Tips to Trip by Promotion2U สุนทรีย์แห่งการพักผ่อนที่ สันติ์สุริย์ ภูเก็ต (Sunsuri Phuket)

ที่พักสุดหรูราวกับดินแดนในฝัน ย่านหาดในหาน จ.ภูเก็ต พักผ่อนสบายแบบมีระดับ ชมวิวสวยๆของหาดในหาน แบบพาโนรามา ที่ไม่มีอะไรมาบดบังสายตา

สันติ์สุริย์ ภูเก็ต (Sunsuri Phuket) ที่พักสุดหรูราวกับดินแดนในฝัน ย่านหาดในหาน จ.ภูเก็ต พักผ่อนสบายแบบมีระดับกับความสมบูรณ์แบบของห้องพักและบริการ

ชมวิวสวยๆของหาดในหาน แบบพาโนรามา ที่ไม่มีอะไรมาบดบังสายตา ส่วนนี้ต้องชมการออกแบบที่เน้นเรื่องมุมมองของห้องพักแต่ละห้องให้สามารถชมวิวได้ชัดเจนที่สุด

สำหรับรอบนี้ห้องพักที่ ทีมงานโปรโมชั่นทูยู ได้โอกาสมารีวิวนั้นเป็น ห้อง Pool Villa ที่อยู่ด้านบนสุดของโรงแรม ที่ห้องนี้มุมมองจากสระว่ายน้ำสามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกที่หาดในหานได้เต็มตา

ในห้องพักแบบวิลล่านี้พื้นที่ภายในห้องกว้างขวางมาก แบ่งพื้นที่ใช้งานเป็นส่วนที่นอน ที่นั่งพักผ่อน ห้องน้ำ มีส่วนโถงทางเข้าห้องพักเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำส่วนตัวที่อยู่ด้านนอก

นอกจากห้องพักส่วนตัวแบบวิลล่าที่อยู่บนยอดเขาแล้ว ที่ต้องนั่งรถกอล์ฟขึ้นไปแล้ว โซนที่พักชั้นถัดมาก็เป็นอาคารที่สร้างอิงกับเนินเขาไล่ลดระดับลงไปจนถึงส่วนไฮไลต์ของโรงแรมที่เป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และส่วนของอาคารต้อนรับ และ ห้องอาหาร

การออกแบบตัวอาคารของ สันติ์สุริย์ ภูเก็ต (Sunsuri Phuket) ที่นี่นั้น เป็นอะไรที่เราชื่นชอบเป็นการส่วนตัวจริงๆ สิ่งปลูกสร้างทั้งหมดกลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมทั้งรูปแบบและสีสันของตัวอาคาร ทุกมุมมอง ถูกออกแบบให้สัมพันธ์กับสภาพแวดล้อมหนึ่งเดียวกับภูเขารอบด้าน

สำหรับห้องพักแบบ Deluxe นั้นถึงจะเป็น Type ปกติแต่พื้นที่ใช้สอยภายในห้องก็กว้างขวาง มีโซฟาชุดเข้ามุมขนาดใหญ่ ชุดรับประทานอาหาร เตียงนอนใหญ่ ส่วนพื้นที่ของห้องน้ำก็มีอ่างอาบน้ำตั้งอยู่กลางห้องเผื่อใครที่อยากนอนแช่ฟองสบู่สบายๆ ส่วนวิวที่ริมระเบียงห้องก็เป็นมุมมองที่เห็นสระว่ายน้ำได้ชัดเจน

พื้นที่สระว่ายน้ำที่เป็นจุดเด่นของที่ สันติ์สุริย์ ภูเก็ต (Sunsuri Phuket) เป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก รวมกันเป็นสระขาดใหญ่ มีที่กระโดดน้ำ และ สไลเดอร์ให้เล่นสนุก น่าจะถูกใจแขกที่มาพักกันแบบครอบครัวจริงๆ

ส่งท้ายรีวิวเล็กๆด้วยภาพสวยๆกันเพียงเท่านี้ก่อน….ส่วนใครที่อยากชมรีวิวที่ สันติ์สุริย์ ภูเก็ต (Sunsuri Phuket) รอติดตามรีวิวแบบเต็มๆฉบับหน้าที่เราจะพาไปชมทุกมุมสวยๆของโรงแรมแห่งนี้กันอีกครั้งเร็วๆนี้!!

ชื่อโรงแรม : สันติ์สุริย์ ภูเก็ต (Sunsuri Phuket)

 

[mks_pullquote align=”center” width=”600″ size=”12″ bg_color=”#a3a3a3″ txt_color=”#ffffff”]

แชร์ต่อข่าวโปรโมชั่นนี้ http://www.promotiontoyou.com/?p=110947

Promotion2U Line@ Official Account http://goo.gl/rXNGbu

ติดตาม Promotion2U ได้ทุกช่องทางโซเชียล

Promotion2U Google+ : https://plus.google.com/+promotion2u/

Promotion Facebook Panpage : http://facebook.com/Promotion2U

Promotion2U Twitter : http://www.twitter.com/Promotion2U

RSS Feed : http://goo.gl/25xn6A

เช็คก่อนชอปโปรโมชั่นอื่นๆ http://www.promotiontoyou.com/

[/mks_pullquote]