Promoton SHUN NO MAI Japanese A La Carte Buffet Come 3 Pay 2

อาหารญี่ปุ่นแบบบุฟเฟ่ต์ที่กำลังดังกับ โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับอภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต CitiBank อร่อยคุ้มแบบมา 3 จ่าย เพียง 2 ท่าน

โปรโมชั่น SHUN NO MAI Japanese A La Carte Buffet มา 3 จ่าย 2 by CitiBank Credit Card

Promoton SHUN NO MAI Japanese A La Carte Buffet Come 3 Pay 2
โปรโมชั่นสุดคุ้มกับร้านอาหารญี่ปุ่นแบบบุฟเฟ่ต์ที่กำลังเป็นกระแสบอกต่อกันตามเว็บบอร์ดกับ SHUN NO MAI Japanese Buffet อาหารญี่ปุ่นแบบบุฟเฟ่ต์ที่หลายๆคนคอนเฟิร์มแล้วว่าอร่อยคุ้มราคาแน่นอน!!
พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับอภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต CitiBank อร่อยคุ้มแบบมา 3 จ่าย เพียง 2 ท่าน ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2555 นี้เท่านั้น
SHUN NO MAI Japanese A La Carte Buffet ตั้งอยู่ที่ ทองหล่อ ซอย10  เปิดให้บริการใน วันจันทร์-ศุกร์ ระหว่างเวลา 18.00 – 23.00 น. เสาร์-อาทิตย์และวันหยุด ระหว่างเวลา 11.30-23.00 น. สำรองที่นั่งได้ที่ 090-010-3722 หรือ 02-714-7589
ราคาบุฟเฟ่ต์ท่านละ 680 บาท ++ (service Charge 10% และ VAT 7%) สามารถทานได้ 2 ช.ม. ถ้าทานแบบโปรโมชั่นมา 3 จ่าย 2 จะเหลือท่านละ 534 บาทเท่านั้น
[divider] ชมรีวิวความอร่อยก่อนแวะไปอิ่มคุ้มกับ Promotion SHUN NO MAI Japanese Buffet มา 3 จ่าย 2 กันเลยครับ (คลิกที่ปุ่ม + เพื่อดูรีวิวนะครับ)
[toggle_simple title=”ชุน โนะ ไม Shun No Mai บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นแบบอาลาคาร์ ทองหล่อซอย 10” width=”600″]

วันนี้ขอพามาทานอาหารญี่ปุ่น แบบ บุฟเฟต์ อาลาคาร์ กันบ้าง บางคนอาจจะคุ้นเคยแบบ อาลาคาร์ พอสมควรแล้ว มาเข้าเรื่องกันดีกว่าครับ

ร้าน นี้ชื่อว่าร้าน ชุน โนะ ไม Shun No Mai เป็นร้านใหม่ เปิดได้ประมาณซักเดือนกว่าๆ แล้วนะครับ ร้านอยู่ในตึก OPUS ชื่อคุ้นๆ ไหมครับ ตึกเดียวกับ Bangkok Burger เลยครับ ห่างกันไม่ถึง 20 เมตรเลย โดยตึก OPUS จะอยู่ในซอยทองหล่อ 10 ถ้ามาจากด้านซอยทองหล่อ ตึกจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ ห่างจากแยกประมาณ 100 เมตรได้มั้ง โดยตรงแยกนั้นเป็นผับชื่ออะไรจำไม่ได้แล้ว -*- แต่ตึกจะถึงก่อน Arena 10 ของคุณตัน
พิกัด GPS ก่อนลืม 13.732199, 100.583071
ที่นี้จอดแบบ Valet Parking นะครับ ดังนั้นเก็บของมีค่าให้ดีก่อนนะครับ

ร้าน นี้ต้องบอกว่าเจอใน Facebook ครับ แล้วเห็นว่าปลาดิบน่าทาน ก็เลยมา Review ซะเลย โดยราคาจะอยู่ที่หัวละ 680++ ระยะเวลา 2 ชม. เป็นการสั่งแบบ A la carte ก็คือจะทานไรก็สั่งตามนั้นครับ
ว่าแล้วก็เข้าร้านกันเลย ที่นี้ร้านจะมีห้องกระจกกั้น มีการโชว์แสดงทำอาหารด้วยครับ นอกจากนั้นยังมีการถ่ายตอนทำอาหารสดๆ มาขึ้น TV ให้ดู Show ที่โต๊ะที่เรานั่งด้วย ภาย TV ของร้าน หลายๆตัวในนั้น มีแบ่งเป็น 4 Stations เท่าที่เห็น ก็จะมีพวก ของทอด ของผัด ของย่าง ปลาดิบซูซิ โดยแน่นอนว่าในเมนูก็แบ่งออกเป็น 4 ประเภทอาหารหลักๆ เหมือนกัน

ต้อง ขอบอกว่าอาหารมีให้เลือกเยอะมากพอสมควรเลย แต่ๆๆๆ จานที่ออกมาแต่ละจานจะค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียว ขนาดปลาดิบก็หั่นชิ้นได้หนามาก กินปลาดิบก็อิ่มได้ -*- ดังนั้นถ้าไปจำนวนคนน้อยๆ ก็จะลองอาหารได้ไม่หลากหลายครับ

เนื่องจาก เป็น A la carte ซึ่งเมนูทุกอย่างจะไม่ถูกทำเอาไว้ล่วงหน้าจึงต้องใช้เวลาพอสมควร (แล้วแต่จานนะครับ) ซึ่งก็จะทำให้อาหารค่อนข้างสดอร่อย เพราะทำมาสดๆ ร้อนๆ แต่ขอเสียของมันก็คือต้องใช้เวลานั้นเอง ดังนั้นเวลาที่มี 2 ชม. บางคนอาจจะคิดว่าเยอะ แต่จริงๆ แล้วไม่เยอะเลย เพราะเราไม่ได้เดินไปตักเองนะครับ เท่าที่ทานๆ ดูถ้าทานแบบสบายๆ ไม่รีบร้อน ก็เกิน 2 ชม. ไปพอประมาณครับ ดังนั้นถ้าใครเน้นกินขอให้จัดการเรื่องเวลาดีๆ ครับ
เรื่องอาหาร ต้องบอกว่าอาหาร มีคุณภาพอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ทั้งเรื่องรสชาติอาหาร และการจัดจาน ที่จัดมาอย่างสวยงามเพิ่มความน่าทานไปอีก รวมทั้งอาหารที่ปรุงมาใหม่ๆ ทำให้รสชาตินั้นอร่อยครับ
ส่วนเรื่องมีอะไรให้สั่งบ้าง ผมถ่ายเมนูของร้านส่วนบุฟเฟต์มาหมดเลยครับ ลองส่องๆ ดูก่อนไปทานก็ได้ครับ ของเยอะพอควรครับ
สรุป นะครับ ร้านนี้ของค่อนข้างมีคุณภาพ แต่ด้วยว่าเวลาจำกัดและขนาดเสริฟที่ค่อนข้างใหญ่ อาจจะทำให้กินไม่ได้เกือบทุกอย่าง ถ้ามาเป็นกลุ่มใหญ่ๆ จะดีมากครับ เท่าที่ผมดูส่วนมากมากันเป็นกลุ่มใหญ่เกือบทุกโต๊ะเลย ส่วนตัวผมเน้นพวกปลาดิบ ซูซิเป็นหลัก อย่างอื่นเป็นรอง ถ้าวันนี้มีรูปปลาดิบมากก็อย่าแปลกใจครับ -*- เรื่องราคาก็ในช่วงราคาประมาณเดียวกัน ผมว่าที่นี้ก็ถือว่าคุณภาพ คุ้มราคา ครับ (เสียอย่างเดียวคือเรื่องเวลาที่น้อยไปหน่อย) ส่วนถ้าใครชอบบุฟเฟต์ปลาดิบ ผมว่าที่นี้ก็ ok ครับ ของมีคุณภาพ น่าจะถูกใจคนชอบบุฟเฟต์ปลาดิบครับ

แถม อีกนิด เดือนหน้าเห็นว่ามี โนมิโฮได Nomihadai ด้วย ก็คือดื่มแบบไม่อั้นนั้นเอง ถ้าใครชอบดื่ม ก็แนะนำครับ อาหารอร่อย เครื่องดื่มไม่อั้น ส่วนราคา Nomihadai 450++ ครับ 2 ชม. เหมือนกัน ผมลอง Cocktail แล้วก็ใช้ได้ครับ ถ้าใครชอบดื่ม มีให้เลือก ทั้ง Whiskey Cocktail Beer Wine
ใครไม่ดื่มแอลกอฮอล์ก็กินน้ำชา น้ำอื่นๆ ไปแทนครับ มีตู้ให้กดครับ รวมในบุฟเฟต์อาหารเรียบร้อยแล้วครับ
ร้านเปิด
Mon-Fri 18.00-23.00 ครัวปิด 3 ทุ่มครึ่งนะครับ
Sat-Sun 11.00-23.00
ยังไงลองสอบถามจากทางร้านอีกทีครับเพื่อความมั่นใจ
02-7147589
090-010-3722
ว่าแล้วก็ขอพาเข้าร้าน แบบบรรยายเหนือรูปกันเลยครับ
ตึก OPUS ครับ ป้ายฟ้าๆ ตึกเดียวกับ Bangkok Burger ที่นี้จอดแบบ Valet Parking นะครับ ดังนั้นเก็บของมีค่าให้เรียบร้อยครับ

ร้านจะอยู่ไม่ไกลจาก Bangkok Burger เลย ใครเคยมาทาน Burger แล้วน่าจะมาถูกครับ

จะมีกระจกกั้นสำหรับโชว์ทำอาหารครับ ใครชอบดูก็นั่งใกล้ๆ ได้ครับ ไม่งั้นเค้าก็จะมี TV ติดรอบร้าน ถ่ายทอดให้ชมกันครับ

มีมุมสลัดให้ตักกับมุมน้ำครับ แต่ผมมาครั้งนี้ไม่ได้ไปตักเลย สั่งอย่างเดียวก็อิ่มแล้ว -*-

ใครอยากดื่มที่นี้มีบริการให้ครับ

ราคาครับ 680++ เด็ก 340++ เวลา 2 ชม.ครับ

โนมิโฮได สำหรับคนชอบดื่ม แต่ถ้าดื่มเยอะๆ แนะนำว่าอย่าขับรถมาเองครับ เดียวจะลำบากเวลากลับ

3 cocktail สีสุดสวย

ปลาดิบจะสั่งจานใหญ่ หรือจานเล็กก็ได้ครับ ผมสั่งมาถ่ายรูปครับ วันนี้เน้นปลาดิบเป็นหลักครับ

ปลาดิบรวมจานใหญ่

ปลาฮามาจิ

ปลาอาจิ

หั่นชิ้นหนาดีมากครับ


3 ถ้วยนี้จะเป็น ชิราชิ cocktail ก็คือชิราชิซูซิใส่มาในแก้ว Cocktail นั้นเอง มีไข่ปลาแซลมอน อิคุระด้วยครับ3 กษัตริย์ ถ้วยเล็กกำลังดีครับ

ใครชอบปลาดิบสั่งมาจานรวมให้หั่นมาแบบนี้ก็ได้ครับ

ที่ นี้ของย่างก็อร่อยครับผม จานนี้เป็นไก่ย่างเสริฟมาบนกระทะร้อน กินคู่กับซอสที่ผสมส้มยุซุลงไป เปรี้ยวๆเผ็ดๆ อร่อยมากครับ แนะนำจานนี้ครับ


ซูซิผมสั่งแบบรวม 7 อย่างมา ถ้าใครไม่ชอบหน้าไหน ก็สามารถเลือกสั่งเฉพาะหน้าได้ครับจานนี้ตักมาจากสลัดบาร์ ฟักทองอร่อยครับ

ปลาหมึกย่างซีอิ้ว ถ้าใครชอบกินปลาหมึกย่างห้ามพลาด ปลาหมึกย่างที่นี้ตัวใหญ่มากๆ กินทีเกือบอิ่มเลย -*-


มากิ สามารถสั่งมาม้วนเองหรือว่าให้เชพเค้าม้วนมาก็ได้ครับ แต่ผมแนะนำอย่าม้วนเองเลยครับ เดียวจะไม่ได้กินแบบผม 555+ สั่งไส้ปลาไหลกับเมนไตโกะไปครับ

คุชิคัตซึ พวกเนื้อ ผักชุบแป้งทอด ที่นี้ยกน้ำจิ้มมาให้เป็นโถเลยครับ ใครชอบกินของทอดก็ห้ามพลาดเช่นเดียวกันครับ

แน่นอนว่าก่อนกลับก็ต้องมีไอศกรีมล้างปากกันครับ ไอศกรีมชาเขียวอร่อยมากครับ

อันนี้เมนูทั้งหมดครับ ผมถ่ายมาทุกหน้าเลย จะได้รู้ว่ามีเมนูอะไรให้ทานกันบ้าง (ดูภาพตรงรวมภาพนะครับ จะมีเมนูบุฟเฟต์ทั้งหมดครับ)
[/toggle_simple]  
ขอบคุณรีวิวและภาพสวยๆจาก http://www.foodtravel.tv/Show_Detail.aspx?viewId=274
 
Short URL สำหรับบอกต่อโปรโมชั่น : http://www.promotiontoyou.com/?p=20953

Leave a Comment