งานสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 15 Saha Group Fair : Saha Wonderful World Wonderful Shopping

Saha Group Fair ครั้งที่ 15 งานมหกรรมสินค้าราคาประหยัดจากเครือสหพัฒน์พิบูลย์ จัดงานเซลสุดยิ่งใหญ่ประจำปี งานสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 15

งานสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 15 Saha Group Fair : Saha Wonderful World Wonderful Shopping

งานสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 15 Saha Group Fair 15

งานสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 15 Saha Group Fair : Saha Wonderful World Saha Group Fair ครั้งที่ 15 งานมหกรรมสินค้าราคาประหยัดจาก สหกรุ๊ป หรือ เครือสหพัฒน์พิบูลย์ ที่มีแบรนด์สินค้าอุปโภคและบริโภคในชีวิตประจำวันแบรนด์ดังต่างๆมากมาย เตรียมจัดงานเซลสุดยิ่งใหญ่ประจำปี งานสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 15 กับคอนเซ็ปท์ดีๆ Saha Group Fair : Saha Wonderful World

พบกับสินค้าของกินและของใช้ราคาถูกพิเศษกว่า 1,000 รายการ จากแบรนด์ชั้นนำที่มาร่อมออกบูธกว่า 900 แบรนด์ ใน งานสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 15 Saha Group Fair : Saha Wonderful World ณ ศูนย์สิริกิตติ์ ระหว่างวันที่ 30 มิ.ย. – 3 ก.ค. 2554 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น

และพิเศษสำหรับสมาชิก His & Her Plus Point รับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากกว่าใครๆ

– สมาชิก His & Her รับสิทธิ์ช้อปรอบพิเศษก่อนใครๆในวันที่ 29 มิ.ย.54 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 14.00 น.

– สมาชิก His & Her ซื้อรองเท้า SBY สบายรับส่วนลดสูงสุด 30%

his & her promotion ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 15

รายละเอียด งานสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 15 Saha Group Fair : Saha Wonderful World Wonderful Shopping

Saha Wonderful World มีที่มาจากแนวคิดที่ว่าปีนี้คนไทยต้องเผชิญกับปัญหาค่าครองชีพสูง ราคาสินค้าแพง ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภค อย่างน้ำมันพืช ไข่ไก่ รวมทั้งสินค้าอุปโภคอย่างน้ำมันที่ส่งผลกระทบทำให้ราคาสินค้าทั่วไปขยับราคาสูงขึ้น จึงเป็นที่มาของการจัด งานสหกรุ๊ป แฟร์ ครั้งที่ 15 ภายใต้แนวคิด “Saha Wonderful World” เพื่อเป็นกำลังใจให้คนไทยรู้สึกว่าโลกเรายังมีเรื่องราวดีๆ อีกมากมาย เราจะทำให้โลกของเราดีขึ้น แค่เพียงมางานสหกรุ๊ป แฟร์ ก็จะได้พบกับสิ่งดีๆ ทั้งสินค้าคุณภาพดีที่นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษ กิจกรรมที่น่าสนใจที่เปิดให้ชมฟรี บริการส่งสินค้าถึงบ้านฟรี แจกสินค้าฟรี และยังเป็นการตอกย้ำแนวคิดของเครือสหพัฒน์ที่ต้องการผลักดันเรื่องคนดี สินค้าดี สังคมดี ไทยแลนด์เบสท์ (Good People, Good Product, Good Society = Thailand Best) ให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยSaha Group Fair 15 - Saha Wonderful World

ไฮไลต์ของงานในปีนี้

•กิจกรรมรำลึก 20 ปีการจากไปของดร.เทียม โชควัฒนา ผู้ก่อตั้งเครือสหพัฒน์ ซึ่งเครือสหพัฒน์จะจัดกิจกรรมรำลึกตลอดทั้งปี และเป็นโอกาสอันดีที่บริษัทในเครือจะเริ่มคิกออฟจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อรำลึกถึงท่านในงานสหกรุ๊ป แฟร์ ครั้งนี้ นอกจากนี้ ผู้ที่มาร่วมงานยังมีโอกาสได้รับชุดผลิตภัณฑ์ซื่อสัตย์ ซึ่งประกอบด้วยบะหมี่ ผงซักฟอก และยาสีฟัน

•นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวนวัตกรรมและสินค้าใหม่ในหมวดต่างๆ

การให้บริการแก่ผู้ที่มาร่วมงาน

•มีบริการส่งสินค้าถึงบ้านฟรี โดยไม่กำหนดระยะทางและมูลค่าการซื้อขั้นต่ำ โดยพื้นที่ในกรุงเทพสามารถส่งได้ภายใน 24 ชั่วโมง ดังนั้นการเดินทางมาที่สะดวกที่สุดคือ นั่งMRT มาได้เลย

•บริการ Kids Room รับฝากเลี้ยงเด็ก ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญมาดูแลเด็กโดยเฉพาะ มุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยและมอบความสนุกสนานให้กับเด็กๆ โดยทีมงานจิมโบลี มาร่วมจัดกิจกรรม พร้อมกันนั้นยังมีการตรวจสุขภาพของเด็กด้วย

•His & Her Lounge ที่พักผ่อนของสมาชิก His & Her มีเครื่องดื่มให้บริการ

เชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมงาน

แม้ปีนี้สินค้าหลายๆ อย่างจะขึ้นราคา แต่งานสหกรุ๊ป แฟร์ จะบรรเทาความเดือดร้อนให้กับคนไทย โดยนำสินค้าของกินของใช้คุณภาพดีมาจำหน่ายในราคาพิเศษ กว่า 1,000 รายการ จำนวนบูธมากเป็นประวัติการณ์กว่า 900 คูหา จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน – 3 กรกฎาคมนี้ 4 วันเต็ม ทุกโซน ทุก Hall ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านมาเลือกซื้อสินค้าได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

Short URL สำหรับบอกต่อโปรโมชั่น : http://www.promotiontoyou.com/?p=11864