ต้อนรับเทศกาล Hong Kong SALE กับ Hong Kong Free & Easy 3 วัน กับ 2 คืน

ต้อนรับเทศกาล Hong Kong SALE ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ Hong Kong Free & Easy 3 วัน กับ 2 คืน กับซิติ้แบงค์ ทราเวล เซอร์วิส

ต้อนรับเทศกาล Hong Kong SALE กับ Hong Kong Free & Easy 3 วัน กับ 2 คืน

โปรโมชั่นท่องเที่ยวฮ่องกง กับซิติ้แบงค์ ทราเวล เซอร์วิส

การเดินทางท่องเที่ยว ถือเป็นการพักผ่อนหย่อนใจที่หลายคนให้ความสำคัญและชื่นชอบ โดยจำนวนกลุ่มคนที่นิยมการท่องเที่ยวในปัจจุบัน มีอัตราการเติบโตที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทางซิตี้แบงค์ จึงเปิดบริการ ซิตี้แบงก์ ทราเวล เซอร์วิส เพื่ออำนวยความสะดวกด้านการท่องเที่ยวสำหรับลูกค้าบัตร โดยมีโปรโมชั่นพิเศษในช่วงนำร่องนี้เป็นทริประหว่างกรุงเทพฯ – ฮ่องกง ตามรายละเอียดต่อไปนี้

1) เดินทางวันที่  30 ก.ค. – 1 ส.ค 54  ด้วยสายการบินไทย พักโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ Holiday Inn Golden Mile กลางถนนนาธาน  ใจกลางแหล่งท่องเที่ยว พร้อมซิตี้ทัวร์และดินเนอร์มื้อเย็นที่ร้า​น Yung Kee ร้านอาหารระดับ 5 ดาวที่การันตีด้วย Michelin กับรางวัลสุดยอดร้านอาหาร 15 ร้านที่ดีที่สุดในโลก โดยออกตั๋วภายในวันที่ 19 ก.ค. 54ในราคา 20,900 บาท หรือ ราคาพิเศษ ราคา 18,900 บาท + ใช้คะแนนสะสมซิตี้แบงก์รีวอร์ด 9,999 คะแนน

ราคารวม :บัตรโดยสารไป-กลับเส้นทางกรุงเทพฯ-ฮ่องกง-​ กรุงเทพฯ โดยสายการบินไทย พร้อมค่าธรรมเนียมประกันวินาศภัย ค่าน้ำมันเชื้อเพลิง และภาษีสนามบิน/• ที่พัก 2 คืน ที่โรงแรม Holiday Inn Golden Mile/• อาหารเย็น 1 มื้อที่ร้าน Yung Kee/ • รถรับส่ง ระหว่างสนามบิน – โรงแรม – สนามบิน/ • ค่าทัวร์พร้อมพาหนะและมัคคุเทศน์ภาษาไทยใน​วันที่ระบุ /• ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง

2) เดินทางวันที่ 12 – 14 ส.ค. 54 ด้วยสายการเอมิเรตเที่ยวบินที่ EK 384 ด้วยเครื่องบินลำใหญ่สุดหรู Airbus A380 พักโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ The Mira Hotel โรงแรมหรูย่านถนนนาธาน จิมซาจุ่ยในราคา 18,900 บาท หรือ ราคาพิเศษ ราคา 16,900 บาท + ใช้คะแนนสะสมซิตี้แบงก์รีวอร์ด 9,999 คะแนน โดยออกตั๋วภายในวันที่ 26 ก.ค. 54

ราคารวม :บัตรโดยสารไป-กลับเส้นทางกรุงเทพฯ-ฮ่องกง-​ กรุงเทพฯ โดยสายการบินไทย พร้อมค่าธรรมเนียมประกันวินาศภัย ค่าน้ำมันเชื้อเพลิง และภาษีสนามบิน/ • ที่พัก 2 คืน ที่โรงแรม The Mira Hotel • รถรับส่งระหว่างสนามบิน – โรงแรม – สนามบิน/ ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ซิตี้แบงก์ ทราเวล เซอร์วิส โทร 0-2788-2888 เลือกกด 2 สำหรับแพ็คเกจท่องเที่ยวโซนเอเชีย เวลาทำการตั้งแต่ 8.30 – 17.30 น