โปรโมชั่น DTAC ซื้อมือถือ 3G DTAC วันนี้รับเงินคืนสูงสุด 15%

Promotion DTAC จัดเต็มรับเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อซื้อมือถือ 3G รุ่นยอดฮิตทั้ง iPhone 4, Blackberry , Samsung , HTC และ Nokia และเปิดใช้บริการ DTAC Internet

Promotion DTAC ซื้อมือถือ 3G DTAC วันนี้รับเงินคืนสูงสุด 15%

Promotion DTAC ซื้อมือถือ 3G DTAC วันนี้รับเงินคืนสูงสุด 15%

โปรโมชั่น DTAC ซื้อมือถือ 3G รับเงินคืนสูงสุด 15% Promotion DTAC จัดเต็มรับเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อซื้อมือถือ 3G รุ่นยอดฮิตทั้ง iPhone 4, Blackberry , Samsung , HTC และ Nokia และเปิดใช้บริการ DTAC Internet ตามเงื่อนไขเรียบร้อยแล้ว

ลูกค้า DTAC สามารถรับเงินเครดิตคืน 5% เมื่อชำระเต็มจำนวน หรือ เลือกผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน หรือ ผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ย 0.69% นาน 20 เดือน (เฉพาะบัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์) และใช้คะแนนสะสมของบัตรเครดิตเพื่อแลกรับเงินเครดิตคืนได้อีกรวมมูลค่าคืนเงินสูงสุดถึง 15%

ขั้นตอนในการรับเงินคืนสูงสุด 15% กับ โปรโมชั่น DTAC ซื้อมือถือ 3G DTAC วันนี้รับเงินคืนสูงสุด 15%

 1. ตรวจสอบโปรโมชั่ของแต่ละบัตรเครดิต
 2. โทรตรวจสอบคะแนนสะสมว่าเพียงพอกับราคาสินค้าหรือไม่ (ถ้าคะแนนสะสมเพียงพอสามารถทำการแลกใช้คะแนนสะสมได้ในขั้นตอนนี้)
 3. ตัดสินใจเลือกบัตรเครดิตที่ใช้ทำการซื้อสินค้า
 4. ซื้อสินค้า พร้อมเลือกทำรายการชำระเต็มจำนวน หรือเลือกผ่อนชำระ  0% 10 เดือน หรือเลือกผ่อนชำระ 0.69% 20 เดือน
 5. โทรแจ้งบัตรเครดิตที่ใช้ซื้อสินค้าเพื่อทำการแลกคะแนนสะสมภายใน 24 ชั่วโมง ภายหลังจากการซื้อสินค้า

Call Center ของบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

 • บัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปร เซ็นทรัลและ โรบินสันวีซ่า โทร. 02-793-3550 (เฉพาะแลกคะแนนสะสมเท่านั้น)
 • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ โทร. 02-345-6789 กด 2 กด 4 กด 3
 • บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย โทร. 02-888-8888
 • บัตร KTC โทร. โทร. 02-793-3560 (เฉพาะแลกคะแนนสะสมเท่านั้น)
 • บัตรเครดิตสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด โทร. 02-724-7200 (เฉพาะแลกคะแนนสะสมเท่านั้น)

รับสิทธิ์สุดคุ้มกับ โปรโมชั่น DTAC ซื้อมือถือ 3G DTAC วันนี้รับเงินคืนสูงสุด 15% ที่ดีแทคเซ็นเตอร์และสำนักงานบริการลูกค้าดีแทคที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ต.ค.2554

 

โดยแคมเปญดังกล่าวถือเป็นการส่งเสริมการขาย ภายใต้ความร่วมมือระหว่างดีแทคและพันธมิตรบัตรเครดิตเป็นครั้งแรก ทั้งนี้ ลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนพร้อมสมัครแพ็กเกจที่ร่วมรายการจะได้รับเงินเครดิตคืน 5% เมื่อชำระเต็มจำนวน หรือเลือกผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน หรือผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ย 0.69% นาน 20 เดือนกับบัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถใช้คะแนนสะสมของบัตรเครดิตนั้นๆ เพื่อแลกรับเงินเครดิตคืนได้อีกรวมมูลค่าคืนเงินสูงสุดถึง 15%

อย่างไรก็ตาม ลูกค้าสามารถตรวจสอบรุ่น ราคาสมาร์ทโฟน แพ็กเกจ และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รวมถึงข้อเสนอพิเศษ เงื่อนไขและรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ 1678 ดีแทคคอลเซ็นเตอร์ หรือที่ดีแทคเซ็นเตอร์ และสำนักงานบริการลูกค้าดีแทคที่ร่วมรายการ.

 • ผู้ได้รับสิทธิ์จะต้องเป็นลูกค้าปัจจุบันที่จดทะเบียน โดยใช้แพ็กเกจที่มี dtac internet หรือแพ็กเกจเสริม dtac internet หากลูกค้ายังไม่มีแพ็กเกจดังกล่าวข้างต้น ลูกค้าต้องทำการเลือกสมัครแพ็กเกจที่มี dtac internet ในแพ็กเกจ หรือเลือกสมัครแพ็กเกจเสริม dtac internet ที่มีมูลค่าแพ็กเกจเท่ากับหรือมากกว่า 99 บาทต่อเดือน
 • สินค้าพร้อมแพ็กเกจที่ร่วมรายการ จะต้องมีมูลค่า (ก่อนรับเงินคืน) 8,900 บาทขึ้นไป (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
 • ลูกค้าจะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตจากการชำระเต็มจำนวน หรือการผ่อนชำระ และ/หรือการใช้คะแนนสะสมเท่าราคาสินค้าพร้อมแพ็กเกจที่ร่วมรายการ ตามราคาที่บริษัทฯ กำหนด (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) รวมเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตสูงสุด 15% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการตามรายละเอียดที่ผู้ให้บริการแต่ละ บัตรเครดิตกำหนด
 • สงวนสิทธิ์คะแนนสะสมสูงสุดที่ใช้ได้ต่อ 1 รายการไม่เกินราคาสินค้าพร้อมแพ็กเกจที่ร่วมรายการ (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) (ยกเว้นบัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปรวีซ่า เซ็นทรัล และโรบินสันวีซ่า สามารถใช้คะแนนสะสมได้เพียง 1 ครั้ง สำหรับการชำระเต็มจำนวน และ 1 ครั้ง สำหรับการผ่อนชำระ อนึ่ง ลูกค้าบัตรเครดิตเคทีซี จะสามารถรับเงินคืนเพิ่มอีก 10% จากคะแนนสะสมได้ก็ต่อเมื่อได้มีการผ่อนชำระ 0% เท่านั้น ตลอดรายการส่งเสริมการขายนี้) โดยคะแนนสะสมจะถูกหักออกจากบัญชีบัตรเครดิตทันที และเมื่อมีการแลกแล้ว ไม่สามารถยกเลิก แลกเปลี่ยน ทอนเป็นเงินสด หรือโอนให้บุคคลอื่นได้ กรณีพบว่าคะแนนสะสมไม่เพียงพอในภายหลัง ผู้ให้บริการบัตรเครดิตสงวนสิทธิ์ในการตัดบัญชีบัตรเครดิตเพื่อชำระค่า สินค้าตามมูลค่าของคะแนนที่ใช้ไป โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • สงวนสิทธิ์การคืนเงินเข้าบัญชี (กรณีไม่ได้ใช้คะแนนสะสมเพื่อรับเงินคืน) สูงสุด 1,300 บาทต่อการชำระเต็มจำนวน และ 1,300 บาทต่อการผ่อนชำระ ต่อ 1 หมายเลขบัตรเครดิต ตลอดรายการส่งเสริมการขายนี้
 • ผู้มีสิทธิ์ได้รับเงินคืนจะต้องมียอดชำระเต็มจำนวน และ/หรือยอดผ่อนชำระ และ/หรือยอดใช้คะแนนสะสมเท่าราคาสินค้าพร้อมสมัครแพ็กเกจ ระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2554 ที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค และดีแทค เซ็นเตอร์ ที่ร่วมรายการเท่านั้น
 • ผู้ให้บริการบัตรเครดิตจะทำการคืนเงินเข้าบัญชีภายใน 60 วันหลังจากวันที่รายการนี้สิ้นสุด โดยผู้มีสิทธิ์ได้รับเงินคืนจะต้องคงสภาพการเป็นสมาชิกของบัตรเครดิตที่ทำ รายการ และต้องไม่ผิดนัดชำระเงินตลอดจนค่าธรรมเนียมใดๆ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขายนี้จนถึงวันที่ผู้ให้บริการบัตรเครดิตคืนเงิน เข้าบัญชี
 • การเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายของแต่ละบัตรเครดิตของแต่ละสาขาขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละผู้ให้บริการบัตรเครดิตเป็นหลัก
 • ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ และผู้ให้บริการบัตรเครดิตกำหนด หากมีปัญหาเรื่องการให้บริการทางการเงิน กรุณาติดต่อผู้ให้บริการบัตรเครดิตโดยตรง ทั้งนี้บริษัทฯ และผู้ให้บริการบัตรเครดิตขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก แก้ไข เปลี่ยนแปลง เงื่อนไข ตลอดจนข้อผิดพลาดที่เกิดจากการพิมพ์โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีที่มีข้อพิพาทหรือข้อโต้แย้งใดๆ คำตัดสินของบริษัทฯ และผู้ให้บริการบัตรเครดิตถือเป็นที่สิ้นสุด
 • กรุณาศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมจากสื่ออื่นๆ ของบริษัทฯ และผู้ให้บริการบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ หรือ www.dtac.co.th

Short URL สำหรับบอกต่อโปรโมชั่น : http://www.promotiontoyou.com/?p=16056