เคล็ดลับการจองตั๋วเครื่องบินกับ Promotion Air Asia Big Sale 2011

เคล็ดลับการจองตั๋วเครื่องบินกับ Promotion Air Asia Big Sale 2011 จากหน้าเว็บของ Airasia.com ที่โปรโมชั่นทูยู รวบรวมมาให้คุณเช็คก่อนช้อป

เคล็ดลับการจองตั๋วเครื่องบินกับ Promotion Air Asia Big Sale 2011

เคล็ดลับการจองตั๋วเครื่องบินกับ Promotion Air Asia Big Sale 2011

เคล็ดลับการจองตั๋วเครื่องบินกับ Promotion Air Asia Big Sale 2011 จากหน้าเว็บของ Airasia.com ที่โปรโมชั่นทูยู รวบรวมมาให้คุณเช็คก่อนช้อป ตั๋วเครื่องบินราคาสุดพิเศษกับ Promotion Air Asia Big Sale 2011 บินเริ่มต้นที่ 10 บาท!!!

ช่วงเวลา Big Sale ราคาประหยัดเหลือเชื่อของเรากำลังจะมีขึ้นอีกครั้ง และทุกครั้งเมื่อเรามีโปรโมชั่นครั้งใหญ่เช่นนี้ คุณอาจพบปัญหาจุกจิกกวนใจเมื่อทำการสำรองที่นั่งอยู่บ้าง และเพื่อช่วยไม่ให้คุณต้องเสียเวลาไปกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้น เราจึงขอเสนอวิธีการแก้ไขปัญหาและเคล็ดลับง่ายๆเพื่อช่วยให้คุณหลีกเลี่ยง ปัญหาดังกล่าวและได้ตั๋วในราคาที่ถูกใจในเวลาที่รวดเร็ว!

Big Sale
เริ่มต้นเวลา 12pm (GMT+8) วันที่ 23 พฤษภาคม 2554
สำรองที่นั่ง 23 – 39 พฤษภาคม 2554
เดินทาง 6 กุมภาพันธ์ – 20 มิถุนายน 2555 น.

สามารถเข้าชมรายละเอียดที่ www.airasia.com ผ่านมือถือ หรือ AirAsia App ได้เช่นกัน

มีหน้าจอ ‘ห้องรอ’ หรือ หน้า ‘Bees’ ปรากฎขึ้นหลายครั้งหรือไม่ คุณสามารถสำรองที่นั่งผ่านมือถือของคุณได้ง่ายๆเพียงเข้าสู่หน้า airasia.com บนมือถือ
• อาจยังล่าช้าอยู่บ้าง แต่พยายามไปเรื่อยๆจนสำเร็จ!
• คุณสามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้เท่านั้น

สแกนหน้านี้เพื่อดาว์นโหลด #1 APP ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

iPhone

BlackBerry

Android

สิ่งที่ควรทำก่อนเริ่มสำรองที่นั่ง

1. ลงทะเบียนสมาชิกกับแอร์เอเชีย: คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน
การ สมัครสมาชิกจะช่วยได้มากเมื่อคุณเผชิญปัญหาการชำระเงินขัดข้อง คุณสามารถกลับมาที่หน้า “จัดการบุ๊คกิ้ง” เพื่อดำเนินการชำระเงินต่อได้โดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนการจองทั้งหมดอีกครั้ง! นับเป็นวิธีการที่ง่ายและสะดวกกว่าเดิม
2. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้โปรแกรม IE9 (ดาวน์โหลด) หรือ Mozilla Firefox (ดาวน์โหลด)
เราไม่กีดกันการใช้โปรแกรมอื่น หากแต่เบราว์เซอร์ทั้งสองนี้ได้รับการยอมรับว่าเป็นเบราว์เซอร์ที่มีความ เสถียรมากที่สุดขณะที่คุณทำการจองตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนจบ
3. วางแผนการเดินทางล่วงหน้า

วางแผนการเดินทาง ไว้ล่วงหน้าสองสามแผน หากแผนแรกไม่ประสบความสำเร็จ อย่างน้อยคุณยังมีแผนสำรองอื่นๆ โดยที่คุณไม่ต้องยุ่งยากเริ่มวางแผนตั้งแต่แรกอีกครั้ง
เตรียมข้อมูลการเดินทางของผู้ร่วมเดินทางทุกคนให้พร้อม เช่น ชื่อ, ที่อยู่, วันเดือนปีเกิด, หมายเลขหนังสือเดินทาง และอื่นๆ
หากหนังสือเดินทางของคุณจวนครบ กำหนดวันหมดอายุการใช้งานหรือคุณยังไม่ได้ทำหนังสือเดินทาง โปรดอย่ากังวล เพียงกรอกข้อมูลที่คุณทราบในปัจจุบันก่อน แล้วทำการอัพเดทข้อมูลในหนังสือเดินทางของคุณได้ทีหลังที่ “จัดการบุ๊คกิ้ง” โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆเพิ่มเติม
4. หมายเหตุ:

คุณมีเวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้นในการค้นหาและเลือกเที่ยวบินในแต่ละหน้า หากคุณใช้เวลามากกว่านี้ คุณจะถูกนำกลับเข้าสู่หน้า ห้องรอ.
อย่าเปิดหน้าต่างใช้งานหลายหน้าต่าง (ใน เบราว์เซอร์เดียวกัน)เพื่อค้นหาอัตราค่าเดินทาง เนื่องจากอาจทำให้โปรแกรมเกิดการ “ชะงัก” ขณะที่คุณกำลังทำการจองและอาจส่งผลให้คุณกรอกวันเดินทางผิดพลาดได้

‘ห้องรอ’

คุณจะถูกนำกลับเข้าสู่ “ห้องรอ” เมื่อคุณใช้เวลาค้นหามากเกินกำหนด อย่าทำการรีเฟรชบราวเซอร์ของคุณเมื่อคุณอยู่ในห้องรอ หรือเมื่อเข้าสู่ “ห้องรอ” ใหม่

หน้า “Busy Bee”

หน้าจอของเจ้าเหล่าผึ้งอาจปรากฏขึ้นขณะที่คุณทำการ สำรองที่นั่งหากเครื่องแม่ข่ายกำลังยุ่ง คุณสามารถแก้ปัญหานี้ได้โดยการกดปุ่ม กลับ และ รีเฟรช

ระหว่างการจอง

1. ข้อมูลผิดพลาด [ชื่อไม่ถูกต้อง]
ปัญหานี้เกิดจากการที่คุณใส่ “เครื่องหมาย” เช่น
@, ‘, &, – และอื่นๆลงในชื่อ
กรุณากรอกชื่อและนามสกุลของท่านโดยใช้ตัวอักษร A-Z เท่านั้น
2. ข้อมูลผิดพลาด [ประเภทผู้โดยสารไม่ถูกต้อง]
โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลวันเดือนปีเกิดของผู้โดยสารถูกต้อง ระบบใหม่ของเราจะขอให้คุณทำการยืนยันข้อมูลอีกครั้งเพื่อความถูกต้อง ที่นั่งสำหรับผู้ใหญ่คือที่นั่งสำหรับผู้โดยสารผู้ใหญ่ (อายุมากกว่า 2 ปี) และที่นั่งสำหรับเด็กทารกคือที่นั่งสำหรับเด็กที่มีอายุน้อยกว่า 2 ปี

ระหว่างการชำระเงิน

ขั้นตอนนี้นับเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุด โปรดดูรูปภาพข้างล่างประกอบเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจเรื่องสถานะการชำระเงินของ คุณ เพื่อให้คุณแน่ใจว่าคุณได้ทำการสำรองที่นั่งในราคาสุดคุ้มของเราสำเร็จแล้ว!

เคล็ดลับการจองตั๋วเครื่องบินกับ Promotion Air Asia Big Sale 2011 สถานการณ์ A
เคล็ดลับการจองตั๋วเครื่องบินกับ Promotion Air Asia Big Sale 2011 สถานการณ์ B
เคล็ดลับการจองตั๋วเครื่องบินกับ Promotion Air Asia Big Sale 2011 สถานการณ์ C

อย่าลืม:
คุณสามารถเลือกซื้อบริการ เพิ่มน้ำหนักกระเป๋า, เลือกที่นั่งถูกใจ และชุดอาหารพิเศษ ผ่านทาง ‘จัดการบุ๊คกิ้ง‘ ได้ตลอดเวลาจนถึง 48 ชั่วโมงก่อนกำหนดเวลาการเดินทางในราคาส่วนลดเดียวกัน

เนื่องจากเราได้รับการตอบรับเป็นจำนวนมากจากโปรโมชั่นที่จัด อาจต้องใช้เวลาพอสมควรในการแจ้งรายละเอียดการเดินทางของคุณทางอีเมล ขอขอบคุณที่รอรับบริการจากเรา

Short URL สำหรับบอกต่อโปรโมชั่น : http://www.promotiontoyou.com/?p=10435

Leave a Comment