ทรูพรีวิลเลจ Enjoy Traveling Moment พัก 1 คืน ฟรี 1 คืน

ทรูพริวิเลจ ชวนเที่ยวทั่วไทย จับมือ 47 โรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำ มอบสิทธิพิเศษ “Enjoy Traveling Moment พัก 1 คืน ฟรี 1 คืน”

ทรู พริวิเลจ ร่วมกับ 47 โรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำทั่วไทย จัดแคมเปญพิเศษ “Enjoy Traveling Moment พัก 1 คืน ฟรี 1 คืน” เอาใจลูกค้าทรูมูฟและวีพีซีที ที่รักการท่องเที่ยว ให้เลือกหลากหลายครบทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง
Popular เลือกพักผ่อน 12 เส้นทาง กับ 22 โรงแรมและรีสอร์ทเครือเซ็นทารา ได้แก่ กระบี่ สมุย พงัน ภูเก็ต ตราด เกาะกูด หาดใหญ่ เชียงใหม่ แม่สอด อุดรธานี หัวหิน และระยอง พร้อมเพิ่มความพิเศษให้ลูกค้าทรูพริวิเลจ รับส่วนลดห้องพัก 50% จากราคาปกติ
Hip&Trendy ลูกค้าที่ชอบความแปลกใหม่ เก๋ไก๋กับที่พักแบบบูติค โฮเต็ล ระดับ 4 – 5 ดาว อาทิ พุทธรักษา รีสอร์ท หัวหิน
Convenience สะดวกสบาย ท่องเที่ยวใกล้ๆ กรุงเทพฯ – พัทยา กับที่พักในเครือโรงแรมสยามกรุ๊ป
Luxury เลือกการพักผ่อนแบบหรูหราเป็นส่วนตัว ในโรงแรมและรีสอร์ทระดับ 5 ดาว
Economy สำหรับการเดินทางแบบประหยัด สุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง คืนละ 2,400 บาท

ลูกค้าทรูมูฟและวีพีซีทีเตรียมจัดกระเป๋าเที่ยวทั่วไทยแบบสุดคุ้ม กับสิทธิพิเศษจากทรูพริวิเลจได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2553 ตรวจสอบรายชื่อโรงแรมและรีสอร์ทที่เข้าร่วมรายการ พร้อมวิธีการรับสิทธิ์และเงื่อนไขต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.trueprivilege.com หรือ www.facebook.com/trueprivilege

อนึ่ง ทรูพริวิเลจ เป็นสิทธิพิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ใช้บริการของทรู ทั้งโทรศัพท์พื้นฐานบ้าน และแบบพกพา (WE PCT) โทรศัพท์มือถือทรูมูฟ บริการไฮสปีดอินเทอร์เน็ต และสินค้าอื่น ๆ ในกลุ่มทรู โดยลูกค้าสามารถรับทราบข่าวสารเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมและสิทธิพิเศษดีๆ จากทรูพริวิเลจ ได้ที่ www.trueprivilege.com หรือwww.facebook.com/trueprivilege.

สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่:
สายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู อีเมล์ pr@truecorp.co.th
บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด
จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์ โทร. +66 (0) 2252 9871-7 อีเมล์ jaruwan.v@abm.co.th

ที่มา : thaipr.net

Leave a Comment