โปรโมชั่น Spring Airlines Cloud 9 บิน 9 หยวน (พค.56)

กลับมาอีกครั้งโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Spring Airlines ให้คุณบินราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 9 หยวน

กลับมาอีกครั้งโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Spring Airlines ให้คุณบินราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 9 หยวนกับ Spring Airlines Cloud 9 บินสุดคุ้มเริ่มต้นที่ 9 หยวน ทั้งเส้นทางภายในประเทศจีน และเส้นทางระหว่างประเทศ

ระยะเวลาการจองและช่วงเวลาการเดินทาง

สำรองที่นั่งได้ในวันที่ 9 พฤษภาคมนี้ เวลา 9:00น. (ตามเวลาประเทศไทย) วันเดียวเท่านั้น

วิธีการจอง

สำรองที่นั่งได้ที่ www.china-sss.com/th ในวันและเวลาที่กำหนดเท่านั้น

ต้องสมัครสมาชิกก่อนทำการจอง สามารถสมัครได้ที่ http://www.china-sss.com/th/AirCust/Regist

[box_light]

Promotion2U Trip Advice : โปรจากสายกการบินโลว์คอสต์จากเมืองจีนที่เพิ่งจะเริ่มเข้ามาทำตลาดในไทย กับโปรแรงๆที่ให้คุณทดลองบินในราคาประหยัด กับเส้นทางบินในประเทศจีน และเส้นทางบินระหว่างประเทศ ที่น่าจะเป็นเส้นทาง กรุงเทพ – เซี่ยงไฮ้  ราคาตั๋วโปรโมชั่นปกติ (บินเซี่ยงไฮ้เริ่มต้น 2,000.-) มีต้องจ่ายค่าภาษีเพิ่มเติม

 • ขาไป ต้องจ่ายภาษีเพิ่ม 3,100 บาท
 • ขากลับ จ่ายภาษีเพิ่ม 2,845 บาท

กระเป๋าน้ำหนักรวมไม่เกิน 15 ก.ก. (น้ำหนักรวมทั้งกระเป๋าขึ้นเครื่องและโหลดใต้เครื่อง) ระวังอย่าให้น้ำหนักเกิน เพราะค่าปรับค่อนข้างแพงมาก (ค่าธรรมเนียมสัมภาระส่วนเกินคิดกิโลกรัมละ 1.5% ของราคาตั๋วโดยสารชั้นประหยัดเต็มจำนวน) และตอนนี้ยังไม่มีระบบซื้อน้ำหนักกระเป๋าเพิ่มล่วงหน้าบนเว็บไซต์นะครับ

โดยในการจองโปรกับ โปรโมชั่น Spring Airlines Cloud 9 บิน 9 หยวน (พค.56) มีเงื่อนไขที่สำคัญอีก 2 อย่างคือ

 • สามารถจองตั๋ว 1 ใบ หรือ 1 เที่ยวบิน /ครั้ง ถ้าจะจองไปกลับ ต้องจอง 2 ครั้ง
 • ที่สำคัญหลังการจองต้องชำระเงินภายใน 30 นาที

สามารถศึกษารายละเอียดและเงื่อนไข รวมถึงข้อกำหนดต่างๆของ สายการบิน Spring Airlines ได้ที่ http://www.springairlines.com/th/static/InternationalTermsConditions?code=BKKSHA#xy1

[/box_light]

โปรโมชั่น Spring Airlines Cloud 9 บิน 9 หยวน (พค.56)

ข้อกำหนดและเงื่อนไข โปรโมชั่น Spring Airlines Cloud 9 บิน 9 หยวน (พค.56)

 1. ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม: สมาชิกที่ได้ทำการลงทะเบียนบนหน้าเว็บไซต์ของสปริงแอร์ไลน์
 2. ระยะเวลาของกิจกรรม :วันที่ 9 พฤษภาคม 2556, วันที่ 9 สิงหาคม 2556, วันที่ 9 พฤษศจิกายน 2556 เวลา 9:00น. (ตามเวลาประเทศไทย) ตั๋วโดยสารที่เข้าร่วมกิจกรรมมี จำนวนจำกัด หรือจนกว่าจะหมด
 3. เที่ยวบินที่เข้าร่วมกิจกรรมจะแสดงอย่างชัดเจนบนหน้าเว็บไซต์
 4. กิจกรรมดังกล่าว ทุกๆการสำรองที่นั่งสามารถทำการสำรองได้เพียง 1 ใบเท่านั้น ขาไปและกลับจะเท่ากับสำรองตั๋วโดยสาร 2 ใบ หากสำรองตั๋วโดยสารที่มากกว่า 1 ใบ สามารถทำการแบ่งการสำรอง ได้หลายครั้ง
 5. เมื่อทำการสำรองที่นั่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จำเป็นต้องทำการชำระเงินให้เสร็จสิ้นภายใน 30 นาที หากไม่ได้ทำการชำระเงินภายในเวลาที่กำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์
 6. ราคาตั๋วโดยสารที่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นราคาที่ไม่รวมค่าธรรมเนียมน้ำมัน ภาษีสนามบิน และค่าบริการอื่นๆของทางสายการบินสปริงแอร์ไลน์ ราคาตั๋วโดยสารที่เข้าร่วมกิจกรรมจะแสดงเป็นค่าเงินหยวน ผู้โดยสามารถสามารถทำการชำระเงินเป็นสกุลเงินบาท, ดอลลาร์สหรัฐ, หรือดอลลาร์ฮ่องกง ได้บนหน้าเว็บไซต์
 7. ในกรณีที่ผู้โดยสารได้ทำการสำรองที่นั่งเที่ยวบินเดียวกันก่อนทำการสำรองที่นั่งในกิจกรรม Cloud 9 เที่ยวบินเดิมที่ทำการสำรองที่นั่งไป ผู้โดยสารสามารถทำการขอคืนเงินโดยถือตามเงื่อนไขของการ คืนตั๋วโดยสมัครใจ ซึ่งจะมีค่าธรรมเนียมการขอคืนตั๋วโดยสารที่ผู้โดยสารจะต้องทำการรับผิดชอบเอง
 8. กิจกรรมดังกล่าวไม่สามารถใช้กับผู้โดยสารเด็ก ทารก และผู้โดยสารพิเศษ (ข้อมูลผู้โดยสารพิเศษสามารถดูได้ที่ “เงื่อนไขทั่วไปเกี่ยวกับการขนส่งผู้โดยสารและสัมภาระ”) ตั๋วโดยสารทุกใบไม่สามารถ ทำการเปลี่ยนแปลง คืนตั๋วโดยสาร และเปลี่ยนผู้เดินทางได้
 9. ในกรณีที่เที่ยวบินล่าช้าหรือยกเลิกด้วยเหตุผลบางประการ ทางสายการบินสปริงแอร์ไลน์จะปฏิบัติตามข้อกำหนดของ “เงื่อนไขทั่วไปเกี่ยวกับการขนส่งผู้โดยสารและสัมภาระ”
 10. ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมดังกล่าว สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เบอร์โทร +86(21) 95524 ตลอด 24 ชั่วโมง

 

[box_dark]
Short URL สำหรับบอกต่อโปรโมชั่น : http://www.promotiontoyou.com/?p=47451
[/box_dark]