สิทธิพิเศษ DTAC Reward ซื้อตั๋วหนังSF 1 แถม 1,Dtac Internet unlimited ฟรี 3 วัน

This content has been archived. It may no longer be relevant

สิทธิพิเศษ DTAC Reward ซื้อตั๋วหนังSF 1 แถม 1,Dtac Internet unlimited ฟรี 3 วัน

สิทธิพิเศษ DTAC Reward ซื้อตั๋วหนังSF 1 แถม 1,Dtac Internet unlimited ฟรี 3 วัน

โปรโมชั่น DTAC Reward (2 พ.ค.54) สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค แทนความรู้สึกดีๆกับความคุ้มค่ามากมาย ลูกค้า DTAC รับสิทธิ์ได้ง่ายๆ เพียงกดหมายเลขโปรโมชั่นที่ต้องการ ฟรี!!

เงื่อนไขและข้อตกลงในการรับสิทธิ์ DTAC Reward

-สำหรับลูกค้าดีแทค ที่มีอายุการใช้งานเกิน 90 วันขึ้นไป

-ตรวจสอบอายุการใช้งานของคุณได้ง่ายๆ แค่กด *140# แล้วโทรออก

– รับสิทธิพิเศษกับ DTAC Reward ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2554 นี้เท่านั้น

ซื้อตั๋วหนังที่ โรงภายนตร์ในเครือ SF 1 แถม 1

สิทธิ์ซื้อ 1 ฟรี 1 บัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งปกติ โรงภาพยนตร์ปกติ รอบ และเรื่องเดียวกัน ทุกเรื่องทุกรอบ รวมถึง Movie Day โดยนำโทรศัพท์มือถือกดรับสิทธิ์ ณ.จุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ ลูกค้าสามารถทำรายการได้ 1 ครั้ง / เดือน / เลขหมาย ในการใช้สิทธิ์ดังกล่าว, สิทธิ์มีจำนวนจำกัด 5,000 สิทธิ์ ต่อสัปดาห์ (เริ่มวันจันทร์ – อาทิตย์) SF ทุกสาขา (ยกเว้น SF Multiplex)

ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. – 30 มิ.ย. 54

รับสิทธิพิเศษใช้ Dtac Internet แบบ unlimited ฟรี 3 วัน

รับสิทธิง่ายๆ แค่กด *140*304# แล้วโทรออกเพื่อรับสิทธิพิเศษทันที

โทรฟรี! 1 วัน (เฉพาะโทรหาเบอร์ดีแทค)

กด *140#301# แล้วโทรออก

ส่วนลดค่าบริการ 100 บาท

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจด ทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป สมัครรับสิทธิ์ผ่านบริการด่วนพิเศษ *140*901# แล้วโทรออก
 2. ผู้ใช้บริการจะได้รับส่วนลดค่าบริการ ภายใน 45 วันหลังจากทำการสมัครสำเร็จ โดยส่วนลดที่ได้รับจะนำไปหักจากค่าบริการก่อนคำนวณภาษีมูลค่าเพิ่ม สำหรับค่าบริการส่วนที่เหลือจะเรียกเก็บจากผู้ใช้บริการตามปกติ
 3. หากค่าบริการก่อนหักส่วนลดในรายการนี้ ต่ำกว่า 100 บาท ผู้ใช้บริการจะได้รับส่วนลดเท่ากับจำนวนค่าบริการดังกล่าว โดยผู้ให้บริการจะไม่ส่งใบแจ้งค่าบริการในรอบบิลนั้น สำหรับส่วนลดที่เหลือไม่สามารถขอคืนเป็นเงินสดหรือนำไปใช้ในรอบบิลถัดไปได้
 4. สมัครรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2554 โดย 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิ์ได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น

สิทธิ์พิเศษฟรีค่าโทรและบริการเสริม

 • สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจดทะเบียน ประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป
 • รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2554
 • 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิ์ได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น

โทรฟรี 1 วัน หาเบอร์ดีแทค

 1. สมัครรับสิทธิ์ผ่านบริการด่วนพิเศษ *140*301# แล้วโทรออก โดยสามารถเริ่มใช้สิทธิ์ได้หลังได้รับการยืนยันทาง SMS ถึงเวลา 24.00 น. ของวันถัดไป
 2. ผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิ์โทรภายใน ประเทศไปยังเลขหมายในเครือข่ายดีแทคฟรี 1 วัน ไม่รวมกรณีโทร. 1678 dtac call center (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) เลขหมายพิเศษบริการต่างๆ ของดีแทค บริการ Audio Text บริการเลขหมายพิเศษบางเลขหมาย อัตราค่าโทรส่วนเกินคิดตามแพ็กเกจปัจจุบันของผู้ใช้บริการ
 3. สิทธิ์โทรฟรีในรายการนี้จะถูกนำมา คำนวณการใช้งานก่อนสิทธิ์ที่ได้รับจากแพ็กเกจเสริมและแพ็กเกจหลัก ยกเว้นแพ็กเกจเสริม special one, แพ็กเสริม nighttime, แพ็กเสริม a.m. และ แพ็กเสริม p.m. จะคำนวณสิทธิ์โทรฟรีหลังสิทธิ์ที่ได้จากแพ็กเกจเสริมดังกล่าว

แพ็กเสริมโทรทุกเครือข่ายราคาพิเศษ เพียง 79 บาท โทรฟรี 100 นาที

 1. สมัครรับสิทธิ์ผ่านบริการด่วนพิเศษ *140*302# แล้วโทรออก โดยสามารถเริ่มใช้สิทธิ์หลังได้รับการยืนยันทาง SMS
 2. รับสิทธิ์สมัครแพ็กเกจเสริมในราคา 79 บาท โทรภายในประเทศทุกเครือข่ายได้ 100 นาที คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที) ไม่รวมกรณีโทร. 1678 dtac call center (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) เลขหมายพิเศษบริการต่างๆ ของดีแทค บริการ Audio Text บริการเลขหมายพิเศษบางเลขหมาย โดยต้องใช้สิทธิ์ภายใน 30 วันนับจากวันที่ได้รับการยืนยันทาง SMS อัตราค่าโทรส่วนเกินคิดตามแพ็กเกจปัจจุบันของผู้ใช้บริการ
 3. สิทธิ์โทรฟรีในรายการนี้จะถูกนำมา คำนวณการใช้งานก่อนสิทธิ์ที่ได้รับจากแพ็กเกจเสริมและแพ็กเกจหลัก ยกเว้นแพ็กเกจเสริม special one, แพ็กเสริม nighttime, แพ็กเสริม a.m., แพ็กเสริม p.m. และ แพ็กเสริมฟรี! โทรในเครือข่ายดีแทค 1 วัน จะคำนวณสิทธิ์โทรฟรีหลังสิทธิ์ที่ได้จากแพ็กเกจเสริมดังกล่าว
 4. หากผู้ใช้บริการสมัครแพ็กเสริมโทรทุก เครือข่ายราคาพิเศษ เพียง139 บาท โทรฟรี 200 นาที อยู่แล้ว จะต้องใช้นาทีโทรฟรีดังกล่าวให้หมดก่อน จึงจะสมัครแพ็กเสริมโทรทุกเครือข่ายราคาพิเศษ เพียง 79 บาท โทรฟรี 100 นาทีได้

แพ็กเสริมโทรทุกเครือข่ายราคาพิเศษ เพียง 139 บาท โทรฟรี 200 นาที

 1. สมัครรับสิทธิ์ผ่านบริการด่วนพิเศษ *140*303# แล้วโทรออก โดยสามารถเริ่มใช้สิทธิ์หลังได้รับการยืนยันทาง SMS
 2. รับสิทธิ์สมัครแพ็กเกจเสริมในราคา 139 บาท โทรภายในประเทศทุกเครือข่ายได้ 200 นาที คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที) ไม่รวมกรณีโทร. 1678 dtac call center (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) เลขหมายพิเศษบริการต่างๆ ของดีแทค, บริการ Audio Text, บริการเลขหมายพิเศษบางเลขหมาย โดยต้องใช้สิทธิ์ภายใน 30 วันนับจากวันที่ได้รับการยืนยันทาง SMS อัตราค่าโทรส่วนเกินคิดตามแพ็กเกจปัจจุบันของผู้ใช้บริการ
 3. สิทธิ์โทรฟรีในรายการนี้จะถูกนำมา คำนวณการใช้งานก่อนสิทธิ์ที่ได้รับจากแพ็กเกจเสริมและแพ็กเกจหลัก ยกเว้นแพ็กเกจเสริม special one, แพ็กเสริม nighttime, แพ็กเสริม a.m., แพ็กเสริม p.m. และ แพ็กเสริมฟรี! โทรในเครือข่ายดีแทค 1 วัน จะคำนวณสิทธิ์โทรฟรีหลังสิทธิ์ที่ได้จากแพ็กเกจเสริมดังกล่าว
 4. หากผู้ใช้บริการสมัครแพ็กเสริมโทรทุก เครือข่ายราคาพิเศษ เพียง79 บาท โทรฟรี 100 นาที อยู่แล้ว จะต้องใช้นาทีโทรฟรีดังกล่าวให้หมดก่อน จึงจะสมัครแพ็กเสริมโทรทุกเครือข่ายราคาพิเศษ เพียง 139 บาท โทรฟรี 200 นาทีได้

dtac internet ฟรี 3 วัน ใช้ได้ไม่จำกัด

 1. สมัครรับสิทธิ์ผ่านบริการด่วนพิเศษ *140*304# แล้วโทรออก โดยสามารถเริ่มใช้สิทธิ์หลังได้รับการยืนยันทาง SMS
 2. ผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิ์ใช้บริการเสริม dtac internet ภายในประเทศฟรี 3 วัน ทั้งนี้ไม่รวมบริการดาวน์โหลดผ่านผู้ให้บริการ แต่ละราย อัตราค่าบริการส่วนเกินคิดตามแพ็กเกจปัจจุบันของผู้ใช้บริการ
 3. สิทธิ์ในการใช้บริการเสริม dtac internet ดังกล่าวเป็นสิทธิ์การใช้งานบนเทคโนโลยี EDGE/GPRS เท่านั้น
 4. สิทธิ์ใช้ฟรีบริการเสริม dtac internet ที่ใช้ไม่หมดไม่สามารถยกไปใช้ในวันถัดไปได้

ฟรี! SMS/MMS วิเคราะห์ข่าวจาก สุทธิชัย หยุ่น 30 วัน

 1. สมัครรับสิทธิ์ผ่านบริการด่วนพิเศษ *140*305# แล้วโทรออก โดยสามารถเริ่มใช้สิทธิ์หลังได้รับการยืนยันทาง SMS
 2. ผู้ใช้บริการจะได้สิทธิ์รับวิเคราะห์ ข่าวกับ สุทธิชัย หยุ่น ฟรี 30 วัน หลังจากครบกำหนดใช้ฟรี บริการดังกล่าวจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ
 3. ผู้ใช้บริการที่สมัครบริการวิเคราะห์ข่าวกับ สุทธิชัย หยุ่น อยู่แล้วไม่สามารถสมัครร่วมรายการนี้ได้

ฟรี! SMS แจ้งผลสลากกินแบ่งรัฐบาลจาก INN 30 วัน

 1. สมัครรับสิทธิ์ผ่านบริการด่วนพิเศษ *140*306# แล้วโทรออก โดยสามารถเริ่มใช้สิทธิ์หลังได้รับการยืนยันทาง SMS
 2. ผู้ใช้บริการจะได้สิทธิ์รับแจ้งผลสลากกิน แบ่งรัฐบาลจาก INN ทาง SMS 2 ครั้งภายใน 30 วัน หลังจากครบกำหนดใช้ฟรี บริการดังกล่าวจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ
 3. ผู้ใช้บริการที่สมัครบริการแจ้งผลสลากกินแบ่งรัฐบาลจาก INN อยู่แล้วไม่สามารถสมัครร่วมรายการนี้ได้

ฟรี! SMS ข่าว Gossip Express โดย Gossip Star 30 วัน

 1. สมัครรับสิทธิ์ผ่านบริการด่วนพิเศษ *140*307# แล้วโทรออก โดยสามารถเริ่มใช้สิทธิ์หลังได้รับการยืนยันทาง SMS
 2. ผู้ใช้บริการจะได้สิทธิ์รับบริการข่าว Gossip Express โดยนิยสาร Gossip Star ทาง SMS ฟรี 30 วัน หลังจากครบกำหนดใช้ฟรี บริการดังกล่าวจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ
 3. ผู้ใช้บริการที่สมัครบริการข่าว Gossip Express โดยนิยสาร Gossip Star อยู่แล้ว จะไม่สามารถสมัครรายการนี้ได้

สิทธิ์พิเศษจากสินค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ

ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ฟรี 1 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟซีเนม่า ซิตี้

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจด ทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถรับสิทธิ์เพียงนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปแสดงเพื่อกดรับสิทธิ์ ณ จุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์
 2. รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ฟรี 1 ที่นั่ง สำหรับชมภาพยนตร์ที่นั่งปกติในรอบและเรื่องเดียวกัน ณ โรงภาพยนตร์ปกติในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา (ยกเว้น SF Multiplex) โดยไม่จำกัดเรื่อง รอบ และวันเวลาในการเข้าชม
 3. 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิ์ได้ 1 ครั้งต่อเดือนเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 1เมษายน – 30 มิถุนายน 2554 จำกัดจำนวนผู้รับสิทธิ์ 5,000 ท่านต่อสัปดาห์ โดยเริ่มนับจากวันจันทร์ – วันอาทิตย์
 4. สำหรับ 2,500 ท่านแรกต่อสัปดาห์ที่ได้รับสิทธิ์ระหว่างวันที่ 1 พ.ค. – 31 พ.ค.54 จะได้รับฟรี dtac combo set ( ป๊อปคอร์น size M + น้ำอัดลม 22 ออนซ์ ) 1 ชุด โดย 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิ์ได้
  1 ครั้งเท่านั้น
 5. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการ เปลี่ยนแปลงรางวัลและเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
 6. ข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่นๆ ให้เป็นไปตามเงื่อนไขของโรงภาพยนตร์ เอสเอฟซีเนม่า ซิตี้

ส่วนลด 5% สำหรับการซื้อบัตรโดยสารเครื่องบินสายการบิน Turkish Airlines

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจด ทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถรับสิทธิ์เพียงกดรับรหัสผ่านบริการด่วนพิเศษ *140*803# แล้วโทรออก และแจ้งรหัสให้สายการบินทราบ เพื่อยืนยันสิทธิ์ และชำระค่ามัดจำ หรือค่าบริการอื่นๆ ตามเงื่อนไขและขั้นตอนการจองปกติของสายการบินTurkish Airlines
 2. รับสิทธิ์ส่วนลด 5% สำหรับการซื้อบัตรโดยสารเครื่องบินสายการบิน Turkish Airlines โดยส่วนลดดังกล่าวใช้ได้กับส่วนลดค่าบัตรโดยสาร ไม่รวมค่าธรรมเนียมอื่นๆของสายการบิน เช่น ภาษีสนามบิน หรือน้ำมัน เป็นต้น ทั้งนี้ไม่สามารถใช้สิทธิส่วนลดนี้สำหรับการสำรองที่นั่งเป็นหมู่คณะ
 3. ผู้ใช้บริการสามารถสำรองบัตรโดยสาร เครื่องบินสายการบิน Turkish Airlines ได้ที่สำนักงานสายการบิน Turkish Airlines ชั้น 3 ตึก CP Tower ถ.สีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 (วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30-17.30น. และวันเสาร์ เวลา 9.00-12.00น.)
 4. กรณีจองทางโทรศัพท์ กรุณาโทรจองล่วงหน้า ที่หมายเลข 02-231-0300-7 (วันจันทร์ –วันศุกร์ เวลา 8.30-17.30น. และวันเสาร์ เวลา 9.00-12.00น.)
 5. รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2554
 6. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าส่วนลดไม่สามารถแลกหรือคืนเป็นเงินสดได้
 7. อายุบัตรโดยสาร ตารางการบิน ข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่นๆ ให้เป็นไปตามที่สายการบิน Turkish Airlines กำหนด

ลุ้นรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบินชั้นประหยัด สายการบิน Turkish Airlines ฟรี เส้นทางใดก็ได้ในโลก ที่สายการบิน Turkish Airlines ให้บริการ จำนวน 1 รางวัลๆละ 2 ที่นั่ง

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจด ทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถร่วมรายการลุ้นรางวัลบัตรกำนัลแลกบัตรโดยสารเครื่องบิน ในเส้นทางที่สายการบิน Turkish Airlines เปิดให้บริการเส้นทางใดเส้นทางหนึ่งที่สายการบิน Turkish Airlines เป็นผู้กำหนด ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2554 โดย 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลได้ 1 ครั้ง ผ่านบริการด่วนพิเศษ *140*804# แล้วโทรออก
 2. ผู้ให้บริการจะมอบรางวัลเป็นบัตรกำนัล แลกซื้อบัตรโดยสารเครื่องบินดังกล่าว สำหรับชั้นประหยัดไป-กลับ จำนวน 1 รางวัลๆละ 2 ที่นั่ง มูลค่าของรางวัลละ 260,730 บาท มูลค่าดังกล่าวไม่รวมค่าภาษีสนามบิน ค่าภาษีน้ำมัน และค่าธรรมเนียมอื่นๆ เป็นต้น หากในวันเดินทางจริงมีการเปลี่ยนแปลงมูลค่าต่างๆ ตามที่บริษัทจำหน่ายบัตรโดยสารเครื่องบินเป็นผู้กำหนด ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนเกินที่เกิดขึ้น
 3. ผู้ให้บริการจะประมวลเลขหมายของผู้เข้าร่วมรายการ และจับรางวัลผู้โชคดี ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2554  ณ สำนักงานบริการลูกค้า สาขาศรีนครินทร์ ประกาศผลรางวัลทางเว็บไซต์ ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2554 และจะติดต่อผู้ที่ได้รับรางวัลโดยตรง
 4. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้องมีสถานะ การใช้งานปกติ และจะต้องมารับรางวัลด้วยตนเองได้ตั้งแต่วันที่ 27  กรกฎาคม ถึง 19 สิงหาคม 2554 โดยจะต้องนำบัตรประจำตัวประชาชนมาติดต่อรับรางวัลที่ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) เลขที่ 319 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 22-41 ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 และ ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการประชาสัมพันธ์ภาพถ่ายและรายชื่อผู้โชคดี หากผู้ที่ได้รับรางวัลไม่มารับรางวัลภายในระยะเวลา ที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์ และผู้โชคดีจะต้องติดต่อออกบัตรเครื่องบินที่สำนักงานสายการบิน Turkish Airlines ชั้น 3 ตึก CP Tower ถ.สีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 หรือโทร 02-231-0300-7 (วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30-17.30น. และวันเสาร์ เวลา 9.00-12.00น.) ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2554
 5. ผู้โชคดีไม่สามารถเปลี่ยนหรือโอนสิทธิ์ของรางวัลให้ผู้อื่นได้
 6. ผู้ให้บริการ และสายการบิน Turkish Airlines จะไม่รับผิดชอบในส่วนของการทำวีซ่า หรือค่าใช้จ่ายอื่นใดในการเดินทางไปประเทศนั้นๆ ในกรณีที่ผู้โชคดีไม่ได้รับอนุญาตให้เดินทางออกนอกประเทศ หรือไม่ได้รับอนุญาตให้เดินทางเข้าประเทศปลายทาง ถือว่าสละสิทธิ์การได้รับของรางวัล และทาง Turkish Airlines จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหายจากการโจรกรรมและ/หรือเกิดอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นใน ระหว่างการเดินทาง
 7. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการ เปลี่ยนแปลงรางวัลและเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมูลค่าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปจะต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่ายร้อยละ 5 ของมูลค่าของรางวัลที่ได้รับ
 8. พนักงานและครอบครัวพนักงานบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) และ Turkish Airlines ไม่มีสิทธิ์ร่วมรายการ
 9. คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
 10. ข้อกำหนดและเงื่อนไขการแลกซื้อและใช้ ตั๋วเครืองบินโดยสารให้เป็นไปตามเงื่อนไขของสายการบิน Turkish Airlines และของรางวัลไม่สามารถแลกหรือคืนเป็นเงินสดได้
 11. ผู้เข้าร่วมรายการสามารถศึกษาราย ละเอียดเงื่อนไขการร่วมรายการลุ้นโชค  ระยะเวลาเริ่มต้นสิ้นสุด วิธีการจับรางวัล สถานที่จับรางวัล ได้ที่ www.dtac.co.th

ส่วนลดห้องพักโรงแรมราคาพิเศษ

บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอน สปา

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจด ทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถรับสิทธิ์เพียงกดรับรหัสผ่านบริการด่วนพิเศษ *140*805# แล้วโทรออก เพื่อใช้ในการจองห้องพักแบบ สุพีเรีย ราคาพิเศษ ตั้งแต่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2554
 2. ราคาพิเศษสำหรับห้องพัก Superior มีดังนี้
  วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี ราคาพิเศษ 2,000 บาทต่อห้อง
  วันศุกร์ – วันเสาร์ ราคาพิเศษ 2,500 บาทต่อห้อง
  วันสงกรานต์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดต่อเนื่อง ราคาพิเศษ 3,400 บาทต่อห้อง
 3. ราคาดังกล่าวรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ค่าบริการ 10% และอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
 4. ผู้ใช้บริการต้องทำตรวจสอบเพื่อจองห้องพักล่วงหน้า ที่โทร 034-752-222 อย่างน้อย 7 วันก่อนวันเข้าพัก
 5. กรณีห้องพักแบบ Superior เต็ม หากผู้ใช้บริการที่มีความประสงค์จะเข้าพักห้องพักประเภทอื่นๆ จะได้รับส่วนลดจากราคาปกติดังนี้
  วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี จะได้รับส่วนลด 35% จากราคาปกติ
  วันศุกร์ – วันเสาร์ จะได้รับส่วนลด 20% จากราคาปกติ
  วันหยุดสงกรานต์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดต่อเนื่อง จะได้รับส่วนลด 10% จากราคาปกติ
 6. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการ เปลี่ยนแปลงราคาส่วนลดและเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือขอคืนเป็น เงินได้
 7. ข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่นๆ ให้เป็นไปตามเงื่อนไขของ บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอน สปา สอบถามเพิ่มเติมโทร 034-752- 222

บ้านทะเลดาว รีสอร์ท หัวหิน

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจดทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถรับสิทธิ์เพียงกดรับรหัสผ่านบริการด่วนพิเศษ *140*806#
 2. แล้วโทรออก เพื่อใช้ในการจองห้องพักแบบสตูดิโอ ราคาพิเศษ ตั้งแต่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2554
 3. ราคาพิเศษสำหรับห้องพักแบบ Studio มีดังนี้
  วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี ตลอดเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคม ราคาพิเศษ 3,000 บาทต่อห้อง และเดือนมิถุนายน ราคาพิเศษ 2,300 บาทต่อห้อง
  วันศุกร์ – วันเสาร์ ตลอดเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคม ราคาพิเศษ 3,500 บาทต่อห้อง และเดือนมิถุนายนราคาพิเศษ 2,800 บาทต่อห้อง
  วันสงกรานต์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดต่อเนื่อง ตลอดเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคม ราคาพิเศษ 4,500 บาท
  ต่อห้อง และเดือนมิถุนายน ราคาพิเศษ 3,800 บาทต่อห้อง
 4. ราคาดังกล่าวรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ค่าบริการ 10% และอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
 5. ผู้ใช้บริการต้องทำตรวจสอบเพื่อจองพักล่วงหน้า ที่โทร 02-751-6854, 02-751-8068 อย่างน้อย 7 วันก่อนวันเข้าพัก
 6. กรณีห้องพักแบบ Studio เต็ม ผู้ใช้บริการที่มีความประสงค์จะเข้าพักห้องพักประเภทอื่นๆ จะรับส่วนลด 15-20% จากราคาปกติ ยกเว้นวันสงกรานต์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดต่อเนื่อง จะได้รับส่วนลด 10% จากราคาปกติ
 7. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการ เปลี่ยนแปลงราคาส่วนลดและเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือขอคืนเป็น เงินได้
 8. ข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่นๆ ให้เป็นไปตามเงื่อนไขของ บ้านทะเลดาว รีสอร์ท หัวหิน สอบถามเพิ่มเติมโทร 032-536-024 -30


บันยัน รีสอร์ท แอน กอล์ฟ หัวหิน

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจด ทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถรับสิทธิ์เพียงกดรับรหัสผ่านบริการด่วนพิเศษ *140*807# แล้วโทรออก เพื่อใช้ในการจองห้องพักราคาพิเศษ ตั้งแต่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2554
 2. ราคาพิเศษสำหรับห้องพัก มีดังนี้
  วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี ตลอดเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคม ราคาพิเศษ 3,000 บาทต่อห้อง และเดือนมิถุนายน ราคาพิเศษ 2,300 บาทต่อห้อง
  วันศุกร์ – วันเสาร์ ตลอดเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคม ราคาพิเศษ 3,500 บาทต่อห้อง และเดือนมิถุนายนราคาพิเศษ 2,800 บาทต่อห้อง
  วันสงกรานต์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดต่อเนื่อง ตลอดเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคม ราคาพิเศษ 4,500 บาท
  ต่อห้อง และเดือนมิถุนายน ราคาพิเศษ 3,800 บาทต่อห้อง
 3. ราคาดังกล่าวรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ค่าบริการ 10% และอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
 4. ผู้ใช้บริการต้องทำการตรวจสอบเพื่อจองห้องพักล่วงหน้าที่โทร 02-246-7351-5, 084-652-5918 อย่างน้อย 7 วันก่อนเข้าพัก
 5. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการ เปลี่ยนแปลงราคาส่วนลดและเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือขอคืนเป็น เงินได้
 6. ข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่นๆ ให้เป็นไปตามเงื่อนไขของ บันยัน รีสอร์ท แอน กอล์ฟ สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-246-7351-5, 084-652-5918

ส่วนลดค่าสมัครสมาชิกนิตยสารรายปีในเครือ Post International Media (ELLE / ELLE DECORATION / CLEO / Marie Claire)

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจด ทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถรับสิทธิ์เพียงกดรับรหัสผ่านบริการด่วนพิเศษ *140*808# แล้วโทรออก เพื่อใช้ในการสมัครสมาชิกนิตยสารรายปีในเครือ Post International Media ตั้งแต่1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2554
 2. ราคาค่าสมาชิกมีดังนี้
  วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี ตลอดเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคม ราคาพิเศษ 3,000 บาทต่อห้อง และเดือนมิถุนายน ราคาพิเศษ 2,300 บาทต่อห้อง
  วันศุกร์ – วันเสาร์ ตลอดเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคม ราคาพิเศษ 3,500 บาทต่อห้อง และเดือนมิถุนายนราคาพิเศษ 2,800 บาทต่อห้อง
  วันสงกรานต์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดต่อเนื่อง ตลอดเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคม ราคาพิเศษ 4,500 บาท
  ต่อห้อง และเดือนมิถุนายน ราคาพิเศษ 3,800 บาทต่อห้อง
 3. ผู้ใช้บริการต้องทำการโทรติดต่อ ที่หมายเลข 02-6713151-2 วันจันทร์ –ศุกร์ เวลา 10.00-18.00น. เพื่อรับใบสมัคร และกรอกรายละเอียดที่อยู่, รายละเอียดการชำระเงิน พร้อมกรอกรหัสจาก dtac reward พร้อมชำระค่าบริการ และส่งแบบฟอร์มการสมัครกลับมาที่ ฝ่ายสมาชิกนิตยสาร ตามขั้นตอนการสมัครสมาชิกปกติ ฝ่ายสมาชิกจะโทรยืนยันการสมัครสมาชิก ให้ลูกค้าทราบ ภายในวัน 3 ทำการ หลังจากได้รับแบบฟอร์มการสมัครสมาชิก พร้อมเอกสารการชำระค่าบริการ (ถ้ามี)
 4. ค่าบริการดังกล่าวรวมค่าสมัครสมาชิก รายปี ค่าบริการจัดส่งนิตยสารรายเดือนทุกเดือนตลอดระยะเวลาสมาชิก รวมทั้งค่าจัดส่งของสมนาคุณที่ลูกค้าได้รับ โดยฝ่ายสมาชิกนิตยสารจะดำเนินการจัดส่งให้ผู้ใช้บริการตามที่อยู่ในการจัด ส่งนิตยสาร ภายใน 60 วัน นับจากวันที่สมัครสมาชิก
 5. ข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่นๆ ให้เป็นไปตามเงื่อนไขของ บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-671-3151-2

รับส่วนลด 10% ที่ร้านชลาชล & ร้าน Q-Cut

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจด ทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถรับสิทธิ์เพียงนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปแสดงเพื่อกดรับสิทธิ์ ณ ร้านชลาชล และ ร้าน Q-Cut ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2554
 2. รับส่วนลด 10% จากราคาปกติเฉพาะ ตัด-ซอย ทำสี-ไฮไลท์ ดัด และทรีทเม้นท์ (ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้)
 3. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการ เปลี่ยนแปลงรางวัลและเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
 4. ข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่นๆ ให้เป็นไปตามเงื่อนไขของร้านชลาชล & ร้าน Q-Cut สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-712-7124 ต่อ 18
 5. สาขาที่ร่วมรายการ มีดังนี้ :
  ร้านชลาชล จำนวน 9 สาขา (ยกเว้นสาขาสยามเซ็นเตอร์)

  สาขาทองหล่อ
  สาขาซีคอนแสควร์
  สาขาบางกะปิ
  สาขาพระราม3
  สาขารัชดาภิเษก
  สาขาอัมรินทร์
  สาขารัชโยธิน
  สาขาแจ้งวัฒนะ
  สาขาแฟชั่น ไอส์แลนด์

  ร้าน Q-Cut จำนวน 4 สาขา

  สาขาสยามแสควร์
  สาขาเอแบค
  สาขารังสิต
  สาขา supreme สามเสน

ส่วนลด 15 บาท เมื่อซื้อน้ำผลไม้ปั่นขนาด 16 ออนซ์ ที่ dr.juices

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจด ทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถรับสิทธิ์เพียงนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปแสดงเพื่อกดรับสิทธิ์ ณ ร้าน dr.juices ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2554
 2. รับส่วนลด 15 บาท เมื่อซื้อน้ำผลไม้ปั่นขนาด 16 ออนซ์จากราคาปกติ 69 บาท
 3. สามารถใช้ได้ทุกสาขาที่ร่วมรายการ
 4. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการ เปลี่ยนแปลงรางวัลและเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
 5. ข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่นๆ ให้เป็นไปตามเงื่อนไขของ dr.juices

Short URL สำหรับบอกต่อโปรโมชั่น : http://www.promotiontoyou.com/?p=9323

By Promotion2U

โปรโมชั่นทูยู เว็บยอดนิยมอันดับ 1 ของคนรักโปรโมชั่น รวมโปรโมชั่นสินค้าและบริการต่างๆอัพเดทส่วนลด โปรโมชั่นเด็ด และอีเว้นท์ต่างๆ ทุกวันทันใจ