บุฟเฟ่ต์กินเหมายกตลาด ในงานอร่อยดีที่สามชุก ครั้งที่ 12

ที่ยวส่งท้ายปีใหม่กับบรรยากาศตลาดโบราณ 100 ปี กับบุฟเฟ่ต์แบบไทยๆ อร่อยแบบไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์มื้อใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

บุฟเฟ่ต์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ในงานอร่อยดีที่สามชุก กินฟรีทั้งตลาด ปราศจากแอลกอฮอล์ ครั้งที่ 12

บุฟเฟ่ต์กินเหมายกตลาด ในงานอร่อยดีที่สามชุก ครั้งที่ 12

เที่ยวส่งท้ายปีใหม่กับบรรยากาศตลาดโบราณ 100 ปี กับบุฟเฟ่ต์แบบไทยๆ อร่อยแบบไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์มื้อใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กินฟรีทั้งตลาด!!ในงาน “อร่อยดีที่สามชุก กินฟรีทั้งตลาด ปราศจากแอลกอฮอล์ ครั้งที่ 12”

เลือกอร่อยกับอาหารนานาชินดกว่า 200 ร้านค้าให้คุณเลือกอร่อยได้ตามใจปากทั้งอาหารคาว หวาน ขนมอร่อยๆ และเครื่องดื่ม(ที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์) สัมผัสกับบบรรยากาศตลาดเก่ากับเรื่องราวของตลาดโบราณกว่า 100 ปี

พบกันกับวันแห่งความสนุกในงาน งานอร่อยดีที่สามชุก กินฟรีทั้งตลาด ปราศจากแอลกอฮอล์ ครั้งที่ 12 ในวันที่ 31 ธ.ค. 2555 เพียงวันเดียวเท่านั้น โดยทางตลาดจะเริ่มเปิดให้กินฟรีทั้งตลาด ตั้งแต่เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป

งานอร่อยดีที่สามชุก กินฟรีทั้งตลาด ปราศจากแอลกอฮอล์ ครั้งที่ 12

[box_light]

นักท่องเที่ยวที่สนใจเข้าร่วมทานบุฟเฟ่ต์ตลาดสามชุก ต้องจ่ายค่าเข้าท่านละ 60 บาท เพื่อซื้อจาน ช้อนและถุง หลังจากนั้นก็สามารถเดินทานฟรีได้ทั้งตลาดครับ!

[/box_light]

ภาพบรรยากาศในงานอร่อยดีที่สามชุก ครั้งที่ 9 Credit by http://www.flickr.com/photos/samchuklive/

 

การเดินทางไปตลาดสามชุก เครดิต http://www.samchuk.in.th/journey.html

การเดินทางด้วยรถยนต์

  • การเดินทางด้วยรถยนตร์ สู่ตลาดสามชุก จากกรุงเทพฯ ผ่าน อ. บางบัวทอง จ. นนทบุรี ไปจนถึงตัว อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ระยะทางประมาณ 107 กม. จากนั้นไปตามหลวงหมายเลข 340 ผ่าน อ.ศรีประจันต์ (ห่างจาก อ.เมือง ประมาณ 20 กม.) ไปต่อจะถึงแยกเข้าตลาดสามชุก ซึ่งบริเวณแยกเข้าตลาดจะมีห้างโลตัสอยู่ ตัวตลาดอยู่ริมแม่น้ำสุพรรณติดกับที่ว่าการอำเภอสามชุก

การเดินทางด้วยรถตู้จากกรุงเทพ

  • ท่ารถตู้จะอยู่ตรงแยกคอกวัวฝั่งตรงข้ามกับกองสลาก ซอยที่ 2 เลยป้ายรถเมล์มา(ใกล้โรงแรมรัตนโกสินทร์) ซึ่งแถวนั้นจะมีท่ารถตู้ไปกาญจนบุรีและไปนครปฐมด้วย ที่ท่ารถตู้จะเขียนป้ายไปสามชุกตลาดร้อยปี เมื่อมาถึงสามชุกแล้ว จากท่ารถตู้เดินมาไม่ไกลก็สามารถเดินเข้าเยี่ยมชมตลาดร้อยปีได้

การเดินทางด้วยโดยสารประจำทาง(รถทัวร์)จากกรุงเทพ

  • รถโดยสารประจำทางปรับอากาศ ท่านสามารถขึ้นได้ทั้งที่ สถานีปรับอากาศสายใต้ และ หมอชิต โดยที่ท่านจะต้องขึ้นรถที่เขียนว่า กรุงเทพฯ-ท่าช้าง ทั้ง2สถานี


View สามชุกตลาดร้อยปี-สุพรรณบุรี in a larger map


Short URL สำหรับบอกต่อโปรโมชั่น : http://www.promotiontoyou.com/?p=38262

[box_light]

พูดคุยเกี่ยวกับโปรโมชั่นนี้ได้ที่ Promotion2U Forums

[/box_light]