โปรโมชั่นนกแอร์ Nok Lively : เที่ยวทั่วไทยกับที่พักราคาพิเศษ

โปรโมชั่นนกแอร์ Nok Lively เที่ยวทั่วไทยในเทศกาลแห่งสีสันกับที่พักราคาพิเศษ Nok Lively

โปรโมชั่นนกแอร์ Nok Lively

โปรโมชั่นนกแฟนคลับ ให้คุณเที่ยวทั่วไทยแบบสุดคุ้มกับที่พักราคาสุดพิเศษ กับ โปรโมชั่นที่พักราคาพิเศษ Nok Lively สิทธิพิเศษส่วนลดที่พักเฉพาะผู้โดยสารนกแอร์ที่ทำการสำรองที่นั่งผ่านทาง นกแฟนคลับ หรือที่  www.nokfanclub.com

รายชื่อโรงแรมที่เข้าร่วม โปรโมชั่นที่พักราคาพิเศษ Nok Lively ได้แก่

โรงแรมเจริญ โฮเต็ล จังหวัดอุดรธานี

ห้องพักแบบ Deluxe พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ในราคาสุดพิเศษ เพียง 900 บาท/ห้อง/คืน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

โรงแรมธรรมรินทร์ จังหวัดตรัง

ห้องพักแบบ Standard ในราคาพิเศษ เพียง 500 บาท และห้องพักแบบ Business Deluxe ในราคาสุดพิเศษ เพียง 550 บาท/ห้อง/คืน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในห้องพัก

โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา จังหวัดตรัง

ห้อง พักแบบ Superior และอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ในราคาสุดพิเศษ เพียง 1,200 บาท/ห้อง/คืน และ ห้อง Deluxe พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ในราคา เพียง 1,500 บาท/ ห้อง/คืน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในห้องพัก

KC Resort & Over Water Villas

ห้อง พักแบบ Grand Deluxe Jacuzzi และอาหารเข้าสำหรับ 2 ท่าน ในราคาสุดพิเศษ เพียง 3,500 บาท/ห้อง/คืน* พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในห้องพัก

โรงแรมอุบลบุรี จังหวัดอุบลราชธานี

ห้องพัก Deluxe Room พร้อมอาหารเช้า 2 ท่าน ในราคาพิเศษเพียง 1,100.-/ห้อง/คืน อภินันทนาการรถรับ-ส่ง สนามบิน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไว้บริการ

รับสิทธิพิเศษกับ โปรโมชั่นนกแอร์ Nok Lively เที่ยวทั่วไทยในเทศกาลแห่งสีสันกับที่พักราคาพิเศษ Nok Lively ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 53 – 28 กุมภาพันธ์ 54 นี้

**โปรดศึกษาเงื่อนไขและข้อกำหนดของที่พักแต่ละที่อย่างละเอียดก่อนการตัดสินใจ**

Short URL สำหรับบอกต่อโปรโมชั่น :

Leave a Comment