รีวิวความอร่อยกับโปรโมชั่นทูยู ที่ร้านโคขุนโพนยางคำ เกษตร-นวมินทร์

โปรโมชั่นทูยู ชวนคุณมาอร่อยกับเนื้อย่างพรีเมี่ยมแบบไทยๆที่ ร้านโคชุนโพนยางคำ เกษตร-นวมินทร์ ที่คนรักเนื้อย่างต้องมาลองชิมให้ได้ครับ

รีวิวความอร่อยกับโปรโมชั่นทูยู ที่ร้านโคขุนโพนยางคำ เกษตร-นวมินทร์

รีวิวความอร่อยที่โคขุนโพนยางคำ เกษตร-นวมินทร์ กับโปรโมชั่นทูยู

รีวิวความอร่อยที่โคขุนโพนยางคำ เกษตร-นวมินทร์ โปรโมชั่นทูยู ชวนคุณมาอร่อยกับเนื้อย่างพรีเมี่ยมแบบไทยๆที่ ร้านโคชุนโพนยางคำเกษตร-นวมินทร์ ที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยของเนื้อวัวที่คนรักเนื้อย่างต้องมาลองชิมให้ได้ครับ

วันนี้ทีมงานโปรโมชั่นทูยูมีโอกาสได้แวะไปทาน โคขุนโพนยางคำ เกษตร-นวมินทร์ ครั้งแรก ระหว่างทางไปท่องไว้ในใจอย่างเดียวว่าเนื้อย่างๆๆๆๆ แล้วๆแต่พอไปถึงที่ร้านเจอป้ายร้านที่แนะนำเนื้อวัวแต่ละส่วนเข้า ถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียว >.<”

เพราะป้ายพี่วัวที่ทางร้านติดไว้นั้นแยกประเภทเมนูเนื้อวัวแต่ละส่วนเอาไว้เสร็จสรรพ ไม่รู้จะเลือกกินเมนูไหนกันก่อน งานนี้ต้องเรียกตัวช่วย(พนักงานที่ร้าน)มาแนะนำกันถึงโต๊ะเลยครับ กว่าจะสรุปเมนูกันได้น้องพนักงานก็อธิบายกันจนเมื่อยเลยครับ

สรุปว่าให้น้องเขาเลือกเมนูเนื้อยอดนิยมมาให้ครับ ที่สั่งมาชุดแรกก็ เนื้อใบพาย , เนื้อตะเข้ ,​ ​เนื้อสันในหมัก , เนื้อสันนอก , เนื้อลูกวัว(เมนูพิเศษ) ,ผ้าขี้ริ้ว , ลิ้นวัว ,​เนื้อหมู พร้อมกับชุดจิ้มจุ่มอีกชุดสำหรับทีมงานที่ไม่ทานเนื้อ รอแค่แปบเดียวพวกเราก็ได้อร่อยกับเนื้อย่างที่รอคอยกันซะทีครับ ^0^

จุดเด่นที่ทำให้โคขุนโพนยางคำแตกต่างจากร้านเนื้อย่างญี่ปุ่น-เกาหลีที่มีทั่วกรุง ที่จะใช้เป็นตะแกรงย่างซะส่วนใหญ่ แต่ที่นี่เขาจะใช้กระทะะผิวเรียบๆเสิร์ฟมาพร้อมกับเนย ทานเนื้อย่างกระทะร้อนคลุกเคล้าด้วยเนยสด กับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้านที่ออกรสเปรี้ยวนิดเผ็ดหน่อย (ถ้ามีโอกาสได้ทานอีก จะลองเทสดูอีกทีครับว่าน้ำจิ้มผสมอะไรมาบ้าง ทานรอบนี้มัวแต่เพลินกับเนื้อ) เข้ากันดีกับรสชาติของเนยและเนื้อโคขุน แต่ระวังอย่าใส่เนยมากเกินไปจนเลี่ยนนะครับ เดี๋ยวจะไม่อร่อย^^

สำหรับมื้อนี้บอกได้เลยครับว่าประทับใจกับความอร่อยของเนื้อโคขุนโพนยางคำมากๆ  ความอร่อยไม่แพ้เนื้อวากิว เกรด9 หรือ เนื้อนอกร้านอื่นๆที่เคยทานมาครับ ทั้งความสดและรสชาติของเนื้อ และเมนูพิเศษทั้ง 2 จานทั้งเนื้อลูกวัวที่นิ่มจนแทบไม่ต้องเคี้ยว แต่ได้รสชาติและกลิ่นหอมของเนื้อเต็มๆ และ เนื้อหมักที่ใช้เนื้อสันในส่วนที่แพงที่สุดของวัวมาหมัก (กก.โลละ 2,000 บาท) หมักเครื่องเทศจนนุ่มหอม 2 จานนี้อร่อยมากๆแต่ไม่กล้าสั่งอีกครับ (เพราะมันแพง ^^”)

โม้เกี่ยวกับเนื้อย่างมาเยอะ มาที่เมนูจิ้มจุ่มกันบ้างครับ เป็นเมนูแนะนำอีกอย่างสำหรับคนไม่ทานเนื้อย่างเลย สามารถเลือกของสดที่จะมาจุ่มได้หลายอย่างทั้งเนื้อหมู ,​เครื่องในหมู อย่างตับ และ เซ่งจี๊ หรือ ปลาหมึกสด และอีกหลายๆเมนู

จุดเด่นของแต่ละเมนูอยู่ที่ความสดใหม่ของอาหารที่เสิร์ฟ จุ่มในหม้อเดือดๆสักแปบก็ทานได้รสแล้ว บวกกับน้ำซุปจิ้มจุ่มรสละมุนกำลังดี กลิ่นเครื่องเทศไม่แรงเกินไปจนฉุน และน้ำจิ้มรสจัด(แต่ไม่เผ็ด) น่าจะถูกใจสาวๆที่กลัวอ้วนเลยไม่ทานเนื้อย่างได้ดีเลยครับ

ใครที่ชื่นทานเนื้อย่างไม่ว่าจะแนวญี่ปุ่นหรือเกาหลี ลองหาโอกาสแวะไปลองทาน โคขุนโพนยางคำ เกษตร-นวมินทร์ ดูสักครั้งครับ รับรองว่าถูกใจคนชอบเนื้อแน่นอนสามารถแวะไปอร่อยกันได้ที่ ร้านโคขุนโพนยางคำ เกษตร-นวมินทร์ ทั้ง 6 สาขา ถ.เกษตร-นวมินทร์ , ลำลูกกาคล​อง6 , ถ.ราชพฤกษ์ , เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้น 5 , ซีคอนสแควร์ชั้น 4 และ เซ็นทรัล รามอินทรา ชั้น4 (สาขานี้เป็นบุฟเฟต์)

 

ส่งท้ายรีวิวตามแบบฉบับของโปรโมชั่นทูยูกันด้วย โปรโมชั่นพิเศษจากร้านโคขุนโพนยางคำ เกษตร-นวมินทร์ กันครับ

 

ร้านโคขุนโพนยางคำ เกษตร-นวมินทร์ สาขาเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ชั้น 5 ให้คุณอร่อยกับโปรโมชั่นพิเศษ Happy time ลด 20% ช่วงเวลา 11.00-17.00 น. เฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ ตลอดเดือน สิงหาคม – ตุลาคม 2554 นี้

 

Short URL สำหรับบอกต่อโปรโมชั่น : http://www.promotiontoyou.com/?p=14322