาแฟเก๋ๆอีกร้านอย่าง Coffee Bean & Tea Leaf ก็ที่นานน๊านน จะมีโปรกับเขาสักทีจัดโปรฉลองครบ 50 ปี ใส่เต็มๆซื้อ 1 แถม 1 กันไปเลย รอบนี้จัดได้เวลาพอดิบพอดีชนกับโปรร้านดังร้านอื่นๆ งานนี้เล่นเอาคอกาแฟยิ้มร่าไปตามๆกันเลย
อีกอย่างนึงไหนๆจะจัดโปรทั้งทีต้องจัดให้จุใจ Coffee Bean & Tea Leaf 1 ฟรี 1 เค้าจัดให้ตั้งแต่วันจันทร์ – พฤหัส เริ่มบ่าย 3 จนถึงเวลาปิดร้านล้างเครื่องชงกาแฟเลยทีเดียว

Promotion The Coffee Bean & Tea Leaf 50th Anniversary Buy 1 Get 1 Free [Jun.2013]

โปรโมชั่น The Coffee Bean & Tea Leaf ฉลองครบรอบ 50 ปี ซื้อ 1 แถม 1 (มิย.56)

  • หอมกรุ่นกล่ินกาแฟที่ร้านกาแฟชื่อดัง The Coffee Bean & Tea Leaf สัญชาติอเมริกันกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม…The Coffee Bean & Tea Leaf ชวนคุณร่วมฉลองโอกาสสุดพิเศษครบรอบ 50 ปีของด้วยโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ฟังไม่ผิดแน่นอน รับสิทธิ์สดชื่นX2 ซื้อ 1 แถม 1
รายละเอียดและวัน-เวลาที่จัดโปร เงื่อนไขโปรโมชั่น กดดูได้ที่นี่เลย http://www.promotiontoyou.com/?p=50229

 

เย็นชื่นใจกับเครื่องดื่มเย็นๆที่ร้าน Melt Me ร้านดังของคนดัง กับโปร 1 แถม 1 แต่โปรนี้ไม่ได้แถมชอคโกแลตนะ เป็นโปรสำหรับเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็น ซื้อ 1 ให้ไปเลย 2 แก้ว แจ่มป่ะ! แต่โปรเด็ดแบบนี้มีเวลาจำกัดเช่นกันนะ ใช้ได้เฉพาะวันจันทร์ – ศุกร์ 11 โมง – 4 โมงเย็นเท่านั้นเน้อ

Promoiton-Melt-Me-Cool-with-me-Buy-1-Get-1-Free-Jun.-July2013.jpg

โปรโมชั่นเครื่องดื่ม Melt Me Cool with me ซื้อ 1 แถม 1 (มิย.-กค.56)

  • ร้อนๆแบบนี้จะให้ดีต้องมีเครื่องดื่มเย็นๆสักแก้ว…แต่จะดีกว่าไหม? ถ้าซื้อ 1 แต่ได้คุ้มถึง 2 แก้ว!!! อยากได้แบบนี้ Melt Me ก็จัดให้ สดชื่นX2 กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 

อ่านรายละเอียดโปรโมชั่นและเงื่อนไขโปรได้ที่ http://www.promotiontoyou.com/?p=49836

 

โปรนี้แถมกันเงียบๆมาตั้งนานแล้ว ใครไม่รู้ก็ดูๆไว้ด้วยนะจ๊ะ โปรโมชั่นเค้ามีให้ใช้ ไม่ได้มีไว้โม้จ๊ะ Gloria Jean’s Coffee จัดโปรแก้วที่ 2 ลด 50% อาจจะไม่เร้าใจเท่าโปรอื่นเพราะแก้วที่ 2 ลดแค่ 50% แต่ต้องซื้อแก้วแรกราคาเต็มๆ และอีกอย่างส่วนใหญ่จะจัดโปรช่วงเลิกงานเป็นหลัก เวลาเย็นๆแบบนี้บางทีจะรีบกลับบ้านกินข้าว อาบน้ำ ไปดูคุณชายฯ ก็ไม่อยากซดกาแฟก่อนกลับนะเออ…

Promotion Gloria Jean's Coffee Cappy Hour Second Drink Get 50% off [May.-Jun.2013]

โปรโมชั่น Gloria Jean’s Coffees Cappy Hour แก้วที่ 2 ลด 50% (พค.-มิย.56)

  • กลับมาอีกครั้งกับโปรสุดคุ้มที่ร้าน Gloria Jean’s Coffee กับช่วงเวลาสุดพิเศษ Gloria Jean’s Coffee Cappy Hour รับสิทธิพิเศษกับความสุขสุดคุ้มกับเครื่องดื่มแก้วโปรด ลดทันที 50% สำหรับเครื่องดื่มแก้วที่ 2 ที่ร้าน Gloria Jean’s ทั้ง 7 สาขา

เช็คเวลาและสาขาที่มีจัดโปรโมชั่นได้ที่ http://www.promotiontoyou.com/?p=48419

โปรนี้มีเงื่อนงำนิดหน่อย ก่อนจะได้รับสิทธิ์ต้องเป็นสมาชิกบัตรน้องต่าย Carrot Rewrd ซะก่อน หลังจากนั้นก็ไปกดคูปองที่ตู้บนสถานี BTS เอาไปใช้รับสิทธิ์ได้ที่ร้านนะครับ ส่วนใครที่ขึ้นรถเมล์ หรือ รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ก็อดไปครับ

Promotion-Tom-N-Toms-Coffee-Buy-1-Get-1-Free-with-Carrot-Reward.jpg

โปรโมชั่น Tom N Toms Coffee ซื้อ 1 แถม 1 กับ Carrot Reward

  • มีโปรเย็นๆมาเสิร์ฟกันอีกแล้ว!!…เอาใจคนรักกาแฟกับโปรสุดคุ้มที่ร้าน Tom N Toms Coffee Buy 1 Get 1 Free กันไปเลยค่ะ!

รายละเอียดเพิ่มเติมไม่มีอะไรมากมาย ไม่กดดูก็ได้ไม่ว่ากันนะ http://www.promotiontoyou.com/?p=49362

 

โปรสุดท้ายลดไม่สะใจเท่ากับโปรอื่นๆเลยขอจัดยัดไว้ท้ายสุดโทษฐานลดน้อยเกินไปกับ True Coffee ที่แจกคูปองส่วนลดให้โหลดไปใช้กันได้ฟรีไม่มีชาร์ต คูปอง 1 ใบใส่มาเต็มๆหลายโปรโมชั่นกันเลยทีเดียว ลองเช็คส่วนลดทั้งหมดจากลิงค์ข่าวโปรด้านล่างนี้เลยครับ

Promotion TrueCoffee Back to School Coupon 2013

Promotion TrueCoffee Back to School Coupon 2013

  • โปรโมชั่นทรูคอฟฟี่ ต้อนรับเปิดเทอมกับคูปองส่วนลดพิเศษ (พค.-มิย.56)ต้อนรับเปิดเทอมกับเครื่องดื่มราคาพิเศษด้วยคูปองโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก ทรูคอฟฟี่ 
สำหรับบอกต่อโปรโมชั่น : http://www.promotiontoyou.com/?p=49057
[box_dark] Short URL สำหรับบอกต่อโปรโมชั่น : http://www.promotiontoyou.com/?p=49149
[/box_dark]